Đồng hồ nước cơ siêu mỏng là trong số những sản phẩm được không ít người tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất một trong những năm ngay sát đây, vày những xây dựng phá cách giữa những chiếc đồng hồ cơ mỏng giá thấp mang lại cảm giác thanh lịch với sang trọng, dịu nhàng nhưng mà tinh tế. Dưới đây đồng hồ Hưng Thịnhtổng hợp phần đa mẫu đồng hồ nước namsiêu mỏng thời trang chủ yếu hãng của Titan với độ mỏng manh nhất trên thay giớihiện nay.

Bạn đang xem: Đồng hồ titan siêu mỏng

Đồng hồ siêu mỏng Titan Edge – Chiếc đồng hồ chống vào nước mỏng nhất nhân loại chỉ tất cả 3.5 mm. Trong cả những mẫu đồng hồ đeo tay siêu mỏng dính Thụy Sỹ cũng không thể mỏng được như vậy. Từ trong thời gian 90, Titan đã cho ra đời dòng Egde, đồng hồ siêu mỏng manh nhất nhân loại và tung ra thị trường trong năm 2000. Một sự đổi mới chưa có bất kỳ nhãn hiệu nào khác trên thế giới vượt qua được. Bộ máy chỉ mỏng manh 1.15mm – mỏng manh như một chiếc thẻ tín dụng

*

Ấn Độ là một trong những quốc gia có nền công nghiệp chế tác trang sức quý thời thượng số 1 về phong cách dáng, và trong thời trang đồng hồ thời trang đeo tay cũng vậy, titan đã bao hàm bước bứt phá mới trong technology chế tác đồng hồ đeo tay đeo tay, quan trọng đặc biệt với phần nhiều thiết kế đồng hồ đeo tay nam, đồng hồ nước nữ siêu mỏng dưới đấy là một một trong những minh chứng cho việc phồn vinh về thời trang tới từ Ấn Độ.

Những mẫu đồng hồ thời trang mỏng nhất quả đât hiện nay

1. Đồng hồ nước nam siêu mỏng giá rẻTITAN EDGE 1044YL06

Với độ mỏng manh chỉ bằng chiếc thẻ ATM, đây xứng danh là chiếc đồng hồ thời trang mỏng nhất nhân loại chính hiệu Titan nguồn gốc từ Ấn Độ. Sử dụng máy bộ chạy sạc từ chính quê nhà của yêu quý hiệu, đồng hồ đeo tay nam Titan TITAN EDGE 1044YL06 cho kỹ năng hoạt động bền chắc không thua trận kém những thành phầm có kích cỡ dầy hơn cùng phân khúc thị trường giá tiền

*

Đồng hồ nước nam siêu mỏng dính chính thương hiệu TitanEDGE 1044YL06

Giá4.959.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường: 5.220.000 VNĐ

Bảo hành bao gồm hãng 2 năm theo tiêu chuẩn Titan bên trên toàn cầu

Bảo hành và bảo trì dài hạn cả mọi lỗi của người tiêu dùng tại đồng hồ đeo tay Hưng Thịnh

Dây da thời thượng gồm 2 lớp có tính năng chống thấm, vỏ máy được gia công từ nguyên liệu inox mạ kim cương bằng công nghệ PVD bay hơi và lắng đọng vật lý hiwwjn đại và tiên tiến và phát triển nhất hiện giờ không bị phai màu và không gây ô nhiễm và độc hại môi trường.

Mặt kính sử dung nhiều loại kính sapphire cao cấp cho khả năng chống trầy xước xước được tốt nhất có thể theo thời gian.

