Đây là 1 trong bài hát mang có ý nghĩa rất hay, trong thời điểm tạm thời mình sẽ không trans lời bài xích hát vì chưng đây chỉ là bạn dạng audio. Các chúng ta cũng có thể nghe nhạc bằng link phía dưới cùng đồng thời giúp ba bảo vật tăng lượt nghe.

http://y.qq.com/#type=song&id=105461543


Bạn đang xem: Essential basic, intermediate and advanced grammar and composition in

Để lại comment của bạn ở chỗ này nhé, các biểu cảm hoàn toàn có thể chèn nhằm sẵn trên widget bên tay đề xuất (づ ̄3 ̄)づ❤ Cancel reply


*

*

*

Xem thêm:

*

*

*
My name is: Minty – 袁慧敏

*
trang chủ located: HoChiMinh City

*
Find me: FB Viên Huệ Mẫn
*
Born in: 1998
*

Vương Tuấn Khải

*
Nhóm trưởng Vê tê Ka, độ đẹp mắt zai tỉ lệ thành phần thuận cùng với độ điên. Chả đọc sao tui lại bias thằng điên này, hình như bị nam giới thần Karry lừa thì phải, tiếp đến thì ko nỡ bỏ luôn. Mặc dù sao cũng có thể có tính giải trúy phải thôi chẳng sao (≖‿≖✧)

Vương Nguyên

*
Đây là bảo bảo nhà tui, bảo bảo của tui dễ thương lắm, bảo bảo của tui đáng yêu lắm nhưng lại đừng có dại là chọc bảo bảo giận nhé vì chưng bảo bảo là cung Thiên Yết đấy. Cưng bảo bảo độc nhất vô nhị nhà vì chưng bảo bảo là bảo bảo của tui, tui ko cưng bảo bảo thì tui cưng ai hiện nay (>‿♥)

Dịch Dương Thiên Tỉ

*
Đây là soái ca của lòng tui, cánh mày râu trai băng lãnh 1 năm cao lên 10cm có nụ cười rực rỡ tỏa nắng làm tui điêu đứng, phải, đó là bạn này. Bình thường anh không điên thì anh là soái ca an tĩnh tuy vậy một lúc anh sẽ điên thì đừng có mà hỏi anh là ai ( ´ ▽ ` )ノ
nhà đất của ma được lập ra cùng với mục đích share truyện, lưu trữ những thông tin về thần tượng và trọn vẹn phi yêu thương mại! Điều luật nhà ma thì hầu như là không có vì ma cũng tương đối lười phải cân nhắc ra đa số luật phức hợp ấy nhưng ma hi vọng công sức ma chi ra các chúng ta có thể hiểu cùng đừng mang mồ hôi, công sức của con người của ma đi địa điểm khác. Cảm ơn chúng ta rất nhiều!Chúc các bạn vui vẻ!Thân.

Nhận thông báo từ blog nào

Nhập add email của khách hàng ở trên đây để nhấn email mỗi lúc blog có nội dung bài viết mới nhé ( ´ ▽ ` )ノ