daquy.edu.vnNet - tông màu nền mà nữ giới MC xinh đẹp lựa chọn cũng được các cô gái phụ bạn nữ rất "ưng" vì chưng sự đẳng cấp và gồm phần hào nhoáng.Bạn sẽ xem: Diệp chi và ông xã chia tay

Bạn sẽ xem: Mc kiên trinh ly hôn diệp chi

Bén duyên với truyền hình từ khi vắt mic dẫn "Rung chuông vàng", "Đường tột đỉnh Olympia"... Tiếng tăm MC Diệp chi dần trở nên rất gần gũi với công chúng, cho bây giờ, cô ngày dần được người theo dõi yêu mến rộng khi có tác dụng đạo diễn của công tác đầy nhân văn "Điều mong thứ 7".

Bạn đang xem: Diệp chi và chồng chia tay

Dù không download nhan nhan sắc hay dáng vẻ nổi bật, tuy nhiên Diệp Chi lại có chất giọng truyền cảm, nụ cười êm ấm cùng kiểu cách tự tin, hoạt ngôn lúc đứng trên sân khấu, đề nghị công chúng luôn luôn dành cảm xúc và sự chú ý về phía Diệp chi suốt 10 năm qua. Bao gồm ngày, cô dành tận 18 tiếng sinh sống trên đài để kết thúc công việc, chính sự chăm chỉ, tận tâm của Diệp chi cũng là điều khiến cô được mọi tín đồ ngưỡng mộ, yêu quý.


*

Vào mon 11/2010, phái nữ MC sẽ kết hôn với nam đồng nghiệp là MC kiên trung sau mấy năm yêu nhau. Ông làng của Diệp bỏ ra cũng là gương mặt khá quen thuộc thuốc với người theo dõi truyền hình trong các chương trình như: Đối mặt, SV 2012…

Tuy nhiên, sau khoản thời gian kết hôn được 1 thời gian, Trung Kiên quyết định rời đài truyền ảnh và ra phía bên ngoài đảm dấn vai trò chủ tịch của một công ty truyền thông.

Xem thêm: 'Phạm Băng Băng' Search, Phạm Băng Băng Vào Chồng

Diệp chi – Trung Kiên luôn luôn là hai bạn trẻ nằm trong danh sách những hai bạn trẻ đẹp bên cạnh đời thực của ngành truyền hình, khiến cho bao người ghen tị vày tổ ấm nhỏ tuổi hạnh phúc. Và niềm hạnh phúc hơn khi cả 2 gia đình có thêm thành viên mới, đón nhận con gái Sumo Nguyễn Ngọc An Nhiên xin chào đời, có ấn tượng mốc tuyệt đối hoàn hảo cho cuộc hôn nhân của cô.

Khoảng trong thời hạn 2011-2015, cô bé MC liên tiếp đăng hình ảnh cả gia đình, cơ mà mấy năm gần đây, Diệp bỏ ra không còn share hình hình ảnh của kiên trinh nữa làm dấy lên tin tức nữ MC cùng ông xã đã mặt đường ai nấy đi.


*


*

*

*

Nữ MC đã thuê người xây đắp theo ý tưởng của chính bản thân mình và trường đoản cú tay sắm sửa các vật dụng nội thất mặt trong.Nữ MC mềm dịu chỉ khoe hình ảnh con gái nhưng mà không một lần chia sẻ hình ảnh về ck Trung Kiên như trước đây.Ngoài ko gian phía bên trong nhà, hầu như người yêu thích hot mom này còn trằm trồ trước ban công trồng đầy hoa.Những nhành hoa khoe sắc sặc sỡ là thú vui của người mẹ trẻ ngoài ra lúc mắc với các bước và lịch trình cù dày đặc.Có được căn nhà đúng mong muốn của mình, Diệp bỏ ra bày tỏ cảm giác rất vui vẻ. Cô hiện tại đang trong thừa trình lau chùi nhà cửa ngõ để ổn định định cuộc sống đời thường mới.