Không biết có các bạn nào bị cận như Khứ Linh không nhỉ? đề nghị khi mắt có sự việc thì mới biết phiền phức như cố gắng nào. Thiếu kính là nhìn đời bởi sự mông lung, đi ra đường sợ bị chê chảnh bởi vì thấy fan quen chẳng chịu chào, chạm chán trời mưa thì và đúng là thảm họa... Mà khi tìm kiếm hiểu, Khứ Linh bắt đầu biết không hẳn người bình thường như chúng ta vất vả bởi bị cận thị đâu, đến dàn sao Hoa ngữ cũng khổ vì vấn đề này.

Bạn đang xem: Địch lệ nhiệt ba trần vỹ đình

Trần Vỹ Đình

*
*
*

Fan nai lưng Vỹ Đình kiên cố chẳng lạ gì chuyện nam diễn viên bị cận rất nặng, chỉ cần không đeo kính là lại gây ra đủ sai lầm nhỉ? anh chàng này từng thực hiện tương đối nhiều cảnh rót nước vào ly bên trên màn ảnh, cơ mà lần nào cũng trở nên cười do nước rã 1 nơi, ly thì 1 nẻo, chẳng hề gặp mặt nhau bao giờ.

*

Chưa tạm dừng ở đó, lúc quay show 12 Phong Vị, nai lưng Vỹ Đình còn khiến Tạ Đình Phong dở khóc dở cười cợt vì hai con mắt thấy gì rồi cũng mờ mờ. Đáng lẽ bắt buộc treo đồ vật lên lò thì chàng trai lại để nhầm lên gò lửa đang rực cháy.

Địch Lệ nhiệt Ba

*
*

"Ba béo" của họ cũng là một ngôi sao sáng khổ đầy đủ đường vì đôi mắt. Cô người vợ bị cận mang đến 10 độ, còn được bonus thêm loàn thị. Vì chưng cận thừa nặng yêu cầu dù Địch Lệ Nhiệt cha đeo kính áp tròng cũng không thể nào nhìn rõ phần nhiều thứ xung quanh. Ví dụ như lúc quay show Hurry Up Brothers, cô chị em khiến fan hâm mộ vừa bi thiết cười vừa thương vày nhíu chặt 2 đôi mắt vẫn quan yếu hát theo mẫu chữ chạy xe trên màn hình.

Lưu Thi Thi

*
*

Nếu phần nhiều sao khác còn rất có thể "chữa cháy" bằng kính áp tròng thì lưu Thi Thi cũng cần bó tay luôn. Do cô từng bị nhiễm trùng mắt bởi đeo kính áp tròng quá lâu. Hậu quả là chỉ cần sử dụng kính áp tròng, giữ Thi Thi sẽ ảnh hưởng sưng tấy đôi mắt ngay. đồ dùng bất ly thân hiện giờ của lưu lại Thi Thi chính là chiếc điện thoại có camera thiệt xịn, muốn xem gì làm việc xa thì cứ zoom thật to là được.

Trương Nhược Quân

*
*

Vài năm ngay gần đây, Trương Nhược Quân là một trong những cái tên bảo chứng unique phim, đóng góp gì cũng được khen ngợi về nội dung và diễn xuất. Vậy bạn có biết thời con quay Cửu Châu Thiên không Thành, ông chồng Đường Nghệ Hân từng bị chỉ trích vì chưng rặn mãi chẳng ra giọt nước mắt nào không? với kẻ khiến họa đó là kính áp tròng dành cho tất cả những người cận khiến cho mắt anh bị khô, vậy mãi nhưng lệ vẫn chẳng rơi.

Xem thêm: Top 10+ Các Mẫu Áo Dài Đẹp Trẻ Trung Collection, Mẫu Áo Dài Đẹp Trẻ Trung Collection

Lục tiểu Linh Đồng

*
*

Thời con quay Tây Du Ký, Lục tiểu Linh Đồng cũng từng suýt mất vai Tôn Ngộ Không do cận đến 7 độ. Hóa ra bởi vì mắt ko thể nhìn thấy rõ mọi thứ, thần tượng của bản thân thường xuyên gọi sai tên bạn diễn, thậm chí là là quơ gậy trúng nhầm người. Đạo diễn Dương Khiết vì trù trừ nên trách mắng Lục đái Linh Đồng thao tác làm việc thiếu nghiêm túc. Như ý là sau khoản thời gian mọi hiểu nhầm được hóa giải, đoàn phim cũng cảm thông và giúp sức cho "Tề Thiên Đại Thánh" những hơn.

Đường Yên

*
*

Chắc mọi fan chẳng còn kỳ lạ gì chuyện Đường lặng từng “ôm gạch” vày đeo kính áp tròng khi lên phim nhỉ? thật ra, vụ này và đúng là nữ diễn viên bị oan thật. Chưa phải Đường Yên đeo kính áp tròng để ý trông to tròn mỹ miều hơn đâu, mà bởi vì cô bị cận thiệt. Đáng tiếc, vì không có bất kì ai biết nên bà xã La Tấn toàn phải "chịu trận" khi phim new ra mắt.

Châu Hải My

*
*

Chuyện cận thị của Châu Hải My là điều mà cả làng vui chơi Hoa ngữ đầy đủ biết rõ. Nỗ lực nhưng, các bạn có biết vì cận mang đến 12 độ nhưng Châu Hải My đề nghị chịu cảnh: "Suốt những năm qua, tôi vẫn không cụ thể diện mạo của chính bản thân mình trông như vậy nào". Châu Hải My hé lộ, mỗi ngay sát soi gương, cô đều bắt buộc dán mắt ngay cạnh gương new thấy rõ, nhưng nếu có tác dụng vậy chỉ có thể nhìn thấy một góc mặt nhưng mà thôi.

Bạch Kính Đình

*
*

Trường thích hợp của Bạch Kính Đình thì mình đắn đo nên khóc hay mỉm cười nữa. Vào một tập của show Minh Tinh Đại Trinh Thám, khi những khách mời phần đông bị nhân đồ dùng xuất hiện bất thần dọa mang lại giật nảy bản thân thì từng Bạch Kính Đình hoàn toàn có thể bình tĩnh nhưng nheo đôi mắt nhìn. Hóa ra là do bị cận nặng trĩu lại không mang kính nên chàng trai chẳng nhìn thấy gì để nhưng sợ cả.

Dù là minh tinh giỏi người bình thường thì cũng phải đau buồn vì sự việc cận thị thôi. Thế bắt đầu biết song mắt đặc biệt quan trọng đến dường nào. Đáng tiếc nuối là Khứ Linh và nhiều bạn nhận ra vấn đề đó quá trễ buộc phải phải gắn liền với hai con mắt kính trong cả ngày. Hy vọng, các bạn đang có thị lực 10/10 thì nên coi trọng đôi mắt của chính bản thân mình hơn nhé.

*Bài đóng góp của tè Vũ Khứ Linh gởi về daquy.edu.vn.