*
Đám cưới của Võ Hạ Trâm và chú rể Vikas diễn ra vào buổi tối 14/1 tại một khách sạn 5 sao sinh hoạt quận 1, tp.hồ chí minh với sự góp mặt của người sử dụng bè, người thân.

Bạn đang xem: Võ hạ trâm hát ca khúc ấn độ tặng chồng trong đám cưới


Clip: Võ Hạ thoa hát trong đám cưới

 

Sau lễ rước dâu với lễ hằng thuận diễn ra tại miếu Di Lặc, Võ Hạ trâm và ông xã doanh nhân tổ chức đám cưới tại hotel 5 sao. Không khí tiệc cưới rất nổi bật với tông đỏ. Võ Hạ Trâm mở ra lộng lẫy với rưng rưng nước mắt hạnh phúc.

 

Nữ ca sĩ thường xuyên phải vệ sinh nước mắt vị không cất nổi sự xúc động. 

 

Võ Hạ Trâm mô tả tình cảm khi tiếp tục nắm chặt tay chị em chồng. Chồng người Ấn Độ của Võ Hạ Trâm mang tên Vikas với hiện là một trong doanh nhân trong nghành nghề dịch vụ đá hoa cương. 

 

Trong lễ cưới, Võ Hạ trâm và ông chồng doanh nhân cùng triển khai các nghi tiết truyền thống. 

 

Cô dâu sinh vào năm 1990 luôn luôn nở thú vui rạng rỡ trong thời gian ngày hạnh phúc độc nhất cuộc đời.

 

Chia sẻ về câu hỏi có gì cản trở khi bạn trai lớn hơn 12 tuổi, Võ Hạ Trâm mang lại biết: "Chừng ấy tuổi so với tôi là chưa béo nhiều đâu. Tôi suy nghĩ mình phải lấy người đôi mươi tuổi trở lên mới hợp ấy chứ. Trong các cuộc tình trước đây, tôi cũng đã có lần quen người to hơn vài tuổi hay ít tuổi hơn. Song cơ phiên bản họ không hiểu biết nhiều được các gì tôi phân chia sẻ. Với hầu hết người lũ ông càng to tuổi tôi nghĩ về họ vẫn càng vững vàng chãi cùng có tay nghề sống, cho mình cảm hứng an toàn".

 

Cả nhị trao nhạu nụ hôn và lắng đọng trong lễ cưới.

Xem thêm: Sao Và Sự Kiện: Showbiz Việt Có Gì "Hot"? Vie Channel Sao Và Sự Kiện

 

 

Đám cưới của nàng ca sĩ cũng đều có sự lộ diện của nhiều anh em thân thiết, vào đó có nhiều gương phương diện nghệ sĩ. Phan Lê Ái Phương rạng rỡ đến mừng hạnh phúc Võ Hạ Trâm. Cả hai cùng tham gia chương trình khuôn mặt thân quen cùng được review cao ở khả năng phong phú và đa dạng trong nghệ thuật.

 

 

Bạch Công Khanh - tiệm quân gương mặt thân quen 2016 cũng có mặt tại buổi lễ. Anh cùng Võ Hạ Trâm biến những người bạn thân thiết kể từ sau cuộc thi.

 

Dàn thí sinh gương mặt thân quen vui tươi khi gặp lại nhau.

Ngọc Thanh

Ảnh, clip; Ái Phương


Võ Hạ trâm ôm bà mẹ khóc trong lễ vu quy cùng người kinh doanh Ấn Độ hơn 12 tuổi

Nữ ca sĩ ôm chị em bật khóc nức nở trong thời gian ngày lên xe cộ hoa cùng doanh nhân Ấn Độ diễn ra sáng 14/1, tại TP.HCM.