Hằng đêm, sau khoản thời gian rời ánh đèn, giờ đồng hồ nhạc inch tai trong bar, sàn nhảy vũ trường, trường đoản cú 0 đến 4h là “giờ vàng” để những kiều cô gái “săn” trai cho đầy đủ chuyến “bay” suốt đêm kiếm tiền.

Bạn đang xem: Gái sàn và những cuộc “ăn chơi” thác loạn

21h, lúc ánh “chớp” đầy đủ gam color hắt ra từ cánh cửa hé mở của bar N., từng chiếc Lexus, Camry trơn loáng, đa số “đại gia” chũm tay những cô nàng được điện thoại tư vấn là “hotgirl” người mẫu chân dài tình tứ cách vào.


T. – anh bạn có tiếng nạp năng lượng chơi tại đất Đà thành vỗ vơi vai tôi cười nửa miệng: “Toàn cậu ấm, cô chiêu cả đấy. Đứa tóc tai lởm chởm, đứa thì xăm trổ đầy mình, trông chẳng không giống giang hồ. Được mẫu là “trai non” nhưng ăn uống chơi hết độ lớn nên hotgirl bu đầy. Bọn chúng bu để kiếm tiền tiêu, ngồi xế hộp ấy mà. Thôi, vào trong mình kiếm đến cô em chuyện trò xả hơi, ưa thích thì tối rủ đi lang thang luôn” – T. đi trước, tôi theo sau.

Đúng là dân chơi thứ thiệt, T. được tương đối nhiều “đào” vào bar săn đón. “Anh yêu, bữa nay để em ship hàng nha, giỏi lại thích nhỏ “Thương baby”? – Yến, sau này được T. Giới thiệu là “Yến chân vịt”, quê Trà Vinh.

“Được, em bảo cả nhỏ dại Thương cùng em cùng vui, chút về thức đêm luôn nhé”. “Yến chân vịt” cười vui vẻ, lượn người đi kiếm “Thương baby” về tập kết. Sao lại call “Yến chân vịt”? – tôi thắc mắc, T. Nói cô bé này khuôn phương diện rất sáng, 3 vòng đo đều đỉnh cả, chỉ mỗi điều đôi bàn chân hơi ngắn yêu cầu tụi bản thân hay hotline thế mang đến dễ gần.

*

“Chuyện thường nhật thôi chú em. Trước đây, khi new vào mình cũng bảo chắn chắn tụi này đứt dây thần khiếp hết rồi, mà lại giờ thì mình cũng thế” – kết thúc lời, T. ôm lấy “Thương baby” cắn yêu rồi mang lại “ăn” tờ tiền xanh lè.


“Đừng ngán em đấy nhé. Thi thoảng mang lại em đáp ơn anh, giờ nào thì cũng được, chứ anh mà ngán là em buồn chết. Tốt khuya ni mình đi chơi anh nha!” – “Thương baby” nhõng nhẽo, mời mọc. T. Gật gù rồi quay qua tôi nói lớn: Vũ trường, bar hiện giờ không còn thô lỗ với những hình hình ảnh ăn đùa bầy bầy của phần đông hotgirl, tuyệt hotboy như những năm ngoái nữa, mà những tour tình tứ ở khách sạn, biệt thự ven biển mới là đỉnh, đẳng cấp. Chỗ ấy ma ko biết, quỷ chẳng hay cuộc vui vô hạn bến của trai sành điệu, gái buôn bản chơi.

Ánh đèn vũ trường dần tắt, từng cặp trai gái chếnh choáng dìu nhau trở ra. Tôi xuýt xoa cùng với tờ hóa đơn T. Tính tiền: 5,2 triệu đồng. Phần thối lui 800 nghìn đồng, T. “bo” luôn luôn 2 phái nữ và cậu nhân viên quẹt lửa mồi thuốc xuyên đêm cho bàn tiệc của mình.

Không chỉ riêng tôi, mà ánh nhìn của đều cô người vợ bàn kế cũng trầm trồ nể phục chiếc vẻ ga-lăng của T. Chính sự chịu chơi mà không chơi chịu đựng ấy nên khi nào T. Cũng lấy lòng được các em và người đẹp tới sàn.

