Hiện nay, fanpage Facebook là kênh sale online phát triển mạnh mẽ, rước lại tác dụng cao cho những doanh nghiệp. Trong số những yếu tố của fanpage facebook gây tuyệt hảo và ham khách số 1 tiên chính là tên page. Mặc dù nhiên, vì một số nguyên nhân như: chưa buổi tối ưu trang, hay mua page gồm sẵn,… mà bạn phải đổi lại tên Fanpage. Trong bài viết dưới phía trên daquy.edu.vn sẽ lý giải cách đổi tên Fanpage thành công dễ triển khai nhất cho bạn. Cùng mày mò ngay nhé. 

Những qui định khi đổi tên Fanpage 2022

Trước khi thay tên Fanpage Facebook, các bạn cần nắm vững những vẻ ngoài đặt tên page sau: 

Tên fanpage không được viết hoa không đúng cách dán (Ví dụ: vÁy nỮ)Tên page không chứa số đông ký hiệu đặc biệt (Ví dụ:
,#,$,!,^,…)Đảm bảo viết đúng chính tả. Không áp dụng biến thể của trường đoản cú “Facebook” trong thương hiệu trang.Không cất từ ngữ mang tính chất xúc phạm.Không chứa đông đảo câu mô tả, khẩu hiệu.Số lượng ký kết tự giới hạn: 75 ký kết tự.

Bạn đang xem: Đổi tên trang fanpage trên facebook

Cách thay tên Fanpage thành công dễ tiến hành nhất

Hướng dẫn đổi tên page trên sản phẩm công nghệ tính

Để thay tên page trên Facebook bằng máy vi tính bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập fanpage mà bạn có nhu cầu đổi tên. 

Bước 2: tại thanh công cụ mặt trái, các bạn chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”

*

Chọn phần sửa đổi thông tin trang

Bước 3: Click vào ô “Tên” cùng nhập tên mới cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. 

*

Nhập tên bắt đầu cho page

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào ra khoanh vùng ngoài ô “Tên”, màn hình hiển thị sẽ hiển thị chứng thực yêu mong đổi tên. Dịp này, chúng ta chọn “Yêu cầu nạm đổi” nhằm hoàn thành.

*

Xác nhận đổi tên Fanpage

Hướng dẫn đổi tên page trên điện thoại

Bước 1: truy cập vào fanpage facebook trên vận dụng Facebook ở năng lượng điện thoại. 

Bước 2: Click vào hình tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên đề xuất màn hình.

*

Mở phần cài đặt trang

Bước 3: lựa chọn mục “Thông tin Trang”

*

Chọn thông tin trang

Bước 4: Trong phần “Giới thiệu”, các bạn click vào ô “Tên” cùng nhập thương hiệu mới.

*

Đổi tên new cho Fanpage

Một số chúng ta sở hữu những trang có con số người theo dõi mập sẽ vướng mắc “Nếu muốn đổi tên Fanpage trên 1000 lượt thích hay đổi tên Fanpage bên trên 10000 lượt thích có vận dụng được phương pháp trên không?”. Trên thực tế, chúng ta có thể thực hiện quá trình nêu bên trên để đổi tên Fanpage bên trên 1000 lượt thích và dưới 5000 like. Lưu ý, Facebook không cho phép người dùng đổi tên Fanpage bên trên 10000 like.

Sau khi dứt đổi tên, bạn phải chờ Facebook xác nhận. Vậy đổi tên Fanpage mất bao lâu? Thông thường thời hạn xét duyệt đổi tên page sẽ khoảng 3-7 ngày. Nếu bạn muốn rút ngắn thời hạn này, hãy thực hiện thêm các bước sau đây:

Bạn đăng nhập tài khoản tài khoản Facebook có quyền chỉnh sửa tên trang.Trong ô “Địa chỉ web (URL) của trang: nhập URL trang muốn đổi tên mới.Trong ô “Mô tả”: ghi câu chữ yêu mong muốn đổi tên trang kèm tên fanpage facebook mới.Trong ô “Ảnh chụp màn hình”: upload ảnh màn hình của page.Cuối thuộc click “Gửi”

*

Cách thay tên page Facebook nhanh nhất

Tại sao không đổi được tên Fanpage?

