NHỮNG NHÂN VẬT tởm ĐIỂN vào DORAEMON CHÚ MÈO MÁY ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI (PHẦN 2)

Ở Phần 1, các bạn đã có cơ hội hiểu biết thêm những thông tin lý lịch của các nhân vật chính trong Doraemon Chú Mèo thiết bị Đến trường đoản cú Tương Lai.

Bạn đang xem: Doraemon chú mèo máy đến từ tương lai phần 2

Nội dung bài viết này sẽ bật mí những tin tức lý lịch cơ bản của phần lớn nhân trang bị phụ hay gặp, nhưng mà lý định kỳ là là điều bí ẩn và mơ hồ nước như: Nobi Sewashi – bạn cháu đến từ tương lai của Nobita, Goda Jaiko – em gái của Chaien và Nobi Tamako – mẹ của Nobita…

7. Dorami – Cô mèo máy đến từ tương lai 

Tên gọi cũ: Đô – rê – miGiới tính: NữVẻ bề ngoài: Tròn tròn kiểu như lật đật giống hệt Doraemon. Thay vì chưng sở hữu đôi tai y như những chủng loại Mèo đồ vật khác, Dorami cài chiếc nơ color hồng được chế tạo hình song tai. Dorami có vẻ ngoài màu quà óng với đuôi được sản xuất hình cành hoa thay vì là nút tròn như Doraemon. Trên má của Doramin lấy điểm hai nốt tròn cùng mắt tất cả lông mi, trông qua rất là nữ tính.Sở thích: Bánh bao dưa LemonpanSở ghét: Con gián (giống y chang mama Tamako)Gia đình: Doraemon (anh trai), Sewashi (người thân, chúng ta bè), Dora the Kid (bạn trai)

*
*
*
*
*
*
*

Giới thiệu: Sensei là thầy chủ nhiệm của Nobita, Shizuka, Suneo, Jaian cùng Dekisugi.

Xem thêm: 492 Món Đậu Hà Lan Nấu Món Gì Ngon? Tổng Hợp 14 Món Ăn Từ Đậu Hà Lan Dễ Làm

Trong truyện, Nobita là học viên lớp 3, còn trong phim, Nobita là học viên lớp 5, vày đó, rất có thể sensei chính là người thầy theo nhóm bạn Nobita trong cả thời tiểu học. Sensei xuất hiện thêm luôn là tín đồ nghiêm khắc, xuất xắc mắng Nobita vày tội đến lớp trễ, ko làm bài bác tập và ngủ gật vào lớp. Sensei thường phạt Nobita đứng ở cửa ngõ lớp với dọn dọn dẹp vệ sinh sau giờ đồng hồ học. Trong phim, sensei thường bất ngờ xuất hiện trên phố phố và cảnh báo Nobita về bài toán học tập, ông cũng thường mang đến nhà Nobi để thông tin về thực trạng học tập của Nobita mang đến mama Tamako.

Thế là đã tổng hợp phần sơ yếu đuối lý kế hoạch loạt các nhân vật bom tấn trong Doraemon Chú Mèo thiết bị Đến từ Tương Lai của HTV3 DreamsTV. Hi vọng rằng các fan cứng của Doraemon bao gồm thêm tin tức hữu ích về Anime tuổi thơ nhưng mà mình yêu thương thích. Một số phim phim hoạt hình Anime nổi tiếng của HTV3 DreamsTV hiện nay đang chiếu: Thủ Lĩnh Thẻ bài Sakura, Thám Tử khét tiếng Conan, Thủ Lĩnh Tsubasa, Kuroko – tuyển chọn Thủ Vô Hình,… xem lại: NHỮNG NHÂN VẬT gớm ĐIỂN vào DORAEMON CHÚ MÈO MÁY ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI CỦA HTV3 DREAMSTV (PHẦN 1).