Đến hứa hẹn lại lên, Giải vô địch trơn đá quả đât được tổ chức 4 năm 1 lần sẽ diễn ra vào ngày 14/6 trên Nga. Gần đầy 10 ngày nữa, những cổ khích lệ cuồng sức nóng của môn thể dục vua đã được hưởng thụ những trận trơn nảy lửa, gay cấn. Trong không khí sôi nổi, cuồng nhiệt độ của mùa World Cup 2018, Nguyễn Kim đã tổ chức chương trình tiên tri đá bóng để hoà tầm thường nhịp đập đam mê.

Bạn đang xem: Dự đoán trúng thưởng world cup 2018


Nội dung chương trình

*

Cách thức tham dự rất 1-1 giản. Sau khi thanh toán, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn dự đoán cùng với 02 câu hỏi chính với 01 câu hỏi phụ, thông tin dự đoán của khách hàng sẽ được hiển thị rõ trên hóa đơn. Sau thời điểm kết thúc, khối hệ thống Nguyễn Kim đã tổng hợp list 96 khách hàng dự đoán mau chóng và đúng đắn nhất.

96 quý khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ nhận được đa số phần quà quý giá như sau:

- đứng top 6 người sử dụng dự đoán đúng và nhanh nhất có thể sẽ thừa nhận được một trong 3 loại tivi King form size OLED 4K technology đỉnh cao cho cuộc sống đời thường thêm hiện tại đại: Sony KD-55A1 VN3, Samsung QA55Q7FNAKXXV, LG OLED55C8PTA.

- đứng đầu 30 khách hàng sau đó sẽ nhấn được 1 trong các 3 dòng tivi UHD/4K 43 inches đem về không gian vui chơi giải trí đa phương tiện: Sony KD-43X7000E VN3, Samsung UA43NU7400KXXV, LG 43UK6340PTF.

- đứng đầu 60 khách hàng tiếp đến sẽ thừa nhận được một trong các 3 chiếc tivi Smart 43 inches cho cuộc sống đời thường vẹn toàn: Sony KD-43W750E VN3, Samsung UA43N5500AKXXV, LG 43LK5400PTA.

Quy định về bởi chứng khẳng định trúng thưởng

- Căn cứ vào thông tin dự đoán được in lên trên hóa đơn của bạn do chính người sử dụng dự đoán. Cụ thể quý khách sẽ được hỏi 2 thắc mắc chính với 1 câu hỏi phụ như sau:

*

- thông tin dự đoán của khách hàng sẽ được hiển thị rõ trên hóa đơn mua sắm của khách hàng hàng. Khung hiển thị trên hóa đối kháng như sau:

*

- mỗi hóa đơn tương xứng với một lần dự đoán và chỉ được tham gia dự kiến một lần cho mỗi hóa đối kháng hợp lệ.

- trường hợp quý khách đổi sản phẩm khuyến mại người tiêu dùng đã mua, quý khách sẽ được dự đoán lại, hoàn lại hóa solo có thông tin dự kiến cũ (thông tin dự kiến cũ sẽ được hủy bỏ) và địa thế căn cứ thông tin dự kiến này để khẳng định giải thưởng.

- trường hợp người sử dụng trả sản phẩm ưu đãi đã mua, người tiêu dùng phải trả lại hóa đối kháng có tin tức dự đoán, nếu trúng thưởng đang hủy bỏ hiệu quả (không có giá trị để nhận giải thưởng).

- Một quý khách được tham dự nhiều dự kiến và trúng nhiều giải thưởng tương ứng các hóa đơn khác nhau.

Thời gian, địa điểm, phương pháp xác định trúng thưởng

- việc xác định người sử dụng trúng thưởng đã được xác minh theo các tiêu chuẩn sau:

+ Tiêu chí 1: khách hàng trả lời đúng mực 02 thắc mắc chính của chương trình.

