cư dân mạng phát hiện chi tiết kỳ lạ từ tài khoản cá thể của Hiếu Nguyễn - em út trong gia đình nhà ông chồng Tăng Thanh Hà - và nữ giới mỹ nhân 9X, nghi vấn đã âm thầm chia tay.


Là cậuấm trong mái ấm gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, William Hiếu Nguyễn và những anh trai phần đông khá kín đáo tiếng vào chuyện tình cảm. Trong cả khi Louis Nguyễn đã kết hôn các năm với Tăng Thanh Hà, Phillip Nguyễn công khai minh bạch tình yêuvới Linh Rin…, thì toàn bộ các bé của "ông vua hàng hiệu"đều khôn cùng ít khi công bố về "một nửa" của mình.

Bạn đang xem: Em chồng hà tăng khoe bồ mới, hành động sau đó gây khó hiểu*

3 thiếu hụt gia bên Johnathan Hạnh Nguyễn ko chỉ giàu có mà còn khôn cùng đào hoa, xung quanh nhiều nhẵn hồng xinh đẹp cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, họ hầu như không lúc nào nói về số đông cuộc tình của mình.

Cậu útWilliam Hiếu Nguyễn cũng không ngoại lệ, dù từ thời điểm tháng 10/2020, nhiều điểm trùng hợp vẫn chỉ ra quan hệ "trên mức bình thường" giữa anh và hotgirl 9X Phạm Diệu Linh. Lúc ấy, các nguồn tin cho thấy thêm cặp"trai tài gái sắc" đã bắt đầu hẹn hò từ thời điểm tháng 9/2020, nhưng mang đến tháng 10 mới để lộ một vài dấu hiệu hẹn hò.

Tuy nhiên mới đây, một số chi tiết đã có tác dụng dấy lên nghi vấn hai bạn này chưa kịp công khai minh bạch thì đã... Phân chia tay.

Chỉ sau vài tháng gặp gỡ và hẹn hò trong âm thầm,William Hiếu Nguyễn và hotgirl Phạm Diệu Linh nghi ngờđã phân chia tay.

Cụ thể, lúc theo dõi trang cá nhân của đôi bạn trẻ 9X, dân mạng phát hiện họ đãbỏ quan sát và theo dõi nhau. Đâylà tín hiệu nhận biếtrõ tốt nhất của các đôi bạn trẻ khi gồm mâu thuẫn, xích mích, chia tay, mà gần đây nhất là trường vừa lòng của ca sỹ sơn tùng - Thiều Bảo Trâm.

Trong số hơn 200 fan được thiếu gia Hiếu Nguyễn quan sát và theo dõi trên mạng làng hội, thông tin tài khoản của bạn gái mỹ nhân bất chợt "bốc hơi". Ngược lại, "bản sao Châu Bùi" cũng không thể theo dõi William Hiếu Nguyễn.

Xem thêm: Mặc Đẹp Cùng T In Tức Phụ Nữ, Làm Đẹp, Giải Trí, Cuộc Sống Gia Đình, Thời Trang


Phạm Diệu Linh chỉ còn theo dõi thông tin tài khoản của Phillip Nguyễn - anh trai Hiếu Nguyễn.

Trước đó, nam nhi út của Johnathan Hạnh Nguyễn từng theo dõi chúng ta gái. Phạm Diệu Linh cũng từng minh chứng mình"đã tất cả chủ" cùng với hình ảnh nắm tay người giấu mặt.

Trước đó, William Hiếu Nguyễn và Phạm Diệu Linhtừng khiến dân mạng "phát sốt" do độ đẹp đôi dù chưa từng chính thức công khaichuyện hẹn hò. Vào thời điểm tháng 11/2020,cậu ấm nhà hào môn sẽ "lỡ tay"đăng hình ảnh Phạm Diệu Linh lên trang cá thể sau đó gấp rút xóa giây khắc này.Ngay sau đó, cộng đồng mạng cũng vạc hiện cặp đôi chia sẻ hình hình ảnh đi ăn ở cùng một khoảng thời gian,địa điểm.

Cả hai từng đăng hình ảnh đi ăn ở thuộc nơi, cùng thời điểm.

Dù không rõ mọt quan hệ hiện tại của đôi bạn thế nào,nhưng cần thiết phủnhận việc trở thành "người yêu thương tin đồn"của thiếu gia William Hiếu Nguyễn khiến Phạm Diệu Linh thêm nổi tiếng. Cô sinh vào năm 1998, hơn Hiếu Nguyễn 1 tuổi, từng gia nhập cuộc thi hoa hậu Việt phái mạnh 2020.

Mỹ nhân 9X được ví là "bản saoChâu Bùi" vì có không ít điểm như thể về diện mạo.