Hiện ni Philips vẫn là thương hiệu bàn chải tiến công răng năng lượng điện được không ít người tuyển lựa nhờ xây dựng hình dạng kha khá giống đầu bàn chải thường. Bàn chải điện Philips rất có thể tương phù hợp với phần nhiều các loại đầu bàn chải của hãng. Tuy vậy mỗi loại đầu bàn chải đều có tính năng khác nhau, cân xứng với từng đối tượng người tiêu dùng người dùng. Để người dùng rất có thể phân biệt được những loại đầu bàn chải điện của phòng Philips, daquy.edu.vn vẫn tổng hợp cùng phân tích cụ thể dưới đây, mời chúng ta theo dõi bài viết nhé!

Hãng Philips có rất nhiều các nhiều loại đầu bàn chải điện, phần đông đều tương hợp được với kĩ năng BrushSync trên thân máy Philips Sonicare được cho phép theo dõi tần suất sử dụng, mức độ chải răng của từng nhiều loại đầu. Để bạn đọc luôn thể theo dõi daquy.edu.vn sẽ chia thành 4 team theo tính năng cụ thể dưới đó là: Cleaning (làm sạch), Gum care (chăm sóc nướu), Whitening (làm trắng), Special (chuyên dụng).

Bạn đang xem: Đầu bàn chải philips sonicare

1. Philips Sonicare Cleaning

Cleaning là dòng đầu bàn chải có tác dụng sạch sệt trưng sa thải các mảng dính thức nạp năng lượng dư thừa trên kẽ răng với 3 phiên phiên bản lần lượt được cải tiến: C1-ProResult, C2-Optimal Plaque Control, C3-Premium Plaque Control. Ngoài tác dụng làm sạch cơ phiên bản các phiên bạn dạng đều có thiết kế khác nhau và tương thích với phần nhiều các dòng bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare.


*


*


*


2. Philips Sonicare Whitening

Dòng đầu bàn chải điện rất được yêu thích tiếp theo của nhàPhilips SonicareWhitening với công dụng chính là làm trắng răng sau thời hạn sử dụng liên tiếp với 2 phiên bản: W-DiamondClean với W3-Premium White.


*


*


Cả 2 phiên bản đầu Whitening đều tương hợp được với khả năng BrushSync siêu thuận tiện cho người dùng vào việc áp dụng bàn chải năng lượng điện hiệu quả. Đầu W3 cũng khá được gắn chíp thông minh cân xứng với các dòng bàn chải điện bao gồm tính năng văn minh nhất của công nghệ tự động nhận diện và chọn lựa chính sách tương thích.

3. Philips Sonicare Gum Care

Thế hệ đầu bàn chải thiết bị 3 cần thiết không nói đến đó là dòng Gum Care với cấu tạo lông bàn chải mềm mượt kết phù hợp với sóng rung Sonic loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn dọc theo con đường chân răng giúp bài toán đánh răng êm ái thoải mái và dễ chịu hơn khi nào hết. Đây thuộc dòng đầu bàn chải mang đến trải nghiệm thú vị đến nướu cùng với 2 phiên bản: G2-Optimal GumCare với G3-Premium GumCare.


Thêm một điểm mạnh nữa là 2 nhiều loại đầu này được thiết kế rất độc đáo và khác biệt với đầu trợ lực cong hỗ trợ tiếp cận những răng sau tăng kết quả làm sạch, được các chuyên gia của Philipskhẳng định bảo vệ và nâng cấp các tình trạng tụt lợi, viêm nướu lên đến mức 98%.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Các Kiểu Tóc Ép Thẳng Đẹp Nhất Phù Hợp Với Mọi Thời Đại

4. Philips Sonicare Special

Cuối cùng, team đầu bàn chải điện Philipsthứ 4 mà lại chúng bạn muốn nhắc tới ngơi nghỉ đây đó là nhóm Special với những sản phẩm chuyên được sự dụng nổi bật như S-Sensitve, A3-All in one, I-InterCare, T1-TongueCare+ và đầu bàn chải điện đến bé For Kids.


I-InterCare có cấu trúc lông dày mềm và dài hơn các các loại khác một chút nhằm mục tiêu giảm thiểu tình trạng bị ra máu và viêm lợi trong vòng 2 tuần. Với sự hoạt động của sóng rung Sonic các sợi lông của loại đầu này hoàn toàn có thể giao hễ tần số cao làm sạch thừa trội ngay cả những chỗ cạnh tranh làm sạch mát như chân răng hàm phía trong. Tuy nhiên dòng này chỉ cân xứng với những loại bàn chải năng lượng điện có tài năng BrushSync.Các nhiều loại đầu bàn chải điện cho bé xíu For Kids nhẹ nhàng phù hợp với hình dáng răng trẻ em từ 4 tuổi trở lên trên với những sợi lông chải rất mềm hoàn toàn có thể loại vứt hơn 80% vụn thức ăn uống và vi khuẩn. Điểm khác hoàn toàn ở mẫu For Kids là lớp cao su đặc mềm bọc kín đáo phần đầu tránh khiến tổn mến vùng má và khoang miệng các bé.

Ngoài 4 nhóm chính mà daquy.edu.vn vẫn tổng đúng theo ở trên nhà Philips Sonicarevẫn còn một vài dòng khác ví như SimplyClean, PowerUp E-Series. Điểm thông thường giữa các dòng này là cấu tạo phần đầu tương tự bàn chải thường cùng chỉ tương xứng với một vài dòng bàn chải điệnPhilips Sonicarenhất định:

E-Series chỉ giành cho các mẫu máy Sonicare Essence;PowerUp có thiết kế dành riêng cho các mẫu bàn chải năng lượng điện Philips PowerUp chạy bởi pin;SimplyClean tuy có thể tương thích được nhiều thế hệ bàn chải điện nhưng lại chỉ có công dụng làm sạch mát cơ bản.

Tóm lại, qua bài bác phân tích này rất có thể nhận thấy hãng sản xuất Philips Sonicarerất cân nhắc việc cá thể hóa anh tài của thành phầm để đáp ứng nhu cầu các yêu cầu chuyên biệt của mọi người dùng. Mong muốn việc phân tích ví dụ từng một số loại đầu bàn chải và công dụng cũng như loại máy đi kèm để giúp các chúng ta có thể lựa chọn chính xác được một số loại đầu sửa chữa phù hợp.