Kiểu dáng có phong cách thiết kế thẩm mỹ, lịch sự trọng, cân xứng với phong cách hiện đạiTuổi thọ gấp 5 lần bóng đèn compact ( 30,000 giờ so với 6,000 giờ)

Bộ đèn led chiếu sáng ốp trần Điện quang ĐQ LEDCL18 15 (15W D270)

ĐÈN LED ỐP TRẦN ĐIỆN quang đãng - LỰA CHỌN MỚI cho KHÔNG GIAN CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI!

Đèn led ốp è cổ được ứng dụng rất rộng lớn rãi để phát sáng và trang trí nội thất trong nhiều nghành nghề dịch vụ của cuộc sống. Với sự đa dạng trong kiến thiết và mẫu mã hỗ trợ ánh sáng các màu khác nhau phù hợp với nhiều không gian không giống nhau từ truyền thống đến hiện đại.

Bạn đang xem: Đèn led ốp trần điện quang

- phát sáng nhà ở: led ốp trần rất có thể được sử dụng để cung ứng nguồn ánh sáng chung cho các phòng vào gia đình. Nó tương xứng để lắp đặt cho tất cả trần thạch cao cùng bê tông. Chống khách, công ty bếp, hành lang, ước thang...là những địa điểm tốt để sử dụng.

- phát sáng doanh nghiệp: đèn ốp trần cũng rất được sử dụng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp như phòng làm việc, nhà ăn, hội trường, hành hang đi lại. Thực hiện đèn led là giải pháp chiếu sáng tiết kiệm ngân sách điện tốt nhất dành cho những doanh nghiệp hiện nay nay.

Xem thêm: Xoilac Tv Trực Tiếp Bóng Đá K Cộng 1, K+ Pm Trực Tuyến

- lắp đặt chiếu sáng cho các văn chống công ty: với độ mạnh tỏa rộng, độ sáng mạnh, nó là chắt lọc thông minh, sáng suốt cho thắp sáng văn chống công ty.

- lắp đặt chiếu sáng, tô điểm tại những nhà hàng, khách sạn, biệt thự,...mang cho không gian đẳng cấp và sang trọng và hiện nay đại.

1/ ĐIỂM ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM:

Tuổi thọ gấp 5 lần đèn điện compact ( 30,000 giờ so với 6,000 giờ)Nhiệt độ làm cho việc: -10 độ C ± 40 độ C cấu trúc bằng đông đảo vật liệu chắc chắn (nhựa), tất cả độ bền cơ học cao hơn so với đèn compact (thuỷ tinh), không bị bể vỡ lẽ trong quy trình vận gửi và sử dụng Không đựng thủy ngân, thân thiện với môi trường xung quanh và an toàn cho người sử dụng

2/ THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

* thông số kỹ thuật điện:

- Dải điện áp: 180 - 250V

- Tần số danh định: 50Hz

- Công suất: 15W

* thông số quang:

- năng suất sáng danh định: 75Lm/W

- Chỉ số trả màu:≥ 80Ra

- ánh sáng màu:

+ Daylight: 6500K

+ Warmwhite: 2700K

* Đóng gói:

- kích cỡ hộp: 275 x 275 x 100mm

- Trọng lượng sản phẩm: 800g

- kích thước sản phẩm:

*

3/ BẢO HÀNH chủ yếu hãng 24 mon theo cơ chế Điện Quang áp dụng cho toàn khối hệ thống showroom.