Vệ sinh bể bơi hay lau chùi hồ tập bơi là phương pháp nhằm bảo vệ giữ hồ nước bơi luôn luôn sạch sẽ, ngăn ngừa ô nhiễm và độc hại và virus khiến bệnh. Để hồ bơi của người sử dụng luôn thật sạch và an ninh hãy dùng cỗ dụng cụ lau chùi bể bơi của daquy.edu.vn.

Bạn đang xem: Dụng cụ vệ sinh hồ bơi

➤ chúng ta nên đọc: Bỏ qua một trong 4 bước dọn dẹp và sắp xếp này thì hồ bơi của công ty chẳng khi nào sạch

*

Bộ phương pháp vệ sinh chuyên được dùng cho bể bơi

COMNBO BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI

Bộ dụng cụ dọn dẹp và sắp xếp bể bơichuyên dụng khách hàng rất có thể lựa lựa chọn nguyên bộ hoặc từng nhiều loại phụ kiện riêng biệt:

*
Bộ công cụ vệ sinh rất đầy đủ với nhiều các loại chổi cọ, bàn hút, vợt rác...

- Ống mềm hồ bơi lội chuyên dụng: với gân tròn chịu đựng lực kháng móp méo lúc hút, ống mềm tự nối chống vặn xoắn khi hút vệ sinh. Ống mượt với rất đầy đủ kích thước từ: 9 – 30m, được dùng để nối vào đầu hút lòng giúp dễ ợt vươn đến các điểm xa tốt nhất của lòng hồ.

*

Ống mềm chuyên được dùng được sử dụng nhiều trong những hồ bơi

- Sào nhôm chuyên dụng cho bể bơi: dạng ống lồng dùng để làm kết nối các thiết bị lau chùi và là sào cứu hộ bể bơi trong những trường hợp đề nghị thiết. Sào nhôm với tài năng thu gọn giúp đi lại và thao tác được thuận lợi hơn. Sào được thêm vào toàn bộ các sản phẩm vệ sinh: chổi cọ, vợt, đầu hút đáy. Thanh nhôm được thiết kế 2 đoạn có thể thu ngắn hoặc kéo dài giúp tiện lợi khi sử dụng. Đây được xem như là thiết bị cứu vớt hộ đơn giản dễ dàng thế cơ mà lại cực kỳ kết quả cho tất cả các hồ nước bơi.

*

Sào nhôm được phối kết hợp cùng thanh hao cọ, bàn hút, vợt rác góp việc dọn dẹp vệ sinh bể dễ dàng dàng

- Bàn hút dọn dẹp hồ bơi: có chức năng hút rà lòng bể, làm cho sạch lòng bể trải qua bộ lọc bể bơi. Bàn hút gồm bàn hút 8 bánh xe, bàn hút tam giác, bàn hút nguyên khối 30 cùng 45cm, thiết kế dễ dàng để hút phần đa chất dơ nằm mặt dưới hồ.

*
*

Mẫu bàn hút hình tam giác giúp vệ sinh đáy hồ

- Chổi cọ vệ sinh bể bơi: được làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cùng với lớp chổi cọ dạng lưới cước chuyên được sự dụng cho môi trường xung quanh nước bể bơi, chổi được thiết kế để làm sạch từng góc hồ bơi, đánh bật những vết dơ và rêu cứng đầu.

*
*

Bàn chà hồ bơi cũng có khá nhiều mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn

- vỏ hộp thử nước hồ bơi (test kit): cùng với 2 dung dịch Otto cùng Phenol chuyên dụng đo mật độ PH cùng CL ( Br) bể bơi, tiện dụng và áp dụng dễ dàng, góp kiểm soát chặt chẽ nước bể bơi. Hộp thử nước: một số loại 2 trong 1 có thể chấp nhận được đo nồng độ Clo và pH vào hồ bơi lội để cách xử trí nước ham mê hợp. Hộp thử nước các loại cao cấp, 4 trong một còn chất nhận được xác định độ cứng của nước và những chỉ số khác.

