Vinaphone bây giờ triển khai tương đối nhiều dịch vụ khác nhau dành cho sinh viên trong số ấy có gói cước 3G giá tốt và ưu tiên lớn. Đăng ký kết gói cước 3G Vinaphone sinh viên gồm ngay 4GB dùng trọn gói không phát sinh cước trong vòng 30 ngày, giá chỉ cước chỉ 50.000đ/lần đăng ký.

Bạn đang xem: Maxs

Với tiêu chí mang lại dịch vụ rất tốt nhưng tất cả cước phí phù hợp với đối tượng người dùng khách mặt hàng là sinh viên, các gói 3G Vinaphone dành cho sinh viên thường sẽ có ưu đãi data khá cao nhưng cước phí đk rẻ.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Vinaphone sinh viên

Bạn đang dùng thuê bao HSSV hãy đăng ký ngay gói cước 3G sv của Vinaphone thực hiện internet dễ chịu trên điện thoại cảm ứng với giá chỉ cước rẻ dung lượng cao, huyết kiệm giá cả 3G để truy cập ứng dụng giải trí và tiếp thu kiến thức trực tuyến.

Gói cước sinh viênMAXS
Dung lượng4GB
Giá cước50.000đ
Thời gian sử dụng30 ngày
Cước phân phát sinhMiễn phí
Cú pháp đăng kýDATA MAXS gởi 1543

Gói cước MAXS là gói cước hấp dẫn chắc hẳn sẽ có không ít thuê bao mong ước được đăng ký gói cước nhằm sử dụng. Tuy nhiên, gói cước 3G này chỉ được áp dụng cho những thuê bao sinh viên Vinaphone.

Điều kiện đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

Để rất có thể đăng cam kết được gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho sinh viên MAXS thì phải thỏa mãn các điều kiện sau:

– thuê bao phải là mướn bao học sinh, sv của Vinaphone.

– mướn bao di động hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký.

– tài khoản gốc còn đủ 50.000đ để giao dịch thanh toán cước.

Xem thêm: Mua Slime & Đồ Chơi Slime Bán Ở Đâu Toàn Quốc? Đồ Chơi Slime Có Thực Sự An Toàn Cho Bé Hay Không

Cách đk gói cước 3G Vinaphone sinh viên có ngay 4GB

Để đk gói cước 3G sinh viên của Vinaphone, chúng ta hãy nhắn tin theo cú pháp sau:

DATA MAXS gửi 1543

Trong đó: DATA là tên gọi gói cước, MAXS là tên gói cước 3G sinh viên với 1544 là đầu số đăng ký.

*

Khi các bạn đăng ký kết gói cước MAXS sv Vinaphone sẽ được nhận ưu đãi 4GB Data tốc độ cao dùng làm truy cập mạng trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày đk gói cước thành công. Thuê bao thực hiện hết khuyến mãi 4GB Data bao gồm trong gói cước thì vẫn rất có thể vào mạng với tốc độ thường thì mà không lo cước phát sinh.

Thời hạn thực hiện gói cước là 30 ngày tính từ thời điểm ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 1 tháng gói cước đang được tự động gia hạn với điều kiện tài khoản chính của doanh nghiệp còn đủ điều kiện đăng ký kết gói cước (số dư tài khoản chính còn đủ 50.000đ). Thuê bao không phải mất công đk gia hạn lại gói cước rất rất lâu nhé.​

Cách làm sim học tập sinh, sv của Vinaphone

Nếu bạn là sinh viên và chưa tồn tại sim Vinaphone thì bạn cũng có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến những đại lý của Vinaphone gần vị trí sinh sống để gia công sim sinh viên.

*

Nếu chúng ta là học sinh thì chỉ cần đưa theo giấy khai sinh đến đại lý phân phối Vinahone gần chỗ sinh sống để gia công sim học sinh.

Những gói cước 3G yêu thích hợp giành cho sim sv Vinaphone

Ngoài gói cước sv MAXS thì các thuê bao học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể tham khảo với đăng ký những gói cước 3G Vinaphone không giống sau.

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãiGiá cướcCước vạc sinh
M10DATA M10 gởi 1543200MB10.000đ0,5đ/50Kb
M25DATA M25 giữ hộ 1543600MB25.000đ0,5đ/50Kb
M50DATA M50 giữ hộ 15431.2GB50.000đ0,5đ/50Kb
MAXDATA MAX giữ hộ 15433.8GB70.000đMiễn phí

Bạn đang thực hiện sim học sinh, sinh viên, đừng bỏ dở các gói cước 3G sinh viên Vinaphone cực cuốn hút này nhé. Đăng ký kết gói cước thành công, thỏa sức truy vấn mạng, xem phim, gọi báo, nghe nhạc, thiết lập tài liệu học tập tập từng ngày mà không nhất thiết phải lo về giá. Mọi thông tin thắc mắc, các chúng ta cũng có thể liên hệ mang lại tổng đài 18001091 để được nhân viên giải đáp.