+ tiêu chí 2: Xét câu hỏi phụ

Khách sản phẩm đạt được tiêu chuẩn 1 thì đã được xác minh bằng câu hỏi phụ với công dụng dự đoán đúng hoặc sấp xỉ so với kết quả câu hỏi phụ (ví dụ: kết quả câu hỏi phụ là 300, ông A dự đoán là 299, ông B dự đoán là 298, thì người được ưu tiên đã là ông A)

Nếu tất cả 2 quý khách dự đoán có khoảng cách với kết quả thắc mắc phụ cân nhau (đều cùng giải pháp 1 1-1 vị, giỏi n đơn vị chức năng so cùng với kết quả. Ví dụ: Kết quả câu hỏi phụ là 300, ông A dự đoán là 299, ông B dự kiến là 301, thì mọi cùng cách công dụng 1 đối kháng vị) sẽ xét theo tiêu chuẩn 3.

+ tiêu chí 3: Ưu tiên thời hạn dự đoán được ghi thừa nhận trên hệ thống Nguyễn Kim.

Lưu ý: Nếu tiêu chí 1, tiêu chuẩn 2, và tiêu chí 3 đều cân nhau ( tức các đoán đúng 02 thắc mắc chính, thắc mắc phụ, cùng thời gian dự đoán như nhau) thì vẫn xét bởi bốc thăm trực tiếp. Buổi bốc thăm sẽ diễn ra công bằng và sẽ mời quý khách hàng được bốc thăm lên tham dự. Vào trường hợp khách hàng không tham dự được buổi lễ, có thể coi trần thuật lại bên trên website daquy.edu.vn.

Xem thêm: Công Ty Thực Phẩm Hồng Phú, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hồng Phú

- Khách mặt hàng trúng thưởng là quý khách sở hữu hóa đơn mua hàng có công dụng dự đoán đúng chuẩn theo tiêu chí của thể lệ.

- Kết quả, danh sách khách hàng trúng thưởng đã được ra mắt trên phương tiện media và trang web daquy.edu.vn.

Thời gian, địa điểm, giấy tờ thủ tục nhận thưởng

- tức thì sau khi khẳng định được quý khách trúng thưởng, công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Nguyễn Kim vẫn gửi thư thông báo trúng thưởng cùng liên lạc với khách hàng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng và cung cấp tin về thời gian, địa điểm, giấy tờ thủ tục nhận thưởng cho người sử dụng trúng thưởng.

- khách hàng trúng thưởng đã nhận thưởng trên nơi quý khách hàng đã mua thành phầm khuyến mại.

- người sử dụng trúng thưởng khi thừa nhận giải yêu cầu mang theo đầy đủ giấy tờ cá thể như: Hóa đơn bán sản phẩm (liên đỏ), giấy CMND…

- Thời hạn ở đầu cuối Công ty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim có trọng trách trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày tính từ lúc ngày xong xuôi chương trình khuyến mại.

Quy định về mai dong giải đáp thắc mắc liên quan cho chương trình khuyến mại

Trách nhiệm thông báo

Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm thông báo đầy đủ cụ thể nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng một số loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng với danh sách người sử dụng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện tin tức đại chúng, tại nơi bán sản phẩm khuyến mại.

Các luật pháp khác

- người tiêu dùng trúng thưởng nên chịu chi phí đi lại, nạp năng lượng ở cho vấn đề nhận thưởng của bản thân và thuế thu nhập không tiếp tục (nếu có) theo khí cụ của pháp luật.

- công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Nguyễn Kim hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc làm chủ khâu in ấn, tính đúng đắn của bởi chứng xác định trúng thưởng cùng đưa bởi chứng khẳng định trúng thưởng vào lưu giữ thông trong lịch trình khuyến mại.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, phân minh và khách quan.

- ví như được quý khách trúng thưởng đồng ý, doanh nghiệp Cổ phần thương mại dịch vụ Nguyễn Kim sẽ áp dụng tên cùng hình hình ảnh của người tiêu dùng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo yêu quý mại.

- vào trường hợp xảy ra tranh chấp tương quan đến chương trình tặng kèm này, công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Nguyễn Kim có nhiệm vụ trực tiếp giải quyết, nếu như không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo giải pháp của pháp luật.

- Đối với những giải thưởng không có fan trúng thưởng công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Nguyễn Kim bắt buộc có trách nhiệm trích nộp bởi tiền mặt 1/2 giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào giá thành nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 hình thức Thương mại.