Xem thêm:

*

Bộ thử nghiệm nước là thiết bị không thể không có trong cỗ dụng cụ vệ sinh hồ bơi

-Vợt vớt rác rưởi hồ bơi chuyên dụng: một dụng cụ không thể thiếu có chức năng vớt lá cây hoặc hồ hết vật trôi nổi khác...

*
*
*

Vơt rác rưởi giúp sa thải các các loại rác lơ lửng trong hồ nước

MUA BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH BỂ BƠI


*
Công ty daquy.edu.vn là 1-1 vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế, xuất bản bể bơi, cung cấp cácthiết bị vệ sinh bể bơivới quality và giá cả tốt nhất.Quý khách hàng xin vui mắt liên hệHotlinecông ty daquy.edu.vn để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé. Thông tin cụ thể xin liên hệ

-------------------------------------------------------

daquy.edu.vn

------------------

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

------------------

CHI NHÁNH MIỀN NAM

Trân trọng!


Bộ dụng cụ dọn dẹp vệ sinh bể bơi chuyên được sự dụng khách hàng có thể lựa chọn nguyên cỗ hoặc từng nhiều loại phụ khiếu nại riêng biệt:

-Ống mềm hồ bơi chuyên dụng: cùng với gân tròn chịu đựng lực kháng móp méo khi hút, ống mềm tự nối chống vặn xoắn lúc hút vệ sinh. Ống mềm với vừa đủ kích thước từ: 9 – 30m, được dùng để nối vào đầu hút lòng giúp dễ dãi vươn tới các điểm xa duy nhất của đáy hồ.

-Sào nhôm bể bơi: dạng ống lồng dùng để kết nối những thiết bị vệ sinh và là sào cứu nạn bể bơi trong số trường hợp đề nghị thiết. Sào nhôm với tài năng thu gọn gàng giúp di chuyển và thao tác được tiện lợi hơn. Sào được thêm vào toàn bộ các thiết bị vệ sinh: chổi cọ, vợt, đầu hút đáy. Thanh nhôm có phong cách thiết kế 2 đoạn hoàn toàn có thể thu ngắn hoặc kéo dãn giúp dễ ợt khi sử dụng. Đây được xem là thiết bị cứu hộ đơn giản và dễ dàng thế nhưng lại lại rất kỳ kết quả cho toàn bộ các hồ nước bơi.

- Bàn hút dọn dẹp vệ sinh bể bơi:có công dụng hút rà lòng bể, làm cho sạch lòng bể trải qua bộ lọc bể bơi. Bàn hút tất cả bàn hút 8 bánh xe, bàn hút tam giác, bàn hút nguyên khối 30 cùng 45cm, thiết kế dễ dãi để hút phần lớn chất không sạch nằm mặt đáy hồ.

- Chổi cọ lau chùi và vệ sinh bể bơi: được gia công từ vật liệu nhựa nguyên sinh với lớp thanh hao cọ dạng lưới cước chuyên được dùng cho môi trường xung quanh nước bể bơi, chổi được thiết kế với để làm cho sạch từng góc hồ nước bơi, đánh nhảy những vết không sạch và rêu cứng đầu.

- hộp thử nước bể bơi (test kit) cùng với 2 dung dịch Otto và Phenol chuyên được dùng đo độ đậm đặc PH với CL ( Br) bể bơi, tiện lợi và thực hiện dễ dàng, góp kiểm soát nghiêm ngặt nước bể bơi. Hộp thử nước: nhiều loại 2 vào 1 được cho phép đo mật độ Clo với pH trong hồ bơi lội để giải pháp xử lý nước thích hợp hợp. Vỏ hộp thử nước nhiều loại cao cấp, 4 trong một còn được cho phép xác định độ cứng của nước và các chỉ số khác.

- Vợt vớt rác hồ nước bơi siêng dụng: một dụng cụ luôn luôn phải có có tác dụng vớt lá cây hoặc hồ hết vật trôi nổi khác...