Lưu ý: nội dung bài viết được tổng hòa hợp từ các bài viết về phong thủy khi nuôi chó trong đơn vị để các bạn tham khảo, Cảnh Khuyển 24h không giới thiệu lời khuyên gồm nên áp dụng hay không!

Theo ý niệm xa xưa thì nuôi chó trong bên hay tất cả một chú chó đi lạc vào trong nhà bạn thì ám chỉ vận may sắp tới với gia đình của bạn, hình như ông phụ thân ta từng nhờ vào tiếng chó sửa để dự đoán điềm tốt hay điểm gở đến với gia đình.

Bạn đang xem: Đất không nuôi được chó

Nuôi chó trong đơn vị có tốt không? có nên nuôi chó trong nhà?

Từ thuở sơ khai thì chó là trong số những động vật được chọn để nuôi làm thú nuôi trong gia đình, là hình tượng cho sự như ý hay tài lộc. Mặc dù nhiên, khi lựa chọn chó nhằm nuôi trong đơn vị thì mọi fan thường chọn theo sở thích mà quên rằng nếu chọn chó hợp phong thủy thì để giúp gia chủ thêm may mắn và giúp chủ yếu chú chó đó trẻ khỏe hơn.

Tuổi nào nuôi chó tốt?

Theo tử vi phong thủy thì chó là một trong trong 12 con giáp, bọn chúng thuộc hành Thổ, dương khí rất mạnh nên những người dân có tuổi với mệnh Mộc đang nuôi chó tốt nhất (Mộc thắng Thổ), hình như những fan tuổi Mão, tuổi dần dần và những người được sinh trong tháng 10 mang lại tháng 2 cũng tốt nhất có thể cho việc nuôi chó. Hồ hết người sinh vào năm Thìn hoặc sinh vào thời điểm tháng 3 âm lịch thì tránh việc nuôi chó bởi vì Chó tự khắc Rồng nên những khi nuôi chó sẽ chạm chán nhiều điều ko may.

Xem thêm: 10 Cách Tiết Kiệm Chi Tiêu Gia Đình Hiệu Quả, Chi Tiêu Gia Đình

Nuôi chó màu sắc gì nhằm hợp phong thủy?

Theo như tử vi phong thủy của người xưa thì chó bao gồm màu nâu là giỏi nhất, chó đen tất cả mắt trên màu vàng (lông mày color vàng) thì xuất sắc cho bài toán giữ nhà, chó đen gồm tia trắng thường đem đến nhiều tài lộc, chó đen có chân trước màu sắc trắng sẽ giúp chủ công ty phát về đường bé cái. Riêng rẽ chó đen tất cả bụng cùng phần sau đuôi màu trắng thì sẽ mang đến điềm gở. Nuôi chó xù màu black (chó Poodle) sẽ đem về may mắn rất nhiều cho gia chủ, chó màu kim cương và có lông mày nhạt khôn cùng may mắn, tuy nhiên chó vàng gồm lông ngươi xám thì biết đến xui xẻo. Chó màu tiến thưởng và gồm đuôi white thì gia công ty sẽ không phải bận tâm đến chuyện ăn uống mặc.

*
Chó màu nâu sẽ tốt nhất có thể cho gia chủ
*
Chó “mực” cũng vậy!

Xem hướng nhà ở có phù hợp với việc nuôi chó hay không?

Theo như phong thủy thì nếu nhà của bạn ở có cửa chính nhắm tới phía Đông, Nam, tây-bắc và Đông Bắc thì chú chó của chúng ta nuôi sẽ khôn cùng khỏe mạnh. Và trái lại nếu phía nhà về phía Đông phái nam thì chó của các bạn sẽ dễ mắc bệnh hơn vì hướng này là phía Rồng trấn giữ lại (Rồng khắc Chó)

Chọn chuồng mang đến chó phù hợp phong thủy

Theo tử vi phong thủy thì chuồng chó nên đặt ở hướng Đông, Nam, tây bắc và Đông Bắc. đề xuất làm chuồng bởi gỗ, không để chuồng chó làm việc trong ngóc ngách nhà cửa hay bên dưới của sổ mà nên được sắp xếp chuồng phụ thuộc vào tường và bí quyết xa cửa ra vào. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không để rất nhiều hình ảnh chó vào nhà bởi nó sẽ lấn át cuộc sống của bạn.