Miễn phívận đưa nội thành tp hà nội cho giao dịch > 600.000đ cùng Miễn phígiao hàng thanh toán giao dịch tiền tại nhà (COD) cho deals >1.000.000đ cùng
✔ Freeship vớ cả giao dịch Laptop ✔ khuyến mãi ngay chuột máy tính 160.000 ✔ tặng kèm balo, cặp máy tính xách tay 200.000 ✔ tặng kèm bàn di chuột 50.000 ✔ khuyến mãi bộ lau chùi Laptop 40.000 ✔ Miễn phí setup phần mềm

Đánh giá chỉ USB Wifi thu sóng ToToLink N150USM

Sơ lược

Qua rồi mẫu thời nhưng mà dân IT phải khốn đốn mọi khi dây mạng gồm vấn đề, USB Wifi thu sóng TotoLink N150USM để giúp đỡ mọi chiếc PC có khả năng bắt sóng Wifi giống hệt như laptop

*

TotoLinkN150USM là mộtUSBadapter NANO phù hợp với chuẩn chỉnh kết nối IEEE 802.11n, cho kỹ năng đạt vận tốc đường truyền mạng buổi tối đa 150Mbps. được cho phép người dùng sử dụng nó bất kể nơi như thế nào trên PC. N150USM còn cung cấp cơ chế bảo mật WPA/WPA2 ngăn chặn sự đột nhập từ bên phía ngoài nhằm bảo đảm thông tin cá nhân của bạn. N150USM là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách du ngoạn và doanh nhân.

Bạn đang xem: Totolink n150usm 150mbps wireless n mini usb adapter

Thông số

chuẩn giao tiếp: IEEE 802.11 b/g/n vận tốc truyền dữ liệu: 150Mbps Tần số truyền cùng nhận dữ liệu: 2.4~2.4835 GHz Bảo mật: WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK (TKIP/AES) Cổng kết nối: USB 2.0 Antenna: Anten chìm

Driver download tại đây

Thiết kế

Chỉ là một trong đầu gặm USB siêu nhỏ, nhưng mà TotoLink N150USM được chế tác tinh xảo trên Hàn Quốc, cho biết độ bền cao và unique gia công tốt. USB Wifi TotoLink N150USM không sử dụng anten tránh mà tất cả anten chìm mặt trong, thế nên khi sử dụng người dùng sẽ ít cảm giác bất tiện, vướng víu.

Sản phẩm có màu đen với hình thức bề ngoài góc cạnh, là 1 trong sự phối hợp về diện mạo giỏi với hầu như cỗ PC hiện đại, hầm hố. Khi sử dụng với laptop, ngoài công dụng thu sóng Wifi, TotoLink N150USM còn ngẫu nhiên trở thành phụ kiện làm đẹp cho chiếc máy tính của bạn.

Tính năng

*

Sản phẩm hoàn toàn có thể dùng được cho cả máy tính để bàn lẫn máy vi tính bị hỏng thẻ mạng phụ thuộc cổng kết nối USB 2.0. Thiết bị tất cả kích thước nhỏ gọn nhưng tốc độ truyền cài đặt rất cao lên đến mức 150Mbps với các chuẩn chỉnh kết nối b/g/n.

Xem thêm: Mỹ Nhân Chung Lệ Đề Khóc Vì Hôn Nhân "Không Dễ Thở" Với Chồng Kém 12 Tuổi

Thiết bị bắt sóng Wifi này còn tồn tại tính cân xứng vô cùng tốt.

Trải nghiệm

Qua trải nghiệm, nếu mặt đường truyền Wifi của gia đình bạn không có gì bất ổn, ToToLink N150USM để giúp đỡ PC chạy video clip 4k hoặc clip full HD 1080p hoàn toàn ổn định. Với tốc độ hoàn hảo và tuyệt vời nhất như vậy, việc áp dụng để chiến những game trực tuyến cũng trở thành được bảo vệ ở một mức độ một chín một mười với mạng bao gồm dây.

Nói theo một phương pháp hàn lâm, USB Wifi TotoLink N150USM là thiết bị có thể tương ưa thích với chuẩn IEEE b/g/n với tốc độ lên tới 150Mbps. Dựa vào vậy, fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng mạng internet mà không lo ngại bị loại gián đoạn. Vì tốc độ mạng cáp quang hiện tại ở việt nam là 30 cho tới 40Mbps - chỉ bằng một phần 4 so với vận tốc mạng buổi tối đa cơ mà USB Wifi này rất có thể truyền dẫn (150Mbps).

*

Tổng kết

ToToLink N150USM là một USB Wifi thu sóng quá tuyệt vời trong trường hợp cổng liên kết mạng hoặc dây mạng của bạn gặp gỡ sự cố. Khá nổi bật nhất là việc ToToLink N150USM tạo ra một hiệu năng thu sóng rất tốt với một mức ngân sách không thể “ngon - bửa - rẻ” hơn. Phong Vũ thấy rằng, bất kể dân IT nào thì cũng nên thiết lập cho bản thân một hoặc những chiếc ToToLink N150USM như một liệu pháp sửa chữa cho mạng dây.