*

*

*

*

*

Găng tay cao su y tế Merufalà trong những vật tưy tếgiúp đảm bảo đôi tay khi tiếp xúc cùng với hóa chất, ngăn chặn chất không sạch và vi khuẩn xâm nhập, chống trượt trượt cùng trầy xước tay khi nắm nắmvật dụng. Được có tác dụng từ cao su thiên nhiên và đậy bột theo tiêu chuẩn dược phẩm, ức chế tay Merufa cực kì dẻo dai chịu được tần suấtcông việc cao, không làm cho kích ứng da rất dễ chịu khi sử dụng.

Bạn đang xem: Găng tay y tế merufa

*

Ưu điểmcủagăng tay cao su y tế Merufa

Bột trong bức xúc tay giúp dễ dàng đeo và tháo stress tay. Cao su đặc thiên nhiên rất tốt không làm kích ứng da, thoải mái khi sử dụng. Bề mặt găng nhám chế tạo ra độ nhám khi cầm nắm vật vật.

Găng tay y tếMerufamềm mại lạnh lẽo thoải mái, giảm tiết mồ hôi tay. Độ dàn hồi quá trội. Được sử dụng rộng thoải mái trong y tế,nha khoa, thẩm mỹ viện, có tác dụng nail, xăm mình...

Được làm từ 100% cao su đặc thiên nhiên, có phủ bột, lượng chất bột theo chuẩn chỉnh của tổ chức triển khai FDA cùng UPS. Cung cấp theo quy trình unique nghiêm ngặtcho sản phẩm quality cao.

Khó rách khi đeo nhờ cao su đặc dẻo dai với cổ tay được se viền. Xây dựng tiện dụng rất có thể sử dụng được cho cả 2 tay với dạng ngón tay thẳng, vừa vặn thoải mái.

Xem thêm: Error - Ghim Trên Kang Min Kyung

*

Sản phẩm tương tự:

Bao tay y tế Vinyl-super

Găng tay y tế Vglove gồm bột

Lưu ý khi áp dụng găng tay cao su đặc y tế Merufa

Nếu stress tay bị rách thủng đề nghị thay bao tay mới ngay lúc phẩu thuật hoặc tiếp xúc hóa chất, chất bẩn.

Bảo cai quản ở khu vực khô ráo, tránh tia nắng trực tiếp và ánh nắng mặt trời cao.

Hạn thực hiện 3 năm tính từ lúc ngày sản xuất

Nếu bị kích ứng mẫn ngứa ngáy khó chịu khi thực hiện găng tay bao gồm bột hãy chuyển sang dùng loại không bột.

Tránh dùng ức chế tay xúc tiếp với dung môi, xăng, dầu và đa số chất tính năng với cao su.