Một vào những kín thầm kín của các phái nam là không biết điểm G của đàn bà ở đâu để giúp đỡ nàng thuận lợi “lên đỉnh”. Giả dụ cô ấy thuộc mẫu thanh nữ ngại nói tới chuyện chăn gối thì bạn lại càng “vất vả” khi ý muốn chiều chuộng cảm giác của nàng.

Bạn đang xem: Điểm g là gì? điểm g của phụ nữ thường ở đâu?


Điểm G là gì?

Muốn biết điểm G của thanh nữ thường ở đâu và làm sao để kích thích hợp điểm G của nữ, bạn cần biết điểm G là gì?

Khái niệm điểm G của phụ nữ lần đầu tiên được xác minh bởi nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Gräfenberg vào trong năm 1940. Tuy nhiên, một kết quả nghiên cứu giúp khác vào khoảng thời gian 2012 lại cho rằng không có nhiều bằng hội chứng về phẫu thuật để minh chứng điểm G của nữ nằm tại đâu. Các giả thuyết còn tin tưởng rằng điểm G của phụ nữ có thể là phần kéo dài thêm của âm vật, góp thêm phần tạo ra xúc cảm cực khoái cho tất cả những người phụ nữ.

Thậm chí ngay cả những quý ông đã có kinh nghiệm chăn gối cũng hồi hộp không biết cách tìm điểm G thanh nữ để đưa phái nữ đạt tới cảm hứng hưng phấn. Đây là một kỹ năng giường chiếu đòi hỏi người lũ ông nên học phương pháp lắng nghe những music và chuyển động cơ thể của thiếu nữ để nhận ra đâu là vấn đề G. Vậy điểm G của thiếu phụ thường sinh hoạt đâu?

3 biện pháp tìm điểm G của phụ nữ

1. Đảm bảo vệ sinh bàn tay thật thật sạch khi va vào điểm G

Vì ngón tay thường xuyên có kết quả nhất trong câu hỏi kích mê thích điểm G của thiếu phụ nên các bạn phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật thật sạch sẽ trước khi tìm điểm G con gái. Tiếp nối hãy chế tạo màn đi dạo đầu trả hảo bằng phương pháp hôn cùng vuốt ve các vùng nhạy cảm đàn bà thích va vào nhất khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm thanh nữ hưng phấn cùng tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có ích cho màn kích phù hợp điểm G làm việc vùng cấm.

2. Nhận thấy điểm G của con gái ở âm đạo

*


Điểm G của con gái ở đâu? mặc dù chưa tồn tại kết luận đúng đắn nào về vấn đề mọi đàn bà đều bị kích thích ở điểm G, nhưng phần lớn phụ cô bé đều nhận định rằng họ cảm xúc khoái cảm, thậm chí là “lên đỉnh” lúc được kích yêu thích điểm G nằm tại thành trước âm đạo, sâu vào trong tầm 3–5cm.

Xem thêm: Bảo Tín Minh Châu Ra Mắt Nhiều Bst Nhẫn Cưới Bảo Tín Minh Châu

Với biện pháp tìm điểm G của phụ nữ, trường hợp cô ấy ở ngửa, hãy thử cần sử dụng ngón tay cùng với lòng bàn tay hướng tới phía trần nhà để tò mò điểm G của nàng. Đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm hộ rồi thong thả cong ngón tay lại theo hướng lên trên. Nếu bạn gặp mặt khó khăn lúc tiếp cận điểm G của phụ nữ, phái nữ sẽ gấp đầu gối về phía ngực nhằm ngón tay của chúng ta dễ dàng hành động hơn.

Nếu các bạn cảm thấy quanh vùng điểm G của nữ giới hơi thô ráp, năng lực rất cao là nhiều người đang đi đúng đào bới điểm G. Vì khi chúng ta tìm thấy vị trí điểm G của phụ nữ ở đâu, các bạn sẽ cảm thấy y như một lốt sưng hình đậu vị điểm G tập trung nhiều tế bào và có nhiều thần kinh xúc cảm hơn các khu vực xung quanh.

3. Kích ưa thích điểm G của đàn bà để sinh sản khoái cảm

Khi cô ấy đã dễ chịu và thoải mái với câu hỏi ngón tay của khách hàng đang dịch rời trong âm đạo, chúng ta cong hai ngón tay lại và cọ xát một phương pháp thật dìu dịu với độ mạnh thật chậm, từ từ, tiếp nối tăng dần nhịp độ cho đến khi nữ cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ cùng cao trào.

Tuy nhiên, bạn không nên vội quà trong bài toán kích ưng ý điểm G của phụ nữ, vì do vậy sẽ tạo nên dịch nhờn trong chỗ kín của thiếu phụ tiết ra không kịp, khiến cho âm đạo của cô gái đau rát. Lúc kích đam mê điểm G bao gồm của nàng, chúng ta nên thực hiện bàn tay sót lại nhẹ nhàng ném lên vùng trước xương mu cùng ấn nhịp nhàng. Áp lực dìu dịu từ bên ngoài có thể giúp cho bạn kích ham mê điểm G của nàng tốt hơn.