trên SEA Games 31 cho tới đây, Christian Juzang sẽ sát cánh đồng hành cùng đội tuyển bóng rổ việt nam để thực tại hoá giấc mơ chuyển màu huy chương.


Với người hâm mộ láng rổ Việt Nam, đây chắc chắn là thông tin họ trông ngóng nhiều nhất trước lúc kỳ SEA Games 31 bao gồm thức được khởi tranh. Theo nguồn tin thân cận của Sport5, Christian Juzang - người là cử nhân của Đại học Harvard - sẽ là một vào những mảnh ghép của đội tuyển trơn rổ phái nam Việt nam giới ở thể thức thi đấu 5x5.

Bạn đang xem: Đội tuyển bóng rổ việt namCụ thể hơn, theo thông tin số 487 vào chiều ngày 8/4 tới từ Tổng cục TDTT, Christian Juzang sẽ là cái thương hiệu tiếp theo được triệu tập vào list tập trung cùng tham gia thi đấu của tuyển bóng rổ Việt nam ở SEA Games 31. Trước đó lúc bản triệu tập 16 cầu thủ gia nhập trại tập huấn, sự thiếu vắng của Christian Juzang đã để lại nhiều thắc mắc với nuối tiếc trong tim khán giả.

Ở thời điểm bản list triệu tập 16 cầu thủ cùng 5 HLV mang lại đội tuyển phái nam bóng rổ Việt Nam gia nhập tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 31, mặc dù đã thành công thuyết phục Chris Dierker nạm đổi quyết định cùng một lần nữa cống hiến mang lại nước nhà, thế nhưng NHM vẫn ko khỏi thất vọng khi cái thương hiệu Christian Juzang không xuất hiện.

So sánh với những ngôi sao Việt kiều mang tên trong bản list triệu tập, Christian Juzang cụ thể ở một trình độ khác biệt trả toàn. Với những gì đã thể hiện ở VBA 2020, sẽ không quá khi nói rằng Christian Juzang là cầu thủ gốc Việt có kỹ thuật tốt nhất trong nhóm các cầu thủ tại VBA thi đấu ở vị trí số 1&2."Cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất VBA 2020" sẽ thi đấu tại SEA Games 31. Ảnh: Huy Phạm


Dù không thi đấu ở VBA 2021, thế nhưng những gì mà Christian Juzang đã thể hiện ở VBA 2020 vẫn còn in đậm trong trái tim NHM Việt Nam. Mặt cạnh đó, vào lần đầu tiên đặt chân tới nơi tập luyện của Saigon Heat đầu mùa giải 2020, Christian Juzang cũng từng phân tách sẻ về kế hoạch nhiều năm hạn của bản thân tại VBA, ABL cũng như đội tuyển Quốc gia.

Chính những vạc biểu khi đó của Christian Juzang càng khiến mang lại NHM có thêm hy vọng vào sự đồng hành của con trai cử nhân Harvard ở kỳ SEA Games năm nay. Bên cạnh đó, ở thời điểm hậu danh sách triệu tập lần 1 được công bố, nguồn tin thân cận của Sport5 cũng mang đến biết Christian Juzang vẫn nằm trong kế hoạch của BLĐ đội tuyển với HLV Kevin Yurkus.

Và giờ đây, sau gần 3 tuần kể từ thời điểm đội tuyển láng rổ Việt phái mạnh được triệu tập, Christian Juzang sẽ thiết yếu thức gia nhập tập trung cùng đồng hành cùng các "Chiến binh sao vàng" đến chiến dịch đổi màu huy chương ở SEA Games 31.

Xem thêm: ▶ Mùa Giao Phối Của Đười Ươi 'Hôn' Bạn Mới Khi Vừa Chia Tay Bạn Tình

Vai trò của Christian Juzang tại tuyển láng rổ Việt NamKỹ thuật cá nhân cao cùng lợi thế thể hình ở vị trí số 1 sẽ là những mặt mạnh của Christian Juzang đóng góp cho đội tuyển


Với bản list của những đội bóng cạnh tranh chủ yếu như Indonesia cùng Thái Lan, rõ ràng đội tuyển Việt phái nam sẽ cần nhiều hơn từ những cái tên hiện tại ở trong danh sách triệu tập lần 1. Cùng Christian Juzang đó là sự bổ sung cần thiết, phần nào góp kế hoạch đổi màu sắc huy chương của trơn rổ Việt Nam có thêm cơ sở để trở thành hiện thực.

Tính tới thời điểm hiện tại, đội tuyển láng rổ Việt nam gần như đã gồm cho mình bản danh sách những cầu thủ Việt kiều xuất sắc nhất VBA với những loại tên anh em nhà tâm Đinh - quý phái Đinh, Justin Young, Chris Dierker, Corey Cillia, Khoa Trần, Stefan Nguyễn với Christian Juzang.

Với sự xuất hiện của Christian Juzang, đội tuyển láng rổ Việt nam giới đang gồm tổng cộng 17 loại tên, mặt cạnh những cầu thủ Việt kiều, đoàn quân dưới trướng HLV Kevin Yurkus còn có thêm sự hiện của 9 nội binh. Hiện toàn đội sẽ tiếp tục tập huấn ở SSA - Thảo Điền, trước lúc thực hiện chuyến du đấu ở Bali, Indonesia kể từ ngày 16/4 tới đây.Cuối cùng vai trung phong Đinh và Christian Juzang đã gồm thể thuộc đồng hành với nhau trong một kỳ SEA Games


Theo tin tức được phân chia sẻ, Christian Juzang sẽ sớm hội quân với những đồng đội trước lúc di chuyển thuộc đội tuyển sang trọng Bali để gia nhập chuyến du đấu giao hữu trước thềm SEA Games 31 tại ABL 3x3 2022, nơi tất cả sự góp mặt của các đội trơn thi đấu ở giải láng rổ bên nghề Đông nam giới Á cũng như một số quốc gia trong khu vực vực.

Với tài năng đã thể hiện ở VBA 2020, sẽ ko ngạc nhiên khi HLV Kevin Yurkus tin cần sử dụng Christian Juzang ở phương châm người cầm trịch, điều phối tấn công cho đội tuyển Việt Nam. Điều này phần nào hỗ trợ cho Khoa Trần gồm thể trở về thi đấu ở vị trí số 2, vị trí sở trường nhưng mà Khoa Trần lâu nay không được thi đấu.

Tuy nhiên với sự hiện diện của Christian Juzang, Dư Minh An đang là cái tên đáng lo nhất trong số những cầu thủ thi đấu ở vị trí số 1. Thuộc trông chờ xem HLV Kevin Yurkus sẽ lựa chọn cho khách hàng 12 cái thương hiệu cuối thuộc nào sẽ góp mặt ở Hà Nội vào thời điểm tháng 5 tới đây.


Bóng rổ là một trong những bộ môn được kỳ vọng có về thành tựu cao mang đến đoàn thể thao Việt nam tại SEA Games 31. Trơn rổ SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 13-14 mang đến thể thức thi đấu 3x3 với 16-22/5 ở thể thức 5x5. Địa điểm thi đấu của bộ môn láng rổ là NTĐ Thanh Trì, Hà Nội.


https://sport5.vn/nong-tuyen-bong-ro-viet-nam-trieu-tap-bo-sung-christian-juzang-chuan-bi-cho-sea-games-31-2022040417312398.htm
NÓNG: HLV Park Hang-seo phê chuẩn chốt 3 viện binh hỗ trợ cho SEA Games, quang đãng Hải vắng khía cạnh

Bình luận


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi