Theo mtv của nhóm phụ trách tổ chức triển khai tiệc cưới ngày tiết lộ, đám cưới "khủng" này được tổ chức linh đình 3 ngày. Số lượng mâm cỗ cưới mỗi ngày lên mang đến 135 mâm vip tất cả đủ những món ăn uống đắt tiền, xa xỉ.


*
Bạn quan lại tâm

Mới đây, hồ hết hình ảnh về đám hỏi "khủng" được tổ chức triển khai tại tòa lâu đài Thành Thắng danh tiếng xa hoa ở ninh bình được chia sẻ lên social đã hấp dẫn sự tò mò và hiếu kỳ của dư luận. 

Theo tra cứu hiểu, chú rể là nam nhi của vị tỷ phú ở Ninh Bình, chủ của một tập đoàn lớn tầm khuôn khổ trong nghành nghề sản xuất xi măng.

Bạn đang xem: Những đám cưới xa hoa, dát đầy vàng của con đại gia việt

Qua mọi hình ảnh ghi lại, có thể thấy đám hỏi được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới làm đẹp lộng lẫy.

Sân khấu được thiết kế theo phong cách với những hoa tươi, với màu sắc chủ đạo là màu trắng, toàn cục phòng cưới hài hòa, sang trọng và con trẻ trung.

không gian tiệc cưới lung linh, huyền ảo. Ảnh: FB

Hệ thống đèn điện lộng lẫy, huyền ảo làm cho không gian tiệc cưới như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến cho ai quan sát vào cũng đề xuất choáng ngợp.

bộ bàn ghế nhìn như ngai quà của vua chúa thời xưa. Ảnh: FB

Theo một thành viên của nhóm phụ trách tổ chức triển khai tiệc cưới ngày tiết lộ, đám hỏi "khủng" này được tổ chức linh đình 3 ngày là 18, 23 và 24 mon 1/2021.

Xem thêm: Hương Tràm Tung Mv ' Vẫn Luôn Chờ Mong Remix, Vẫn Luôn Chờ Mong (Remix)

Số lượng mâm cỗ cưới từng ngày lên mang đến 135 mâm vip gồm đủ những món ăn đắt tiền, xa xỉ, trong những số ấy có súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua nhà vua Alaska…

Thành viên này cũng cho biết, trong thời gian ngày 18 thì một mâm cỗ trị giá chỉ gần 20 triệu chưa tính rượu, mỗi mâm thêm 2 chai rượu trị giá chỉ 25 tới 30 triệu mỗi chai. Còn ngày 23, 24 thì từng mâm trị giá chỉ tầm 10 triệu và rượu trị giá 3 triệu/1 chai.

Nếu tính sơ sơ riêng tiền cỗ cưới vào 3 ngày thì ăn hỏi ở Ninh Bình lên đến gần 14 tỷ đồng. Kế bên ra, chi phí hoa cưới cũng lên đến 15 tỷ vì tất cả hoa trang trí sinh sống tiệc phần đa là hoa tươi nhập khẩu. Còn nhóm ngũ nhân viên làm tiệc cưới là 120 nam cùng 40 chị em chưa tính nhóm của nhà nhà.

Thực đơn của bữa tiệc được tiết lộ dân tình lại đề xuất mắt tròn mắt dẹt vày toàn hầu như món ăn uống đắt tiền, xa xỉ. Trong số đó có súp tổ yến, chim sâm cầm, cua hoàng đế Alaska, gan ngỗng Pháp, cá hồi Nauy... không gian bên phía trong toà lâu đài dát vàng.

Theo kiếm tìm hiểu, người chủ của toà "Lâu đài Thành Thắng" là ông Đỗ Văn Tiến - một doanh nhân ở tỉnh ninh bình trong lĩnh vực sản xuất xi măng. Tòa nhà nằm bên trên quốc lộ 1A, thị trấn Gia Viễn, trước đây là một vùng trũng, được người sở hữu mua lại. Thọ đài mang tên là Thành thắng vì người chủ vốn bao gồm hai người nam nhi tên là Thành với Thắng.