Trên máy vi tính của họ có rất nhiều ứng dụng trêu người, dọa ma bàn bè vô cùng ngộ nghĩnh cùng đáng yêu. Cùng với những áp dụng dọa ma, troll bạn bè các các bạn sẽ làm họ bất thần và bực tức bởi không mẫu quái gì đang xảy ra trên máy tính của chính mình đang sử dụng. Đây cũng được xem là một trò đậm chất ngầu làm fan khác bực mình, nhưng đừng lo vì máy tính xách tay của họ vẫn chả sao đâu. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ gởi đến chúng ta Những ứng dụng dọa ma, troll anh em hay nhất.Bạn đã xem: Phan mem doa ma


Bạn đang xem: Những Màn " Dọa Ma Trên Máy Tính Khiến Bao Người Khiếp Vía

*

Mục lục câu chữ

1. Desktop Goose2. Jump scare3. Scary Maze4. Troll hòn đảo ngược màn hình5. Chuyển đổi âm thanh thông báo thành dọa ma6. Đổi chuột trái/ nên cho nhau7. Tắt lắp thêm khi mở áp dụng

1. Desktop Goose

Goose là một tựa game new được gây ra trên Steam và nó được hàng triệu con người ủng hộ do lối chơi lạ mắt và thú vị. Ngay sau khoản thời gian Goose được ra mắt, đã có những người dân xây dựng ứng dụng Goose lấy ý tưởng từ tựa trò chơi đó chính là đi trêu người sử dụng. Khi chúng ta cài Goose vào vật dụng tính, con ngỗng tinh nghịch này sẽ cho chúng ta loạn lên vày tức giận cùng thú vị. Nó sẽ chiếm quyền điều hành và kiểm soát chuật, di chuyển trên màn hình, phá các bạn khi chơi game, quăng các cửa sổ ứng dụng, tha các cửa sổ áp dụng đi vị trí khác. Chúng quy nhỏ ngỗn Goose không những là trò trêu bằng hữu mà nó còn là công cụ giải trí cho các bạn. Để rõ hơn về ngỗng Goose các bạn hãy xem video dưới nhé!

Trang chủ: https://samperson.itch.io/desktop-goose

2. Jump scare


*

Nếu rất nhiều ai yếu ớt tim lúc bị dọa ma bằng áp dụng Jump scares chắc rằng sẽ bất tỉnh ra đó mất vì chúng tương đối bất ngờ, nó sẽ không tồn tại mốc thời gian dọa ma, số đông thứ xảy ra hoàn toàn mặc định. Jump scares triệu tập chủ yếu hèn dọa ma bởi hình ảnh ma người vợ tóc nhiều năm vận áo white và tất nhiên tiếng la hét khôn xiết đáng sợ. Điểm bất thần nhất của vận dụng đó chính là rất nặng nề để đưa ra file dữ liệu gốc để xóa, thậm chí người thiết đặt còn hoàn toàn có thể đặt mật khẩu mới có thể gỡ được áp dụng ra. Đây trái thực là 1 trò chơi ác ý với phần đa ai sợ hãi ma và ở 1 mình. Bây chừ ứng dụng đang hỗ trợ cả nền tảng gốc rễ Windows và MacOS đề nghị các bạn cũng có thể thoải mái sử dụng.Bạn vẫn xem: Dọa ma trên trang bị tính

Trang chủ: https://alienmelon.itch.io/scaryghostsoft

3. Scary Maze


Xem thêm: Cách Làm Bánh Xèo Miền Nam Đơn Giản, Bánh Xèo Miền Nam Giòn Rụm Thơm Ngon

*

Scary Maze không phải là 1 trong ứng dụng dọa ma trên máy vi tính mà nó là 1 trong tựa trò chơi dọa ma nổi tiếng những năm 2007. Đến bây giờ chắc nó vẫn còn đó hữu ích, cùng với lối chơi đơn giản và dễ dàng như đưa chuột đi qua những mê cung để mang đến địch, từng màn chơi lối đi sẽ nhỏ tuổi lại và cho màn thiết bị 5 khi trở về đích sẽ có được dọa ma. Thực thụ thì trên đây cũng là 1 trong cách dọa ma rất rất đáng sợ vị tới màn 5 chúng ta phải dí gần kề mắt vào screen mới có thể nhìn thấy đường đi của chúng.Bạn sẽ xem: Trò dọa ma

Trang chủ: https://www.agame.com/game/scary-maze

4. Troll đảo ngược màn hình


*

Sẽ thật là bực bản thân khi bọn họ vừa con quay đi quay trở về mà screen lại lộn ngược lại! bên trên Windows có phím tắt rất cấp tốc để hỗ trợ đảo ngược màn hình, khi chúng ta đảo ngược màn hình chấm dứt thì chuột cũng trở nên đảo ngược theo, ai bị troll sẽ không còn biết con đường để bay nó ra đâu. Họ vẫn tức mang lại phát khóc vì chả có tác dụng được gì hết, điều khiển chuột đã khó nay còn trái hướng với làm việc tay nữa chứ!

Phím tắt:

Ctrl + alternative text + Mũi thương hiệu xuống

Để về bên trạng thái bình thường, các bạn cần áp dụng phím tắt sau:

Ctrl + alternative text + Mũi thương hiệu lên

5. Thay đổi âm thanh thông báo thành dọa ma

Trên hệ quản lý và điều hành Windows có không ít thông báo khác nhau, chúng ta chỉ cần biến hóa âm thanh thông báo khối hệ thống thành giờ đồng hồ dọa ma là hoàn toàn có thể dọa được mọi tín đồ giật mình. Thậm chí là là chạy mất hút dép do không biết âm thanh phát ra sinh sống đâu. Cách dễ dàng và đơn giản nhất đó đó là cài music dọa ma lúc tắt vận dụng trên máy vi tính vì một ngày chúng ta thường mở và tắt rất nhiều ứng dụng không giống nhau. Để thiết lập âm thanh thông báo tắt vận dụng trên Windows rất đối chọi giản, các bạn chỉ cần tiến hành như sau:

Bước 1: những bạn bấm vào phải vào hình tượng loa và lựa chọn Open Sound Settings.


*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn thẻ Sounds và tìm về mục Close Program (âm thanh lúc tắt ứng dụng). Sau đó, chúng ta chọn Browse… để chọn 1 đoạn nhạc doa ma, la hét nhưng mình ước muốn để dọa fan khác. Cuối cùng, chúng ta nhấn Apply -> OK để bảo quản thiết lập.

6. Đổi chuột trái/ cần cho nhau

Bước 2: Sau đó, chúng ta đánh lốt vào mục Switch Primary và Secondary Buttons để hòn đảo ngược hai trỏ con chuột với nhau. Cuối cùng, chúng ta nhấn Apply -> OK để lưu lại tùy chỉnh của mình.

7. Tắt vật dụng khi mở ứng dụng

%windir%system32shutdown.exe -r -t 00

Để tắt trò đùa này, các bạn chỉ nên xóa câu lệnh “%windir%system32shutdown.exe -r -t 00” trên mục Targer đi là xong.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã reviews đến các bạn một số bí quyết dọa ma với trêu tín đồ khác trên máy vi tính Windows. Chúc chúng ta thành công!