Kích thước mặt đồng hồ 32.09mm x 30.50mm còn chỉ dày 3,5mm tương tự với một cái thẻ tín dụng

2. Đồng hồ nam siêu mỏng tanh dây domain authority 2 kimEDGE 1043NL01

Có cùng độ mỏng, cấu tạo từ chất và khả năng chống nước như chiếc đồng hồ đeo tay TITAN EDGE 1044YL06, đồng hồ TITAN DÂY domain authority NAM 2 KIM EDGE 1043NL01 cũng phía bên trong top đồng hồ nước nam siêu mỏng nhất nhân loại hiện nay, dây da cao cấp màu xám bao gồm vân tất cả 2 lớp có tính năng chống thấm, vỏ inox color bạc nam tính với size mặt đồng hồ đeo tay là 32mm x 30mm, độ dày 3,5mm.

Với tông màu nền đen từ dây mang và vỏ máy,logo của hãng Titan cùng kim chỉ, cọc số white color nổi bật, mặt số đơn giản và dễ dàng chỉ với 2 kim với 4 cọc số nghỉ ngơi 4 cạnh của máyxem giờ truyền thống tạo sự thanh nhã và tinh tế.

Xem thêm:

*

Đồng hồ nước nam siêu mỏng chính hãng TitanEDGE 1043NL01

Giá:4.769.000 VNĐ / Cái

Giá thị trường:5.020.000 VNĐ

Bảo hành thiết yếu hãng hai năm theo tiêu chuẩn chỉnh Titan có mức giá trị trên toàn cầu.

Bảo hành và gia hạn dài hạn cả phần nhiều lỗi của người tiêu dùng tại đồng hồ đeo tay Hưng Thịnh

Sử dụng mặt kính sapphire chống trầy tốt nhất đến độ bền cũng tương tự giữ được tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ đeo tay được giỏi nhất, kỹ năng chịu nước 3ATM giúp bạn cũng có thể sử dụng chiếc đồng hồ thời trang đồng thời vào những công việc thương ngày như đi mưa, cọ tay cùng một số quá trình liên quan liêu tới nước không giống mà không lo chiếc đồng hồ bị vào nước.

3. Đồng hồ nước nam siêu mỏng mảnh dây da TITAN EDGE 1043SL11

*

Đồng hồsiêu mỏng chính hãng sản xuất Titan1043SL11


Có cùng kích thước như những cái đồng hồsiêu mỏng dính trên, cơ mà chiếc đồng hồ thời trang nam siêu mỏng mảnh TITAN EDGE 1043SL11 này được cách điệu với mặt nền màu xanh lá cây thân thiện, những cọc số cùng kim chỉ đơn giản màu bạc bẽo nổi bật, dây da màu đen bao gồm vân gồm 2 lớp gồm chức năng chống thẩm thấu tốt nhất, vỏ máy được thiết kế từ nguyên vật liệu inox mạ bạc bẽo bằng technology PVd thời thượng không phai màu. Kỹ năng chống nước dưới áp xuất 30M.

4. Đồng hồ nước nam siêu mỏng dính dây da TITAN EDGE 1043SL05

Đồng hồ nước nam chủ yếu hãng Titan xuất xứ Ấn Độ, phương diện hình chữ nhật, cọc số được sắp xếp thẳng mặt hàng nhau theo nhiều góc cạnh của vỏ máy.

*

Đồng hồ nam siêu mỏng chính hãng sản xuất Titan1043SL05


Chất liệu vỏ máy được gia công từ nguyên liệu inox yêu cầu theo thời gian sử dụng nếubị trầy xước hoặc bị cũ, về tối màuthì vẫncó thể tấn công bóng lạigiúp chiếc đồng hồ được sáng bóng loáng như mới, dây da blue color ngọc bao gồm vân gồm 2 lớp chống thẩm thấu tốt, chúng ta có thể sử dụng dây da trong khoảng 5 năm hoặc thâm chí hơn 5 năm nếu như bạn bảo quản dây theo như đúng chỉ định nhưng mà vẫn không trở nên hư dây bởi sử dụng dây da thật cao cấp được sử lý qua công nghệ tiên tiến. Khả năng chịu nước 3ATM giúp bạn cũng có thể đi mưa, rửa tay và một số công việc liên quan liêu tới nước khác.