Bạn Muốn hẹn hò là giữa những trình gồm lượt raiting cao nhất tại Việt Nam. Do thế, là 1 trong những trong số ít công tác được phát sóng 2 số khác biệt mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 cùng 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn giải pháp Đăng ký Chương Trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò new Nhất

*

Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là lịch trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình nổi tiếng tại Nhật bản với tuổi thọ hàng chục năm và đã “mai mối” thành công cho hàng vạn cặp đôi.

Bạn đang xem: Đăng ký bạn muốn hẹn hò

Ban tổ chức triển khai xin thông báo đến chúng ta Khán giả đang và chuẩn bị gửi làm hồ sơ tham gia công tác một vài lưu ý sau: tất cả hồ sơ đăng kí đều sẽ tiến hành mời tham gia bỏng vấn. Chương trình sẽ phát sóng một tuần 2 số bắt buộc BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết nhu cầu của chúng ta độc thân. Bây giờ BTC vẫn vẫn lên lịch chất vấn hàng tuần cùng sẽ mời mọi tín đồ lần lượt lên phỏng vấn theo sản phẩm công nghệ tự đã đăng kí.

Cách đăng ký tham gia chương trình bạn muốn Hẹn Hò

Cách 1: cài mẫu phiếu đăng ký bạn có nhu cầu hẹn hò tại đây

– Điền với gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là giải pháp mà ban tổ chức triển khai khuyến khích hơn nhé mọi người vì tương đối đầy đủ thông tin của tín đồ chơi (Nên việc ưu tiên gọi chúng ta lên cast trước rồi mới đến cách đăng ký 2)

ĐẶC BIỆT BTC đã ưu tiên mời chất vấn trước các bạn đã sở hữu GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ kế hoạch cast của chương trình thường kì là đồ vật 3, máy 5 mặt hàng tuần – 9h30 cast người vợ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ khó khăn cho các bạn đã đi làm, dẫu vậy nếu yêu thương thích, mong tham gia chương trình thực sự các bạn cố gắng thu xếp ít độc nhất 1-2 tiếng mang đến tham gia nhé.

Xem thêm: dj trang moon lộ núm

♦ Casting đơn giản dễ dàng là 1 buổi gặp mặt mặt trong số những người cung ứng chương trình với các bạn. Được nói chuyện, bài viết liên quan về tính cách các bạn cũng như yêu ước về mẫu người yêu của người chơi như thế nào. Vì thế các bạn đừng thừa căng thẳng, dễ chịu bộc lộ, trình bày là được

♦ lúc BTC hẹn chúng ta tham gia casting, nếu các bạn có bài toán bận báo lại BTC sẽ liên lạc lại vào đợt cast sau. Tuy nhiên nếu sau 3 lần các bạn vẫn không tới được thì BTC đành quăng quật tên bạn thoát ra khỏi danh sách nhằm nhường cơ hội cho các bạn khác.

♦ Sau casting các các bạn sẽ được yêu thương cầu bổ sung cập nhật hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, tiếp nối nếu tìm thấy được đối tượng phù hợp BTC vẫn mời các bạn lên làm Nội dung. Và các bạn sẽ được ghi hình lúc BTC chắc chắn rằng đã tra cứu ra đối tượng người sử dụng đúng yêu cầu của khách hàng nhất, chính vì như thế cũng gồm trường hợp đề xuất chờ lâu vày chưa tìm kiếm được đối tượng.