Một số lý do phổ biến khiến bạn không đổi tên mới cho Fanpage được đó là:

Trang của người tiêu dùng đã vi phạm các cơ chế do Facebook đề ra. Thường thì trường đúng theo này Facebook sẽ không còn xét để ý tên mới thay đổi. Bởi vì đó, các bạn sẽ phải vứt page lúc này và sinh sản page không giống để áp dụng tên mới.Tên mới của trang vi phạm các nguyên tắc đặt tên Fanpage Facebook (thừa ký tự, bao gồm ký tự sệt biệt,…). Thời điểm này, bạn phải kiểm tra lại kỹ lưỡng tên new của page với sửa lại sẽ được Facebook xét để ý lại.Tên Fanpage mới được đổi bởi vì quản trị viên khác. Theo phương pháp Facebook đang không được cho phép người dùng thay tên trang trong tầm 60 ngày tính từ bỏ lần đổi tên gần nhất. Số lượng ký tự của thương hiệu page vượt quá số lượng giới hạn Facebook mang lại phép. Bạn chỉ được đặt tên page với độ dài về tối đa là 75 cam kết tự. Tên Fanpage đổi sang chủ đề khác so với tên cũ. Ví dụ, trang của khách hàng đang mang tên và ngôn từ về chủ đề đồ ăn. Tuy nhiên, tên new của page lại nói tới chủ đề điện tử. Lúc đó, Facebook sẽ không còn duyệt tên mới bởi họ nhận định rằng những fan like, theo dõi page không thân thiện tới chủ đề điện tử.Vai trò bên trên trang của bạn không bao gồm quyền thay tên page. Giữ ý, chỉ gồm vai trò quản trị viên mới có thể thực hiện thay tên cho Fanpage. Số số lượng dân cư thích trang lớn hơn 5000.

Xem thêm: Phim Những Cặp Đôi Tuổi Dần Hợp Với Tuổi Nào Trong Tình Yêu, Hôn Nhân

5 giải pháp đặt tên fanpage facebook 2022 về tối ưu nhất

Tên Fanpage là 1 trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp thu hút người tiêu dùng đến với trang. Vậy là vắt nào để đặt tên page xuất xắc và buổi tối ưu nhất? dưới đây daquy.edu.vn sẽ gợi ý cho chính mình 5 tips chế tạo ra tên trang hiệu quả:

Tên Fanpage cần thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực của doanh nghiệp. Bài toán này giúp khách hàng dễ dàng nhận hiểu rằng sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta cung cấp. Trường hợp page có tương quan đến nhu yếu của khách hàng hàng, họ sẽ truy cập. Bài toán này giúp doanh nghiệp tiếp cận được không ít khách mặt hàng hơn.Tên trang nên bao gồm tính thương hiệu để sản xuất sự độc nhất, thuận tiện phân biệt với các đối thủ khác.Chèn từ bỏ khóa vào tên fanpage facebook giúp tối ưu SEO Facebook, tăng lượt hiển thị của trang vào các tác dụng tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể chèn thêm những từ biểu đạt về sản phẩm (không bắt buộc), ví dụ: tốt, rẻ, đẹp, buôn bán sỉ,…Nên sàng lọc và sử dụng ngữ điệu phù hợp. Nếu quý khách mục tiêu của khách hàng là người việt nam Nam, bạn nên ưu tiên khắc tên tiếng Việt, dễ dàng đọc, dễ nhớ.

Bài viết trên đang tổng hợp những cách thay tên Fanpage thành công, dễ tiến hành và mọi tips giúp đánh tên trang buổi tối ưu. Chúc các các bạn sẽ áp dụng hiệu quả để có một fanpage hấp dẫn, thu hút quý khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

FAQ

Làm gắng nào để thay tên mới mang đến page Facebook 100% thành công? 

Để đổi tên page Facebook, bạn có thể thực hiện nay trên máy tính hoặc năng lượng điện thoại.

Cách thay tên page trên đồ vật tính: 

Bước 1: truy cập Fanpage nên đổi tên. Bước 2: trên thanh công cụ mặt trái, chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”Bước 3: Click vào ô “Tên” với nhập tên bắt đầu cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. Bước 4: Sau đó, bạn click chuột ra quanh vùng ngoài ô “Tên”, màn hình sẽ hiển thị xác thực yêu cầu đổi tên. Thời điểm này, các bạn chọn “Yêu cầu cụ đổi” là trả thành.

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để đổi tên page:

Bước 1: truy cập page trên áp dụng Facebook ở điện thoại. Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.Bước 3: lựa chọn mục “Thông tin Trang”Bước 4: vào phần “Giới thiệu”, bạn click vào ô “Tên” và nhập tên mới.

Lưu ý, phương pháp trên hoàn toàn có thể áp dụng để thay tên Fanpage bên trên 1000 like và dưới 5000 like. Facebook không có thể chấp nhận được đổi tên fanpage facebook trên 10000 like.

Đổi tên fanpage facebook mất bao lâu?

Thông thường, thời hạn đổi thương hiệu page kéo dãn dài tối nhiều 3 – 7 ngày. Sau khi Fanpage được thay tên thành công, những người thích trang đang nhận được thông báo về vận động này. 

Tại sao không đổi được tên Fanpage?

Một số lý do khiến bạn không đổi được thương hiệu trang kia là: 

Tên bắt đầu của trang thừa con số ký tự, gồm ký hiệu đặc biệt.Fanpage bắt đầu đổi tên, vi phạm chính sách của FacebookVai trò bên trên trang không tồn tại quyền thay đổi tên.….