Thưởng Thức những cái Bánh nhỏ tuổi Xinh Đầy Mầu sắc Với full bộ 8 Bánh Cupcake Thơm Ngon trên Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery. Voucher 180,000 VNĐ, Còn 95,000 VNĐ, bớt 47%. Chỉ bao gồm Tại daquy.edu.vn!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


-Khách hàng lựa lựa chọn một trong 4 mẫu mã Cupcake dễ thương tại Meo’s Bakery hoặc đặt trang trí theo chủ đề cho đầy đủ dịp đặc trưng như sinh nhật, giáng sinh, hẹn hò...

Bạn đang xem: Đặt bánh cupcake ở hà nội

-Khách hàng có thể lựa lựa chọn một trong 2 vị Vani và Chocolate cho từng mẫu bánh của cửa ngõ hàng.

-1 set bao hàm 8 loại bánh xinh xắn

-Định lượng 65g/bánh (khách hàng chọn buổi tối thiểu là 4 chiếc/ 1 mẫu mã - 1 set buổi tối đa được chọn 2 mẫu bánh)

-Toàn bộ nguyên liệu dùng trong làm bánh của cửa hàng đều được nhập từ gần như thương hiệu uy tín tại Mỹ, Eu: Betty crocker, Wilton, Anchor cùng Dolphin, củ quả theo mùa luôn tươi mới hằng ngày và khẳng định 100% áp dụng trứng con kê ta.

-Meo’s bakerychuyên làm những loại bánh ngọt(tiramisu, mousse, chiffo, kem cuộn, cake hoa quả…),bánh sinh nhật theo yêu cầu về các đề tài vẽ chế tạo hình, bánh pastry gia đình, tiệc ko kể trời.

-Cupcake được nghe biết tại siêu thị luôn là thành phầm yêu thích của khách hàng với vị ngọt vừa đề nghị và kem lạnh bên trên cùng số đông hạt màu, kẹo hoa trái nhập khẩu từ Mỹ, trang trí ưa nhìn làm các bạn trẻ khôn xiết vừa lòng.


Điều khiếu nại sử dụng


-Áp dụng cho:Combo 8 bánh Cupcake thơm ngon trên Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery

-Áp dụng cho full bộ 8 bánh cupcake tại Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery

-Khách mặt hàng lựa lựa chọn 1 trong 4 chủng loại Cupcake đã mắt tại Meo’s Bakery (cụ thể hình hình ảnh và tên từng nhiều loại xem bỏ ra tiết) hoặc để trang trí theo chủ thể cho rất nhiều dịp quan trọng đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, hứa hẹn hò...

-Khách hàng rất có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 vị Vani với Chocolate cho từng mẫu bánh của cửa hàng.

-1 set bao gồm 8 dòng bánh xinh xắn

-Định lượng 65g/bánh (khách hàng chọn về tối thiểu là 4 chiếc/ 1 mẫu - 1 set tối đa được lựa chọn 2 mẫu bánh).

-Phụ thu từ 20 - 40k/1 combo bánh yêu cầu trang trí đặc trưng (tùy vào độ tinh vi của mẫu) hoàn toàn có thể sử dụng 1 hoặc các voucher cho một đơn đặt hàng Khách hàng smartphone để đặt hàng trước thời gian muốn dấn bánh 3 ngày.

-Áp dụng một ngày dài lễ

-Giá chưa bao hàm VAT

-Nhận bánh trực tiếp tại xưởng làm cho bánh hoặc yêu cầu ship tận nơi.

-Free ship trong phạm vi bán kính 2km. Mức giá ship nội thành từ 10 - 40k (thỏa thuận).

-Phiếu không có giá trị quy biến đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


-Khách hàng lựa chọn một trong 4 mẫu mã Cupcake xinh xắn tại Meo’s Bakery hoặc để trang trí theo chủ thể cho số đông dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, hứa hò...

-Khách hàng có thể lựa lựa chọn một trong 2 vị Vani cùng Chocolate cho mỗi mẫu bánh của cửa hàng.

-1 set bao gồm 8 cái bánh xinh xắn

-Định lượng 65g/bánh (khách mặt hàng chọn về tối thiểu là 4 chiếc/ 1 mẫu mã - 1 set buổi tối đa được chọn 2 mẫu bánh)

-Toàn bộ vật liệu dùng trong làm bánh của shop đều được nhập từ mọi thương hiệu uy tín trên Mỹ, Eu: Betty crocker, Wilton, Anchor và Dolphin, hoa quả theo mùa luôn luôn tươi mới mỗi ngày và cam đoan 100% sử dụng trứng con gà ta.

Xem thêm: Con Không Nghe Lời Cha Mẹ - Để Con Nghe Lời Chỉ Sau 1 Lần Nhắc Nhở

-Meo’s bakerychuyên làm các loại bánh ngọt(tiramisu, mousse, chiffo, kem cuộn, cake hoa quả…),bánh sinh nhật theo yêu ước về các đề tài vẽ tạo thành hình, bánh pastry gia đình, tiệc xung quanh trời.

-Cupcake được biết đến tại shop luôn là sản phẩm yêu thích của doanh nghiệp với vị ngọt vừa đề nghị và kem lạnh trên cùng phần đa hạt màu, kẹo trái cây nhập khẩu tự Mỹ, trang trí ưa nhìn làm các bạn trẻ rất vừa lòng.


