1 khóa đào tạo xăm giá từng nào tiền là thắc mắc được rất nhiều người trẻ nhiệt tình khi muốn phi vào nghề, đa số các trung trung khu dạy xăm hay những tiệm giảng dạy xăm những đã công khai giá khóa huấn luyện và đào tạo xăm của mình. Học phí của 1 khóa huấn luyện xăm hình thẩm mỹ sẽ xê dịch từ 15.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ tùy theo từng trung tâm, cơ sở, trang trang bị của từng chỗ là khác nhau. Để có thể tự xăm được và xăm vững tay nghề thì một học viên đề xuất trải qua các khóa học sau.

Bạn đang xem: Dạy xăm hình nghệ thuật


*

*

*

*

Học giá thành của 1 khóa huấn luyện và đào tạo xăm hình nghệ thuật cơ bản là 15.000.000 VNĐ. Khoá học kéo dãn dài khoảng 2 – 4 tháng, sẽ sở hữu các artist kèm sâu đến bạn.

Bài viết được xem như nhiều: Xăm hình thẩm mỹ và nghệ thuật giá rẻ chỉ từ 100K – 300K (đang khuyễn mãi)

*

Bạn đã học được gì trong khóa học?

Lý thuyết: Tổng quan liêu về thứ xăm, kim xăm với mực xăm.Làm quen các phương pháp, khả năng sử dụng máy xăm, kim xăm body.Học cách sử dụng kim RL.Phương pháp thực hiện hình xăm dạng họa tiết hoa văn (Trial), Maori.Phương pháp tô gửi sắc cơ bạn dạng (Kim RS)Ứng dụng kỹ thuật gửi sắc cở bản vào hình xăm.Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS những mũi (Mẫu: ĐẦU LÂU, NGÔI SAO BÓC CHÁY, HOA HỒNG…)Thực hiện chuyển sắc bằng kim RS không nhiều mũi (Mẫu: NINJA, BỌ CẠP, HOA…)Phương pháp gửi sắc bằng kim bản ngang (Kim dẹt: F, M1, M2, RM…) vào phạm vi trung bình, phạm vi thuôn và phạm vi lâu năm hoặc rộng.Ứng dụng kỹ thuật áp dụng kim dẹt vào hình xăm (Mẫu: RỒNG, QUÁI VẬT…)Các phương thức hỗ trợ chuyển sắc để đạt được hiệu quả tốt độc nhất trong việc thực hiện hình xăm (Mẫu: HÌNH XĂM NHIỀU LỚP, CÁ CHÉP, THIÊN THẦN…)Phương pháp tả râu tóc tự nhiên (Mẫu: chung QUỲ, quan CÔNG, GHEISHA…)Phương pháp tả tượng (Mẫu: PHẬT BÀ…)Phương pháp trộn màu.Phương pháp tiến hành hình xăm màu (Mẫu: HOA MÀU, MẶT QUỶ…)Ứng dụng máy vi tính để hỗ trợ rất tốt việc tiến hành hình xăm.

Học phí: 20.000.000 VNĐ chỉ với 15.000.000 VNĐ

Cam kết học tập viên được huấn luyện đúng như công tác học, học Viên được cam kết hợp đồng huấn luyện khi nhập học để đảm bảo quyền lợi của học Viên vào suốt khóa huấn luyện Xăm Hình Nghệ Thuật.

Đối tượng tuyển sinh

Dành cho chúng ta Học Viên ham yêu nghệ thuật body toàn thân Tatoo mong trở thành nhân viên Xăm toàn thân Hinh Nghệ Thuật.

Thời gian đào tạo

02 mon -> 1 tuần học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7)01 tháng -> 1 tuần học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ hai đến máy 7)02 tuần -> một tuần lễ học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 7)

Giờ học linh động trong ngày

Ca 1: 08h – 10hCa 2: 10h – 12hCa 3: 13h – 15hCa 4: 15h – 17h

“ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XĂM HÌNH CƠ BẢN”

II. Khóa học xăm hình nâng cấp giá bao nhiêu?

Học mức giá của 1 khóa học xăm hình nghệ thuật nâng cao là 15.000.000 VNĐ. Khoá học kéo dãn khoảng 2 – 4 tháng, sẽ sở hữu các artist kèm sâu mang đến bạn.

Bài viết được xem như nhiều: Vẽ xấu, ngần ngừ vẽ gồm học xăm được không?

*

Bạn đang học được gì vào khóa học?

