Học giải pháp làm vỏ hộp trái tim bao gồm nắp. Hộp trái tim origami này thiệt tuyệt. Chúng ta cũng có thể đặt nhẫn và những đồ trang sức khác vào kia và tặng kèm cho những người dân thân yêu của chính mình như một món quà.

Bạn đang xem: Gấp hộp giấy hình trái tim


Thật đối kháng giản, có ích và dễ thương, đặc trưng nếu các bạn sử dụng một trong những origami đẹp với một vài mẫu đẹp nhất trên đó. Quy mô này có vẻ như khó, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước, nó đã dễ dàng. Nắp cùng hộp được vội vàng giống nhau, nhưng giấy dùng để làm gấp nắp to hơn.

Bước 7. Chế tác nếp gấp bằng phương pháp gấp mép trên phía trái và mép dưới bên phải gặp nhau vào đường bao gồm giữa, sau đó mở ra.
Bước 9. Gấp các cạnh trên phía bên trái và dưới cùng bên nên lên sao để cho góc thân phần vừa gấp và lớp dưới cùng là 90 độ.

Xem thêm:


Bước 11. Triển khai một nếp vội vàng núi ở mặt đường chấm màu đỏ và một nếp gấp thung lũng ở con đường chấm đen. Gấp mặt đường thẳng (a1) chạm chán đường trực tiếp (a2) với gấp điểm (b1) đến điểm (b2).
Bước 17. Vỏ hộp trái tim origami đang xong, bây chừ chúng ta sử dụng tờ giấy to lớn hơn để triển khai nắp hộp theo phong cách tương tự.
Trải qua quá trình cứng cáp và vạc triển, công ty công ty chúng tôi đã và đang chuyển động trong các ngành nghề in ấn và dán offset, quảng cáo, tối ưu sau in offset, in phun mẫu quảng cáo, in demo mẫu, in nhanh. Với những nhiệm vụ in ấn kẻ trên, hiện giờ chúng tôi có thể phục vụ in de-cal giá rẻ , in vỏ hộp carton, in phong bao thơ nhanh cho những shop kinh doanh mập và rất nhiều cơ sở bé dại lẻ. 
Mọi quý khách hàng khi search đến công ty chúng tôi đều được hưởng các thành phầm in ấn giá bán rẻ, in trên xưởng, dấn hàng lập cập sau lúc có đối chọi đặt hàng, bảo vệ theo đúng thời hạn yêu thương cầu. 

Chào bạn! Tôi là Nguyễn Văn Chinh – Là Giám Đốc kinh doanh Của In tem nhãn An Anh. Tôi có trên 10 năm khiếp nghiệm làm việc trong nghành nghề in ấn với nhiều đối tác, người sử dụng trên cả nước. Khôn cùng hân hạnh được đồng hành, cách tân và phát triển thương hiệu của người tiêu dùng thông qua các ấn phẩm xây cất & in ấn!

Thương hiệu In nhãn mác An Anh trực thuộc doanh nghiệp In An Anh chăm về in nhanh và in offset tem nhãn decal. Công ty chúng tôi nhận phục vụ khách hàng tất cả số lượng in ấn. Dù các bạn chỉ in 1 sản phẩm.

*


*
Lô D10-13 nhiều sản xuất triệu tập Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, tp hà nội ( Đi Ngõ 300 nguyễn xiển vào.) baogiainananh