Em đã từng nghĩ yêu cầu nhận lời yêu thương anh để anh đỡ tổn thương vày một cô bé xíu ngốc. Nhưng thực ra là em đã yêu thương anh thật lòng rồi.

Bạn đang xem: Em yêu anh hơn em nghĩ


Em đã từng nghĩ giá chỉ như không vội xoàn yêu anh thì bây giờ gồm lẽ em đã bao gồm một người khác hoàn hảo hơn anh rồi. Nhưng thực ra chắc gì đã gồm người nào không giống yêu em cùng lo đến em nhiều hơn anh.
Em đã từng nghĩ nếu chúng mình mỗi ngày được ở bên nhau, cùng đi chơi với nhau thì tốt biết mấy. Nhưng họ đã may mắn hơn bao người khác vị anh với em chỉ sống biện pháp nhau có một bức tường công ty trọ, ngày làm sao cũng gặp nhau và nói lẫn nhau nghe: “Love U!”
Em đã từng nghĩ phải làm thế nào để mỗi ngày anh yêu em nhiều hơn. Nhưng điều tốt nhất trước hết em đề xuất làm là mỗi ngày hãy dành riêng cho anh nhiều điều bất ngờ hơn, hãy yêu anh nhiều hơn, nhiều hơn nữa…
Em đã từng nghĩ nếu anh yêu em nhiều hơn thì em sẽ lấy anh. Nhưng sự thật là chỉ cần anh yêu em với điều đó làm cho em hạnh phúc thì em sẽ tình nguyện theo ông đến bất cứ đâu.
Em đã từng nghĩ gia đình là điều ngăn cản tình cảm của chúng mình. Nhưng cho dù thế làm sao thì em cũng ko từ bỏ nữa… bởi em đã quá yêu anh!

Em đã từng nghĩ anh thật vô tâm và ko phải là một người con trai lãng mạn như em từng ao ước muốn. Nhưng em lại vẫn cứ yêu thương anh thật nhiều… vày em biết đó mới chính là anh.
Em đã từng nghĩ tại sao bản thân lại gồm thể khóc dễ dàng đến thế lúc mà chú ý thấy anh ngủ ngon trên nền nhạc “Back in time”. Té ra chỉ gồm người đang yêu thương một giải pháp say đắm mới có thể cảm nhận được những gì thân thương nhất từ người bản thân yêu.

Xem thêm: Thoi Nien Thieu Cua Bao Thanh Thien Phan I, Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 1


Em đã từng nghĩ anh là cả cuộc sống này của em, đơn giản bởi thiết yếu những yêu thương, thân yêu của anh dành riêng cho em. Khi em ốm, anh sẵn sàng thức đêm canh nồi cháo để sáng mai em được ăn. Lúc em buồn hay gồm chuyện ko vui, anh ôm em vào lòng, dịu dàng xoa đầu em và nói: “Không sao đâu, sẽ không tồn tại chuyện gì đâu. Vị anh luôn ở đây, ngay mặt cạnh em.
Em nghĩ nhiều quá phải ko anh? Em không biết phải làm thế nào để ngừng suy nghĩ về anh, về cuộc sống hàng ngày của anh, về chúng ta và về cả tương lai của bọn họ nữa.
Em đã từng nghĩ liệu bé đường sau đây anh bước đi gồm hình trơn của em tuyệt không?
Em đã từng nghĩ “hoa bồ công anh” gồm gặp gió mà cất cánh đi không?
Em đã từng nghĩ gồm một lần làm sao đó anh suy nghĩ về một “happy ending”?
Và em đã nghĩ mình sẽ nắm thật chặt tay anh với không buông tay cho đến lúc bàn tay anh chủ động rời khỏi bàn tay em. Dù cho có ngày ấy đi chăng nữa, em sẽ đợi anh nắm lại tay em như thời điểm ban đầu.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang thông tin điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019