đàn bà diễn viên 9x vô tình vấp yêu cầu sự cố đáng tiếc khi đầu tiên dẫn trực tiếp bên trên sóng HTV một liveshow của phần thưởng truyền hình HTV.

*
- nàng diễn viên 9x vô tình vấp phải sự cố không mong muốn khi lần đầu dẫn trực tiếp trên sóng HTV một liveshow của phần thưởng truyền hình HTV.

Bạn đang xem: Diễm my 9x nói bậy

Tối qua, liveshow đồ vật 3 của phần thưởng truyền hình HTV đã ra mắt với sự góp khía cạnh dẫn dắt lịch trình của 3 nghệ sĩ: Diễm My 9x, Đại Nghĩa, Ngô loài kiến Huy đã diễn ra khá thành công. Tuy nhiên, trong chương trình, một sự cố đáng tiếc đã xẩy ra với Diễm My 9x lúc cô lỡ ý bị nói nhầm một cụm bình thường thành một các từ tương đối nhạy cảm.

Diễm My 9x dẫn lịch trình cùng Đại Nghĩa.

Tình huống ra mắt khi Diễm My 9x hỏi Đại Nghĩa về kỉ niệm xứng đáng nhớ của chính mình khi dẫn chương trình. Anh share có rất nhiều kỉ niệm, cả vui và buồn. Mặc dù nhiên, so với các công tác truyền hình trực tiếp, đôi lúc các MC cũng biến thành phạm đề nghị những điều sơ xuất, vấp váp váp lúc dẫn dắt. Mỗi lần như vậy là khiếp nghiệm, bài xích học khiến cho các lần dẫn dắt sau được tốt hơn.

Muốn dành lời khen cho đàn anh tài năng, hội tụ đủ những yếu tố cầm, kỳ, thi, họa cơ mà Diễm My đang vô tình phạt ngôn nhầm nhiều từ "hội tụ đủ" thành một cụm từ khác, tương đối nhạy cảm về ý nghĩa sâu sắc và văn hóa trên sóng trực tiếp.

Diễm My 9x hốt hoảng bịt miệng ngượng ngùng vày nhỡ nói từ nhạy bén cảm.

Xem thêm: 6A6 Diễn Kịch Bản Sơn Tinh Thủy Tinh,Thủy Tinh, Kịch Bản Sơn Tinh,Thủy Tinh

Ngay lúc phát hiển thị sai sót của mình, Diễm My tá hỏa bịt miệng vị ngượng và mau lẹ lấy lại bình thản để hoàn thành câu nói hoàn chỉnh về ý nghĩa, còn nam giới diễn viên - MC Đại Nghĩa ngơ ngác chưa biết phải xử lý tình hình ra sao. Anh không thay đổi ngón tay trên miệng của mình.

Nam ca sỹ - diễn viên Ngô kiến Huy muốn khiến cho không khí bớt căng thẳng mệt mỏi bằng câu dẫn vui "Anh vừa nói hoàn thành thì Diễm My thị phạm liền".

Đại Nghĩa trong lúc ngơ ngác về phát ngôn của Diễm My.

Sự thay MC trên các chương trình trực tiếp ko hiếm, ngay cả với các MC chuyên nghiệp hóa cũng không tránh khỏi những phân phát ngôn thiếu an ninh hoặc xử lý trường hợp thiếu tính toán.

Hiện nay, các người đẹp nhất ở các nghành nghề ca hát, diễn viên, fan mẫu, hoa hậu lấn sảnh sang nghành MC khá nhiều, nhưng đa số chưa được đào tạo bài bản nên các Đài truyền hình luôn phải có những MC cứng tay nghề đi kèm, để xử lý những sự vậy đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra, trong cả khi vẫn được sẵn sàng kĩ lưỡng về ngôn từ và kịch bản.