Ôn lại kỹ năng cơ bạn dạng và tận dụng công suất của từng một số loại kim để thực hiện tốt nhất có thể hình xăm 3D, chân dung mẫu: NHỆN, QUÁI VẬT 3D, ĐẦU LÂU ẢN SAU LỚP DA…Phương pháp tả chi tiết máy móc ROBOT(3D)Phương pháp tả lông vũ (3D)Phương pháp tả lông thú.Phương pháp tả chữ xung khắc nổi (3D)Phương pháp tả chữ tự khắc chìm (3D)Phương pháp tả máu thô (3D)Phương Pháp tả sắt kẽm kim loại (3D)Phương pháp tả hoa quả (3D)Phương pháp tả vệt xước, dấu rách, vết khâu…(3D)Phương pháp tả MẮT 3 chiều (Đang Hot)Phương pháp tả HÌNH XĂM MÀU NƯỚC, HÌNH XĂM NHIỀU MÀU. (Đang Hot)Phương pháp tả PHONG CẢNH (Đang Hot)Phương pháp tả HÌNH XĂM TRẮNG 3d (Đang Hot)Phương pháp tả hình xăm thể nhiều loại “LINE and DOT” (Đang Hot)Phương pháp tả thực dung Nam.Phương pháp tả thực dung Nữ.Ứng dụng của máy tính để hỗ trợ thực hiện hình xăm 3D, chân dung cho công dụng tốt nhất.Một số biện pháp xóa xăm đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả.Cách xung khắc phục tiêu giảm đỗ bóng mờ không mịn.Cách tương khắc phục tinh giảm đi đường nét run tay.Cách tương khắc phục tiêu giảm lên màu không ăn, ko sáng.Lưu ý: Tùy vào kĩ năng của từng học Viên, nhưng Giảng Viên có thể linh động chuyển đổi bài học mang đến phù hợp, để vấn đề học đạt công dụng tốt nhất.

Học phí: 20.000.000 VNĐ chỉ từ 15.000.000 VNĐ

Cam kết học tập viên được đào tạo và huấn luyện đúng như lịch trình học, học Viên được ký kết hợp đồng đào tạo và huấn luyện khi nhập học tập để bảo đảm quyền lợi của học Viên vào suốt khóa đào tạo và huấn luyện Xăm Hình Nghệ Thuật.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tổ Chức Đám Cưới Cần Chuẩn Bị Gì, 30+ Bước Chuẩn Bị Đám Cưới Hoàn Hảo Từ A

Đối tượng tuyển sinh

Dành cho chúng ta Học Viên đang tham gia khóa huấn luyện xăm body toàn thân hình nghệ thuật cơ bạn dạng hay đã làm cho nghề và xăm body toàn thân hình nghệ thuật và thẩm mỹ thành nhuần nhuyễn muốn nâng cao tay nghề.

Thời gian đào tạo

02 tháng -> 1 tuần học 3 buổi / buổi 1 ca (2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7)01 tháng -> một tuần học 6 buổi / buổi 1 ca (từ thứ 2 đến máy 7)02 tuần -> một tuần học 6 buổi / buổi 2 ca (từ thứ 2 đến đồ vật 7)

Giờ học năng động trong ngày

Ca 1: 08h – 10h.Ca 2: 10h – 12h.Ca 3: 13h – 15h.Ca 4: 15h – 17h.

“ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC XĂM HÌNH NÂNG CAO“

III. Quyền hạn của học tập viên khi đk khóa học

Tham gia những khóa học tập xăm hình chuyên nghiệp các các bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, với lực lượng giảng viên đầy tay nghề sẽ có đến cho bạn một tay nghề bền vững và kiên cố trong thời gian ngắn. THẾ GIỚI XĂM tự tín khẳng định chắc chắn rằng sẽ là vị trí mang lại unique học tập tốt nhất cho bạn.

*
Học viên nhận bằng giỏi nghiệp khi xong xuôi khóa học xăm hình

Học viên các lớp xăm hình bài bản có thể thao tác ngay sau khi giỏi nghiệp. Khoản học phí thấp, chất lượng cao và tất cả ký túc xá mang đến học viên sinh sống xa (phòng ở không bẩn thoáng mát). Giới thiệu hướng dẫn đa số dụng cụ quan trọng sử dụng cho việc học và làm cho nghề xăm hình siêng nghiệp, hướng dẫn add các cửa hàng đại lý và các loại trang bị xăm.

Học viên được quyền bảo lưu hiệu quả học khi đk học tại THẾ GIỚI XĂM. Giáo trình đào tạo xăm hình nghệ thuật luôn được update mới tuyệt nhất hiện nay. Đội ngũ giáo viên giỏi, xuất sắc nghiệp Đại học Sư Phạm lâu năm kinh nghiệm luôn lấy lương vai trung phong làm đầu sẽ lí giải dạy kèm từng học viên, phương pháp bài bản dễ hiểu, thân thiện giảng dạy cho đến khi thành thục ra nghề.

Lý thuyết và thực hành thực tế trên người mẫu chân dài thật xuyên thấu chương trình học bắt buộc ra nghề rất xuất sắc và tự tin. Trình làng việc có tác dụng sau khi xuất sắc nghiệp những khóa học xăm hình cải thiện tại những trung trung ương cho học viên. Học viên có vấn đề làm các khoản thu nhập cao tức thì sau khi xuất sắc nghiệp (cam kết bao ra nghề).

Môi trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang sản phẩm công nghệ hiện đại để giúp đỡ cho các bạn học nghề luôn được học tập nghững cái mới nhất trong ngành. Phòng học bao gồm máy lạnh, nhoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái. Có những khóa học xăm hình cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài, việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

KHÓA HỌC XĂM HÌNH CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI: 40.000.000 VNĐ CHỈ CÒN 30.000.000 VNĐ