(daquy.edu.vn) “Bà đẻ” Đông Nhi khiến cho nhiều người ngỡ ngàng lúc ngày càng thì thầm táo bạo, còn trung tâm sự chuyện thầm bí mật vói Noo Phước Thịnh.


Cách trên đây không lâu, đoạn đối thoại giữa Đông NhiNoo Phước Thịnh khiến xôn xao mạng xóm hội. Theo đõ, khi nam ca sĩ “Gạt đi nước mắt” share về chuyện “dậy sớm nhằm thành công”, lập tức cô bạn thân Đông Nhi xuất hiện thêm để bình luận góp vui.

Bạn đang xem: Noo Phước Thịnh

*

Nữ ca sĩ apple bạo nói tới chuyện thầm bí mật của mình: “Bên này là thể loại dậy mau chóng cho nhỏ bú”. Sau thời điểm Đông Nhi trọng tâm sự chuyện bỉm sữa, lập tức chủ đề màn hội thoại giữa hai nghệ sĩ những xoay xung quanh chuyện siêng con, nuôi con. Noo Phước Thịnh đon đả hỏi han cô bạn: "Hình như vị trí kia thức nguyên đêm nhằm hút sữa đề nghị không?".

*

Nhân đây, Đông Nhi cũng phân tách sẻ, cô cho nhỏ xíu Winnie bú trực tiếp chứ không cần sử dụng máy hút sữa. Vị thế, mỗi tối cứ biện pháp 2-3 tiếng, chị em ca sĩ lại nên thức dậy một lần. "2-3 giờ đồng hồ 1 lần cho con bú trực tiếp chứ không cần hút nè" - cô viết. Qua đó rất có thể thấy, nhân loại bỉm sữa của bà bầu 1 nhỏ khá vất vả cơ mà cũng khôn cùng hạnh phúc.

Nghe Đông Nhi trung ương sự chuyện bỉm sữa, Noo Phước Thịnh vui lây, anh không xong khen ngợi cô bạn thân giỏi siêng con, gánh vác thu vén bài toán nhà: "Bây tiếng Mai Hồng Ngọc siêng em bé hơi bị chuyên nghiệp hóa luôn ạ, quan sát yêu lắm".

Bình luận của chị em ca sĩ đã khiến cho một fan bạn bất ngờ và đáp lại: “Có con ngừng nói chuyện dạn ghê”.

Xem thêm: " Đầm Xòe Dự Tiệc Cao Cấp - Đầm Dự Tiệc Xoè Giá Tốt Tháng 9, 2021 Đầm/Váy

Đông Nhi cũng không ngại ngùng tiếp lời: “Cảm thấy số đông chủ đề liên quan đến những bộ phận cơ thể thật gần gụi anh ạ”.

*

Đông Nhi vốn là 1 trong nữ ca sĩ rất cảnh giác trong vấn đề phát ngữ điệu ngoài đời mang lại trên social nên lúc cô thoải mái bình luận về bài toán cho bé bú sữa cũng khiến bạn bè không ngoài bất ngờ. Dường như như sau khi trở thành đàn bà đã có gia đình thì cô đã dễ chịu hơn trong những chia sẻ của mình.

*

Sau những mâu thuẫn trong thừa khứ, tình bạn Đông Nhi và Noo Phước Thịnh ngày dần khăng khít. Trước đó, Noo Phước Thịnh từng qua thăm phụ nữ Đông Nhi và hạnh phúc khoe ảnh chụp bình thường với hai chị em con cô đồng bọn thiết của mình. Tình yêu của nhì ca sĩ khiến cho fans cực kì trân trọng.

*
*

Đông Nhi hạ sinh phụ nữ đầu lòng Winnie vào 7h tối ngày 26/10. Phái nữ ca sĩ âu sầu 15 giờ đồng hồ nhưng cần thiết sinh hay nên chuyển hẳn qua sinh mổ. Đồng hành cùng cô, Ông Cao thắng và mẹ chồng luôn ở bên động viên và lo ngại cho cô. Sau thời điểm sinh con, Đông Nhi đã dành thời gian nhiều hơn nữa để âu yếm gia đình nhỏ, lâm thời gác lại các hoạt động nghệ thuật.


Sau Ngân 98, video clip Ngọc Trinh ‘uốn éo’ bên trên ghế tình thương bị đào lại, nhắc đến "của quý" đàn ông

(daquy.edu.vn) vào khi clip Ngân 98 cùng Lương bởi Quang uốn nắn éo phản bội cảm trên ghế tình yêu lan truyền trên mạng buôn bản hội, CĐM cũng “đào lại” video Ngọc Trinh bên trên ghế tình yêu, còn trực tiếp nói tới thứ nhạy cảm của đàn ông.