Đắp mặt nạ giúp cải thiện và trị liệu một trong những tình trạng da các bạn đang gặp phải. Chẳng hạn, nếu domain authority khô, mất nước, phương diện nạ đang giúp cung cấp độ ẩm. Nếu da bị đỏ, viêm dị ứng, để giúp xoa dịu và có tác dụng mát da. Còn với các bạn có da mang đặc điểm nhờn, nang lông bị tắc nghẽn, mặt nạ có tác dụng hút các buồn bực nhờn, có tác dụng thông nháng lỗ chân lông.

Bạn đang xem: Đắp mặt nạ tiếng anh là gì

Do đó, điều đặc biệt là bạn cần lựa lựa chọn đúng một số loại mặt nạ tương xứng với đặc thù của da mình.

Tùy nằm trong vào thành phần, khía cạnh nạ sẽ cung ứng những tiện ích thiết thực sau mang lại da như:

+ chữa lành lốt thương, viêm nhiễm

+ làm cho săn chắc da

+ Hút những tạp chất, buồn bực nhờn

+ cung cấp dinh dưỡng

+ Xoa nhẹ và có tác dụng mát da

+ tươi trẻ làn domain authority v.v…

Trong bài viết hôm nay, trung chổ chính giữa Anh ngữ Aroma xin ra mắt đến chúng ta tên tiếng Anh những loại phương diện na dưỡng da kèm chức năng để chúng ta hiểu hơn về chúng nhé.

*

Giới thiệu tên những loại mặt na chăm sóc da bởi tiếng Anh

Cream Mask (Mặt nạ kem)

Ideal for: Normal lớn Dry Skin

Lý tưởng cho: domain authority thường cho da khô

What is it: According khổng lồ Nancy Reagan, licensed aesthetician & founder of Bella Reina spa làm đẹp in Delray Beach, Florida, normal lớn dry skin types will benefit from a cream mask, which is “rich in oils & moisturizers that penetrate deeply và replenish dry cells,” Masks that contain hyaluronic acid have the added benefit of attracting and binding moisture to plump up flat skin cells, while algae extracts will help tighten và firm.

Nó là gì: Theo Nancy Reagan, nhà thẩm mỹ đã được cấp thủ tục phép cùng là bạn sáng lập ra Bella Reina spa tại Delray Beach, Florida, một số loại da thường đến da khô đã hưởng lợi từ phương diện nạ kem, một số loại mặt nạ nhiều dầu và chất dưỡng độ ẩm khi chúng xâm nhập sâu và bổ sung cho các tế bào khô. Các mặt nạ gồm chứa axit hyaluronic bao gồm thêm tác dụng thu hút và gắn kết độ ẩm để triển khai cho tế bào domain authority phẳng hơn, trong những lúc đó phần phân tách tảo sẽ giúp đỡ làm chặt cùng chắc.

Clay Mask (Mặt nạ khu đất sét)

Ideal for: Normal khổng lồ Oily Skin

Lý tưởng cho: da Thường tới domain authority Nhờn

What is it: A restorative, moisturizing clay mask that naturally detoxifies skin as it hydrates without oil is a great option for oily và normal skin types. “Because they are occlusive (closing off the skin to lớn the air), clay masks cause the brain lớn send down natural skin plumpers,” Nancy says, “and at the same time they are firming, detoxing và tightening.” If your skin is inflamed, look for a clay mask that also boasts clarifying enzymes and/or sulfur to treat breakouts & soothe redness.

Nó là gì: Một phương diện nạ kháng sẹo, dưỡng ẩm lại giải độc domain authority một cách tự nhiên và thoải mái vì nó thủy hợp mà không có dầu là 1 trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho các loại da bình thường và domain authority nhờn. Nancy mang đến biết: “Vì chúng là đông đảo mặt nạ đất nung hút giữ (áp da vào ko khí) khiến não suy yếu cơ thể”, Nancy nói, “đồng thời chúng cũng làm săn chắc, thải độc cùng thắt chặt.” ví như làn da của công ty bị mẩn đỏ, đi tìm một khía cạnh nạ đất sét mà cũng đựng enzyme và / hoặc sulfur để chữa bệnh mụn mụn nhọt và có tác dụng dịu đi nốt đỏ.

Xem thêm: Gặp Luật Sư Ngô Ngọc Thủy - Văn Phòng Luật Sư Ngô Ngọc Thuỷ Hosocongty

Tip: Frustrated that clay-based mask is leaving residue everywhere? Whatever you do, don’t rub your skin forcibly lớn remove it. Instead, enlist the help of a warm, wet washcloth & let it sit on your skin for a minute or so. The steam will “loosen” the product and easy, gentle removal will be well within your reach.

Mẹo: Bạn bế tắc vì phương diện nạ bằng đất sét dính lại khắp các nơi? Dù bạn làm gì, đừng cọ xát da thô bạo để đào thải nó. Vậy vào đó, nhờ tới việc trợ giúp của một cái khăn tắm ấm áp và khiến cho nó nằm ở da của người sử dụng trong một phút hoặc lâu hơn. Hơi nước đã “nới lỏng” sản phẩm và việc loại trừ một bí quyết nhẹ nhàng sẽ bên trong tay bạn.

Exfoliating Mask (Mặt nạ bóc)

Ideal for: Most skin types. However, if you have sensitive skin, try an enzyme mask.

Lý tưởng cho: phần nhiều các loại da. Tuy nhiên, nếu khách hàng có làn da nhạy cảm, hãy thử mặt nạ enzyme.

Exfoliating masks slough off dulling dead skin cells & purge deep-seated dirt in your pores using hydroxy acids (like glycolic & lactic acids) và fruit enzymes (typically from papaya & pineapple). Aside from offering gentle exfoliation, exfoliating masks also have natural skin-brightening properties, which will give you that healthy, lit-from-within glow that you’ll see almost instantly.

Nó là gì: phương diện nạ bóc có tác dụng tẩy da chết, làm sạch những tế bào chết và có tác dụng sạch bụi bặm trong những lỗ chân lông của bạn bằng những axit hydroxy (như glycolic và axit lactic) và những enzyme hoa trái (điển hình tự đu đủ với dứa). Kề bên việc tẩy da chết một cách nhẹ nhàng, mặt nạ bóc tách cũng có những tính năng làm sáng da tự nhiên, điều sẽ khiến cho gương mặt các bạn trông khỏe mạnh, sáng sủa từ bên phía trong mà bạn sẽ nhận ra gần như ngay lập tức.

Trên đấy là tên những loại phương diện nạ dưỡng da bởi tiếng anh kèm chức năng và tính năng của chúng. Chúc chúng ta sớm lựa chọn được một số loại mặt nạ vừa lòng nhé.