Xem thêm: Cách Chế Biến Hoa Atiso Đỏ Làm Nước Uống, Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Làm Nước Uống

Có vẻ đoán được sự xót ruột của tôi, “Yến chân vịt” xẹp tai cười: “Chừng đó anh đang choáng à! Tí nữa anh T. Còn đi nữa đấy, anh cũng du lịch theo chứ. Đi chơi mang lại vui, sáng mai ngủ bù”. T. Hất cằm ra hiệu với tôi xuống đường chờ “Thương baby” cùng “Yến chân vịt” đi vậy đồ.

Cậu bảo, hai nhỏ dại này biết chiều khách hàng lắm, qua tối là biết liền. Tụi nó được loại rất rạch ròi, chỉ lấy tiền theo “hợp đồng” – 2 triệu đồng một em từ khi tan bar đến sáng, nhất quyết không lấy thêm. Duy trì mối mà, chứ không phải kiếm tiền kiểu chụp giật đâu.

Nhanh nhẹn, nhì “bóng hồng” trong trang phục khác tách sàn bước đi chiếc Hyundai SantaFe trơn cóng của T. Lướt về hướng biển Mỹ Khê. T. Bảo cũng vị trí này, đang không dưới 5 người mẫu chân dài ở bar theo T. đến rồi giận hờn khi T. Không mặn nhưng mà nữa.

Lại rượu, những cô phụ nữ múa lưỡi, hoan hô T. Như “thần tượng” sàn bar, thi phảng phất nhoài tín đồ qua ôm chặt, tặng kèm những nụ hôn cháy bỏng, xuýt xoa: Anh uống rô đa đi, gần sáng sủa em tắm sạch sẽ mùi thuốc lá sàn rồi “yêu” nhé. Không như những “bóng hồng” ăn xổi như tiệm hớt tóc, karaoke, các thiếu nữ “chiều” khách tới bờ cho tới bến.

Từ tắm rửa rửa, massage cho người chọn mình đến cả “chuyện ấy”. Từ bỏ lần “xuyên tối với gái sàn”, tôi biết thêm đời sống của những “hoa” sàn nhảy, bar. Họ ngủ ngày “cày” đêm, mặc mang đến “thượng đế” của chính mình thức dậy, rời khách sạn, công ty nghỉ về từ thời điểm nào. “Yến chân vịt” bảo, thường thì các em nhờ cất hộ lại CMND, những anh giao tiền phòng, ngủ dậy những em thanh toán.

Có khi gặp gỡ cả nhóm “cậu ấm” nhà giàu say đắm đi “ngủ tập thể”, các cô đều tìm được “mối” ship hàng miễn sao họ đưa ra đẹp. “Mối” phần bự là “đồng nghiệp” của các cô làm cho ở phần nhiều bar, sàn khiêu vũ khác.


Rời Trà Vinh đến Đà Nẵng 5 năm nay, như các “đồng nghiệp” khác, “Yến chân vịt” không nhớ nổi tất cả bao nhiêu người bọn ông ngán “cơm”, thèm “phở” đến với cô. Cô chỉ lưu giữ mỗi năm gửi về cho bà mẹ ở quê không nhiều thì 3 lần, nhiều lắm 5 lần với tầm 20-30 triệu đồng.

Cứ thế, mỗi ngày mới, cô lại thức dậy tắm rửa rửa, đi tìm kiếm đồ ăn bồi bổ mức độ rồi kiếm chỗ làm cho đẹp, sắm sửa để tối vào sàn đợi “săn” khách. Ko “săn” được anh nào qua tối thì cũng kiếm vài ba trăm nghìn tiền “bo” hoặc dụ đi “tàu nhanh” rồi trở về nơi thuê trọ tấn công giấc.

Thế mới hiểu vị sao gái ngự trị tối đêm nghỉ ngơi sàn gồm tiền đi xe thiết bị xịn, dùng Ipad, Iphone đời mới. Như lời “Yến chân vịt” cùng “Thương baby” thì bao hàm tháng đắt xô bọn họ “cày” được 40-50 triệu đồng là thường.