-Áp dụng cho:Combo 8 bánh Cupcake thơm ngon trên Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery

-Áp dụng cho full bộ 8 bánh cupcake trên Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery

-Khách mặt hàng lựa lựa chọn một trong 4 mẫu Cupcake xinh đẹp tại Meo’s Bakery (cụ thể hình ảnh và tên từng một số loại xem chi tiết) hoặc đặt trang trí theo chủ thể cho hầu hết dịp đặc trưng như sinh nhật, giáng sinh, hứa hẹn hò...

-Khách hàng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 vị Vani cùng Chocolate cho mỗi mẫu bánh của cửa ngõ hàng.

-1 set bao gồm 8 cái bánh xinh xắn

-Định lượng 65g/bánh (khách mặt hàng chọn tối thiểu là 4 chiếc/ 1 mẫu - 1 set về tối đa được chọn 2 chủng loại bánh).

-Phụ thu từ đôi mươi - 40k/1 bộ combo bánh yêu mong trang trí đặc biệt (tùy vào độ tinh vi của mẫu) hoàn toàn có thể sử dụng 1 hoặc các voucher cho một đơn đặt hàng Khách hàng điện thoại cảm ứng để đặt hàng trước thời điểm muốn thừa nhận bánh 3 ngày.

-Áp dụng cả ngày lễ

-Giá chưa bao gồm VAT

-Nhận bánh trực tiếp trên xưởng có tác dụng bánh hoặc yêu cầu ship tận nơi.

-Free ship vào phạm vi nửa đường kính 2km. Tổn phí ship nội thành của thành phố từ 10 - 40k (thỏa thuận).

-Phiếu không tồn tại giá trị quy đổi thành tiền mặt, ko trả lại chi phí thừa.


Những cái bánh nhỏ dại bé xinh xinh với nhiều màu sắc hấp dẫn tỏa nắng phối hợp hài hòa và hợp lý và vô cùng đã mắt tưởng chừng chỉ là thành phầm trong những bộ phim hoạt hình - đó chính là những hình dung dễ thấy nhất về các cái bánh Cupcake thơm ngon.

*

CupCakelà một món ăn nhẹ đã lộ diện tại anh quốc từ đầu cố gắng kỉ 19. Món bánh này thường sẽ có vị ngọt nhẹ, mềm, được lấp kem với trang trí mong kỳ mặt trên. Những cái bánhCupCakeđã trở thành 1 phần quan trọng trong những bữa nạp năng lượng nhẹ, tiệc buffet ngọt. Sự nổi tiếng của bánhCupCakecàng ngày càng trở nên tân tiến do không hề ít lý vì như: luôn luôn có một độ lớn duy nhất, rất dễ mang cũng tương tự gói, rất tiện lợi vì ăn chúng khá nhanh và tiếp nối lại dọn dẹp vệ sinh rất dễ dàng dàng, tiếp tế đó là phương pháp trang trí tuyệt vời và xứng đáng yêu.

*

Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakeryra đời từ sự say mê làm bánh với nhất là tình yêu giành cho những chiếc bánh cupcakes. Bánh tạiMeo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery được chế biến và với trang trí buộc phải có phong cách rất riêng, đẹp và cực kỳ bắt mắt. Bánh gồm vị ngọt vừa, không thực sự béo, vỏ bánh xốp mềm với vị thơm của kem với các nguyên liệu tự nhiên bên trên bánh chảy lẫn vào nhau, tạo cảm hứng thích thú khi trải nghiệm và chắc chắn rằng sẽ làm chúng ta nhớ mãi.

*

Bạn hãy mang lại vớiMeo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakeryđể tự mình cảm nhận hương vị ngon xuất xắc từ các chiếc bánh cupcake đáng yêu và dễ thương nhé! Đồng hành với các bạn sẽ là Voucher trị giá 180.000đ giảm chỉ còn 95.000đ. Bạn vẫn được thưởng thức ngay hương vị của 8 chiếc bánh Cupcake thơm ngon, đẹp mắt của Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery.

*

*

Khách sản phẩm lựa lựa chọn 1 trong 4 mẫu mã Cupcake xinh xắn tại Meo"https://daquy.edu.vn/dat-banh-cupcake-o-ha-noi/imager_1_17265_700.jpgs Bakery, 1 set bao gồm 8 mẫu bánh dễ thương (khách mặt hàng chọn về tối thiểu là 4 chiếc/ 1 chủng loại - 1 set tối đa được chọn 2 mẫu mã bánh).Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong 2 vị Vani và Chocolate cho mỗi mẫu bánh của cửa hàng.

1. Combo Love

*

*

*

2. Combo Coconut

*

*

3. Bộ combo Chocolate

*

*

*

4. Full bộ Strawberry

*

Meo’s bakerychuyên làm những loại bánh ngọt(tiramisu, mousse, chiffo, kem cuộn, cake hoa quả…),bánh sinh nhật theo yêu mong về những đề tài vẽ chế tạo ra hình, bánh pastry gia đình, tiệc kế bên trời. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng trong làm cho bánh của cửa hàng đều được nhập từ đa số thương hiệu uy tín tại Mỹ, Eu: Betty crocker, Wilton, Anchor cùng Dolphin, củ quả theo mùa luôn luôn tươi mới mỗi ngày và khẳng định 100% sử dụng trứng gà ta.