Đồng hồ nước đo năng lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị năng lượng điện trong gia đình với màn hình hiển thị tiện lợi, góp bạn thuận tiện kiểm kiểm tra lượng năng lượng điện tiêu thụ của các thiết bị thiết lập và nhà động thay thế sửa chữa các thiết bị đã cũ hoạt động không hiệu quả.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo công suất điện


Lưu SP Đồng hồ đo năng suất điện gia dụng 100A TSPO6S-100 vào Smartphone bằng cách quét mã QR:

*


Đồng hồ nước đo năng suất điện gia dụng 100A TSPO6S-100

Đồng hồ nước đo công suất điện gia dụng 100A TSPO6S-100 là thiết bị năng lượng điện tử dùng làm đo những chỉ số tích điện điện tiêu thụ của các thiết bị tải. Bạn có thể dễ dãi đo được những chỉ số hiệu điện thế, độ mạnh dòng, công suất, thông số công suất, năng lượng điện năng tiêu hao mà các thiết bị tiêu tốn. Với màn hình hiển thị trực quan, bạn sẽ cấp tốc chóng cập nhật tình hình lượng điện tiêu thụ của những thiết bị cài trong gia đình mình.

Xem thêm: Bị Người Yêu Phản Bội - Làm Gì Khi Người Yêu Phản Bội

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay TSPO6S-100 còn có chế độ setup mức công suất cảnh báo, bạn có thể biết được vật dụng điện của chính bản thân mình có vận động đúng hiệu suất mà nhà cấp dưỡng đưa ra hay không, thiết bị gồm còn chuyển động tốt ko và có thể chủ động thay thế nếu thiết bị này đã cũ ko còn hoạt động tốt.

*
*
*
*
*

 

Cài đặt mức công suất cảnh báo

Nhấn giữ lại nút như hình trênDòng trên cùng bên buộc phải hiển thị công suất từ bây giờ đơn vị W sẽ gửi thành KWh và số trước tiên sẽ nhấp nháy.Nhấn cùng giữ để chuyển đổi vị trí các sốNhấn rồi nhả ra luôn luôn để đổi khác giá trị các sốSau khi thiết lập giá trị xong xuôi chờ 1 lúc đồng hồ thời trang sẽ quay trở lại trang thái ban đầuKhi năng suất của thiết bị đo vượt quá hiệu suất bạn đã tải đặt, dòng hiển thị năng suất sẽ nhấp nháy liên tiếp để cảnh báo.

Lưu ý: Khi setup đơn vị đo sẽ chuyển từ W thành KWh nên bạn phải lấy đơn vị W nhân với 0.001. VD bạn cần cài đặt 60W sẽ cảnh báo thì khi setup bạn bắt buộc chỉnh thông số KWh thành 0.06