TPO - Trong và một đêm, nam ca sỹ cùng người bạn diễn thân thiết Vũ Hà theo thứ tự gửi rất nhiều lời ca của mìnhđến các y chưng sỹ, lực lượng làm trọng trách và những bệnh nhân đang điều trị tại nhiềukhu vực là bệnh viện dã chiến, trung tâm giải pháp ly trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Tối 10/8, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng gia nhập hát liên tục tại 3 vị trí nằm vào chuỗi công tác "Khúc ca đồng lòng" nhằm cổ vũ, đụng viên tinh thần đội ngũ y tế, quân nhân làm trọng trách và người bị bệnh đang chữa bệnh COVID-19 tại các bệnh viện dã chiến, khu giải pháp ly tập trung trên địa phận thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Bạn đang xem: Đàm vĩnh hưng bị bệnh

*

Trong số các ca khúc trình bày tại sảnh khấu nhất là khu phương pháp ly ký kết túc xá trường Đại học Sư phạm chuyên môn TPHCM, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng biểu hiện một ca khúc được anh viết lại tổng thể lời new trên nền bài bác hát quen thuộc "Tuổi hồng thơ ngây" đựng nhiều thông điệp tích cực, mang ý nghĩa sẻ chia, cổ vũ niềm tin cho bà con, bạn dân trong thời gian dịch bệnh phức tạp.

*

Trong tối nhạc, chia sẻ trước rất nhiều vị người theo dõi đặc biệt, Mr. Đàm gởi lời khích lệ đến những bệnh nhân đang khám chữa COVID-19. Anh có niềm tin rằng họ luôn luôn nhận được sự quan tiền tâm, chăm sóc của các cơ quan liêu chức năng, của đội hình y chưng sỹ. "Bản thân Hưng hoàn toàn có thể lấy lý do khiếp sợ dịch dịch để trốn tránh màn biểu diễn lúc này. Nhưng vì trách nhiệm, vì tp này, tổ quốc này đã mang đến mình không ít vinh quang, thì ngay bây giờ điều mình bắt buộc làm tuyệt nhất là chung tay lên ý thức cho hầu như người. Bởi "ai cũng chọn câu hỏi nhẹ nhàng, đau khổ sẽ dành riêng phần ai"", Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

*

Góp giọng tại đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng gởi đến những bệnh nhân và y bác sỹ các ca khúc như "Ta đang thấy gì trong tối nay", "Cùng nhau cám ơn"...

*
*
*

Nam ca sỹ phiêu bồng trong các tiết mục gửi khuyến mãi khán trả tại khu bí quyết ly sinh hoạt TP. Thủ Đức.

*

Được biết, để sẵn sàng cho đêm diễn, nam ca sỹ sẽ nhờ nhà kiến thiết "biến tấu" trang phục bảo hộ thành một chiếc áo choàng chỉ trong thời gian ngắn.

*

Trong thời gian biểu diễn đặc biệt này, Đàm Vĩnh Hưng đang gửi mang lại khu cách ly này món đá quý là 100 triệu đ cùng một vài thực phẩm từ doanh nghiệp của anh nhằm "góp sức mua thêm trang đồ vật bảo hộ tương tự như bồi dưỡng sức khỏe cho lực lượng y bác bỏ sỹ, tự nguyện viên". Trước đó, phái mạnh ca sỹ cũng dành tặng 2 địa điểm khác món kim cương tương tự.

*

Một bạn trẻ làm trọng trách tại khu phương pháp ly chụp gấp tấm ảnh kỷ niệm với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng.


*

Ca sỹ Vũ Hà sát cánh với Đàm Vĩnh Hưng trong đêm diễn tại những bệnh viện dã chiến, khu phương pháp ly tối 10/8.

*

Vũ Hà nhờ cất hộ đến người theo dõi bài hát quen thuộc với nhiều người, "Người hãy quên em đi".

*

Tham gia tối nhạc "Khúc ca đồng lòng" tại TP. Thủ Đức tối 10/8 còn có các ca sỹ: Nguyễn Phi Hùng, Quách Tuấn Du, Đào Huy Vũ, đội KCM-Rio, clb đội nhóm nghệ thuật thuộc Trung tâm văn hóa TP. Thủ Đức, những trường đại học...

Xem thêm: Bảng Giá Thẻ Hội Viên California Fitness And Yoga Và Chất Lượng Của Phòng Tập

*

Nhóm nhảy đến từ Trung tâm văn hóa truyền thống TP. Thủ Đức.

*

Tiết mục độc tấu lũ tranh.

*

Quy tục nhiều giọng ca thuộc Trường Đại học văn hóa TPHCM và Nhạc viện TPHCM, team Sen Việt tham gia màn trình diễn nhiều tiết mục trong tối nhạc.

*
*

Các đồng chí dân quân làm nhiệm vụ tại khu phương pháp ly cũng góp giọng bình thường vui trong tối nhạc.

*

Trong độ lớn chương trình, các chuyên viên tâm lý trực tiếp share những kiến thức cùng lời động viên giúp bà nhỏ ở khu phương pháp ly tập trung rất có thể an lòng, giữ lại vững tinh thần để sớm thành công bệnh tật, trở về cuộc sống đời thường bình thường. (Trong ảnh: ThS. è Thị Thanh Trà (giảng viên ngôi trường Đại học Mở TPHCM share với người mắc COVID-19).

Chương trình nghệ thuật "Khúc ca đồng lòng" vì chưng Ban Tuyên giáo Thành ủy - Phòng văn hóa Thông tin - Trung tâm văn hóa thành phố Thủ Đức phối kết hợp cùng Sở văn hóa và thể thao TPHCM tổ chức. Từ ngày 3/8 đến nay, chương trình đã ra mắt tại 25 điểm trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TPHCM. Chuỗi hoạt động đem đến không gian văn nghệ tình yêu với ước muốn gửi gắm lời tri ân, tiếp thêm tinh thần, hễ lực mang lại đội ngũ tuyến đường đầu chống dịch. Với đó cũng đóng góp phần chia sẻ, bốn vấn, trị liệu trung ương lý, mức độ khỏe cho những bệnh nhân đang chữa bệnh tại các điểm phương pháp ly thu dung, khám chữa COVID-19.