Á hậu á hậu huyền my rạng tinh ma trong váy đầm lụa khi đến mừng Thái Tuấn khai trương cửa hàng mới nghỉ ngơi Hà Nội.

Bạn đang xem: Gấm thái tuấn phố huế

*

Hai bữa sau khai trương shop mới ở TP HCM, ngày 3/3, Thái Tuấn tiếp tục reviews đến tín thiết bị thời trang hà nội thủ đô không gian mua sắm tiện nghi và sang trọng tại 21 Lê Văn Lương, Hà Nội. Á hậu Huyền My thật tâm điểm chú ý, khoe vẻ gợi cảm với đầm lụa cam của Thái Tuấn được thiết kế với bởi Hoàng Hải.

*

Nhiều năm nay, Huyền My luôn luôn được reviews cao gu mặc, chú trọng bộ đồ mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cô cho biết thêm thích những sản phẩm mới lạ, không giống biệt, mang phong cách riêng. Bởi vì đó, một số loại vải có mừi hương và phòng khuẩn được tín đồ đẹp đặc biệt quan trọng quan tâm.

Á hậu Huyền My chọn lọc mẫu khăn choàng thời thượng của Thái Tuấn.

*

Huyền My được nhân viên cấp dưới giới thiệu sản phẩm có mùi thơm - tính năng được cải thiện của mẫu vải Thái Tuấn.

Xem thêm: Cách Làm Rau Mầm Trộn Dầu Giấm Thanh Mát, Ngon Hết Ý Và Vô Cùng Đơn Giản

*

*

Định hướng đổi thay "thương hiệu quốc tế cung cấp vải năng động toàn cầu", nhiều năm nay Thái Tuấn ko ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ thương mại và sản phẩm, dường như mở rộng mạng lưới trưng bày khắp cả nước.

*

*

*

Không gian siêu thị mới trên 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân,Hà Nội được rất nhiều khách hàng review sang trọng.

*

Nhiều phương diện hàng cao cấp được bày vẽ tinh tế, Thái Tuấn còn reviews những thành phầm phiên bạn dạng giới hạn kết hợp với nghệ thuật "handmade" như vẽ tay với đính thủ công, thêu và đính tinh xảo.

*

Khăn choàng cao cấp, vải âu phục và cà vạt được trưng bày tại cửa ngõ hàng.

*

Mừng mở bán khai trương cùng thời điểm hai shop ở cả khu vực miền nam và miền Bắc, Thái Tuấn thực hiện ưu đãi, áp dụng đến ngày 9/3. Theo đó, cùng với hóa solo một triệu đồng, bạn sẽ nhận được một phiếu cào trúng thưởng 100%. Xem cụ thể tạiwebsitehoặcFanpage.