Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Hiền chia sẻ dòng tâm lý gây để ý khi kể đích danh Duy Uyên (cựu thành viên team Mắt Ngọc). Chũm thể, trong bài xích viết, Kim Hiền cho biết Duy Uyên từng xúc phạm cô với là người đuổi cô ra khỏi một đài truyền hình từ thời điểm cách đó vài năm.

Bạn đang xem: Đám cưới duy uyên mắt ngọc

Dòng tâm trạng của Kim Hiền nói đến Duy Uyên

"Sốc và bi quan không em lúc em nói vẫn đuổi chị với anh Hoàng Hiệp thoát khỏi đài (mua gì đây ta), mà lại chị chỉ làm diễn viên làm sao bán hàng được vị rất nặng nề với công việc đó yêu cầu chị quay truyền bá cho thành phầm và vài ba lần đứng thử thuộc em, mà lại chị xin khước từ mà chị chưa khi nào ký thích hợp đồng bên chỗ em có tác dụng em ơi. Cuộc sống, gia đình, con cái 1 ngày cảm thấy không được hả em ơi, khu vực đất Mỹ mà họ may mắn đang có xin em hãy thôi va vào chị nhé. Em nên lựa chọn một cái thương hiệu nào này mà nói với lấy le với thiên hạ...", Kim hiền hậu tỏ ra nóng bức trong bài viết trên trang cá nhân.


Trước lời tố của lũ chị, ca sĩ Duy Uyên cũng bằng lòng lên tiếng.

Cô viết trên trang cá nhân: “Em kính gởi chị diễn viên Kim Hiền. Em lần chần vì vì sao gì chị lôi em vào mẩu truyện em ko biết xảy ra lúc làm sao và vị ai hình thành này. Tuy nhiên chị vẫn nêu chính danh em thì em cũng phải hồi đáp cho yêu cầu phép ạ.

Em thiệt sự hết sức tôn trọng chị cùng thông cảm cùng với nỗi đau của chị ý hiện tại do đó em chưa lúc nào phát ngôn là “đuổi” chị và em cũng do dự ai dựng nên cái vở kịch này để gây hiềm khích đến chị với em. Giả dụ ai hình thành được vở kịch này thì em nghĩ bạn đó đề nghị là đạo diễn xuất sắc đó chị.

Ai cũng vượt biết là em không tồn tại quyền đó và em cũng không nói được các gì không thuộc quyền hạn của chính mình ạ.

Với em lưu giữ lần ở đầu cuối chị em mình chạm mặt nhau đã và đang 2-3 năm rồi buộc phải em rất bất ngờ khi cảm nhận lời chỉ bảo của chị sáng nay. Chị ơi, chị giận gì em cứ gặp mặt thẳng em mà nói chuyện chị ạ, mình mọi là những người dân có học, hiểu chuyện cần em nghĩ về cứ trực tiếp thắn chuyện trò chân thành em nghĩ hay hơn đó chị.

Vài dòng em gửi mang lại chị, ước ao chị an ninh và tín đồ viết nên vở kịch này nếu thân thương với chị thì em ao ước chị cũng nên cẩn thận ạ, bởi vì đã dựng được một mẩu truyện thì vững chắc không dựng chân lại tại đó đâu chị.

Với em suy nghĩ chị là tín đồ của công chúng, trước khi chị nghe thông tin gì chị bắt buộc xác minh lại tin tức đó trước khi đăng lên công khai như nắm này với nhất là lôi người khác vào nữa”.

Xem thêm: Mẫu Váy Liền Thân Thu Đông, 07 Mẫu Đầm Liền Thân Tay Lỡ Thu Đông 2021

Duy Uyên thẳngthắn công bố khi bị lũ chị tố xúc phạm

Trao đổi với bọn chúng tôi, Duy Uyên tự Mỹ mang đến biết: “Cách phía trên 3 năm, Kim Hiền có vào đài chỗ mà tôi đang có tác dụng MC tham gia casting. Hiện nay Kim Hiền bất thần lên tiếng bảo tôi xua đuổi cô ấy thì vượt vô lý. Tôi là fan làm công, làm thế nào có quyền lợi đó. Tôi không hiểu biết nhiều chuyện gì đang xảy ra khi gặp chuyện từ bên trên trời rơi xuống”.

Theo cựu thành viên đội Mắt Ngọc, tại Mỹ, điều khoản rất rõ ràng. Cô đã thủ thỉ với luật sư riêng rẽ và chuẩn bị đối chấp ví như Kim thánh thiện cần. “Tôi không làm cái gi sai nên chưa hẳn sợ. Tôi suy nghĩ trước mọi sự việc gì họ cần kiểm triệu chứng rồi hãy lên tiếng. Theo tôi kia là bài học kinh nghiệm sâu sắc”, Duy Uyên nói thêm.

Trong khi đó, Kim Hiền sẽ xóa loại trạng thái và cho thấy sẽ không đàm luận gì thêm.

“Nếu Kim nhân hậu quá xứng đáng thì tôi đang lấy lại danh dự của mình. Dẫu vậy cô ấy đã xóa bài đăng rồi thì thôi. Tôi vẫn hết sức quý chị Kim Hiền”, Duy Uyên nói thêm.*

Duy Uyên hiện làm cho MC mang lại đài truyền hình ở Mỹ

Ở tuổi 37, Duy Uyên thỏa mãn với cuộc sống đời thường tại Mỹ. Cô và ông xã kết hôn 10 năm, có một đàn bà tên Hailee tròn 6 tuổi. Hiện Duy Uyên làm cho MC tại một đài truyền hình tại Mỹ. Cô đến biết bản thân cảm thấy hạnh phúc và đam mê với quá trình hiện tại.

Trong lúc đó,Kim Hiền giã biệt làng giải trí khi kết thân lần hai. Sau đó, nữ giới diễn viên sang trọng Mỹ định cư thuộc chồng. Thi thoảng, Kim hiền đức dành thời gian về việt nam thăm gia đình. Chị khá kín đáo tiếng về chuyện đời tư.

Kim hiền từng là ngọc chị em của làng mạc phim Việt

Kim nhân từ bên ck và con

Kim hiền đức sống trong tòa nhà lớn gồm có phụ huynh chồng, anh chồng, chồng và 2 nhỏ của chị. Sau 3 năm, cuộc sống và quá trình của Kim Hiền đã đi vào ổn định. “Công việc, gia đình ở năm thiết bị 3 này vẫn ổn định. Trong gia đình, sự thấu hiểu nhau cũng các hơn”, chị phân tách sẻ.

Tuy vậy, thời gian đầu khi mới sang Mỹ, Kim hiền lành cũng gặp khó khăn lúc vừa sinh em bé, lại chần chừ nhiều về rất nhiều quy định luật pháp của nước sở tại. “3 năm vừa qua tôi sẽ va đụng nhiều. Gần như va va đó góp tôi trưởng thành, chín chắn hơn. 100% thì chưa nhưng 80% rất có thể đã đạt trong sự trưởng thành và cứng cáp về tứ tưởng, gần như thứ”, Kim Hiền trọng điểm sự.