Tại trường đại học Phenikaa, sự phối kết hợp giữa nghiên cứu triết lý và áp dụng thực tiễn là một trong những trong những chuẩn chỉnh mực của huấn luyện và giảng dạy hiện đại. Điều này giúp sinh viên cũng áp dụng định hướng được học tập vào các thí nghiệm, nghiên cứu hay số đông dự án cách tân và phát triển sản phẩm mang ý nghĩa thực tiễn.

Bạn đang xem: Đại học phenikaa ở đâu


Hiện nay các người mong muốn tìm hiểu về các trường đại học ở các thành phố lớn, nhất là những bạn học sinh lớp 12 và những bậc phụ huynh. Để giúp quý vị tiện lợi hơn lúc thực hiện nhu yếu này shop chúng tôi sẽ trình làng về trường Đại học tập Phenikaa thông qua nội dung bài viết Đại học tập Phenikaa sinh hoạt đâu?

Đại học Phenikaa là trường gì?

Đối với thắc mắc Đại học Phenikaa là trường gì thì chúng tôi hiểu rằng quý độc giả đang vướng mắc là Đại học tập Phenikaa là trường đại học công lập giỏi là dân lập. Chúng tôi sẽ support dựa theo cách hiểu này như sau:

+ Trường đại học Phenikaa còn mang tên gọi là ngôi trường Đại học tập Thành Tây. Tên của trường cũng lấy từ tập đoàn mẹ Phenikaa. Ngôi trường được ra đời năm 2007 dưới dạng trường đại học tư thục, chuyên huấn luyện và đào tạo những ngành về lĩnh vực technology cao.

+ Trường đh Phenikaa được xây dựng với hơn 13 ha và hơn 1.600 tỷ đồng. Với kim chỉ nam không dứt tiếp cận vào top 100 ngôi trường đại học bậc nhất châu Á, ngôi trường không dứt nỗ lực và trở nên tân tiến để càng ngày càng tiến ngay gần hơn với những kim chỉ nam và thiên chức của mình.

+Trường đại học Phenikaa cũng là trường đh có hệ thống cơ sở đồ gia dụng chất về tối tân hiện đại, bên trong top phần nhiều trường bao gồm cơ sở đồ gia dụng chất tốt nhất hiện nay. Gồm những: Giảng đường, ký túc, Thư viện, công ty thi đấu, sân bóng, Câu lạc bộ, hệ thống buýt đến sinh viên,…Những các đại lý vật hóa học vô cùng tiện lợi này đã tạo nên những điều kiện vô cùng tiện lợi đáng nhắc để giao hàng nhu ước học tập với rèn luyện của sinh viên một cách xuất sắc nhất.

+ cạnh bên việc chi tiêu phát triển các đại lý vật chất và quality giáo dục một cách tốt nhất có thể trường cũng hỗ trợ hợp tác với tương đối nhiều trường ĐH cũng như tập đoàn giáo dục và đào tạo khác, nhằm mục tiêu mở rộng hơn thời cơ học tập và làm việc của sinh viên.

Đại học Phenikaa sinh hoạt đâu?

Đại học Phenikaa có địa chỉ tại mặt đường Nguyễn Văn Trác, phường lặng Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ngoài ra công ty chúng tôi xin hỗ trợ tới các bạn đọc một số thông tin về khái quát về trường đại học Phenikaa mà công ty chúng tôi thu thập được:

+ tên trường: ĐẠI HỌC PHENIKAA (ĐẠI HỌC THÀNH TÂY)

+ thương hiệu tiếng anh: Thanh Tay University Hanoi

+ Mã trường: PKA

+ các loại trường: trường dân lập

+ Hệ đào tạo: Đào chế tác cao đẳng, Đại học tập và đào tạo và giảng dạy sau đại học

*

Đại học tập Phenikaa có tốt không?

Đối với thắc mắc Đại học Phenikaa có giỏi không công ty chúng tôi sẽ share đến các bạn đọc một số trong những thông tin để bạn đọc rất có thể đưa ra ý kiến của mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Ký Túc Xá Tôn Đức Thắng Ở Quận 7 Bằng Xe Buýt

– Đội ngũ cán bộ

Trường có gần 300 cán bộ, tất cả 91 giảng viên xuất sắc có chuyên môn Tiến sĩ cùng 32 giảng viên bao gồm học hàm Giáo sư, Phó giáo sư.

– đại lý vật chất

Đại học tập Phenikaa từ bỏ hào là trường bao gồm cơ sở vật hóa học hiện đại bậc nhất trong tất cả các trường đại học ở Việt Nam. Khuôn viên ngôi trường có không khí xanh rộng 140.000m2, hài hòa và hợp lý với thiên nhiên. Dưới sự đầu tư chi tiêu mạnh mẽ của tập đoàn lớn Phenikaa, trường đã thiết kế nên những sân chơi thể thao chuyên nghiệp hóa như tennis, ước lông,… những phòng học đa phương tiện, chống thực hành, chống thí nghiệm hiện đại, rất đầy đủ cơ sở lưu giữ trú, dự án công trình công cộng, nhà thi đấu đa chức năng. Đây được coi là một môi trường xung quanh học tập, nghiên cứu tuyệt vời, thân thiện, an toàn, thông minh cùng tràn đầy cảm giác cho chúng ta sinh viên.

– cơ chế học bổng và cung cấp học tổn phí cho sinh viên

Ngoài mối cung cấp tài trợ thiết yếu từ tập đoàn lớn Phenikaa, trường đại học Phenikaa thừa nhận được cung ứng từ các nguồn khác như: tài trợ từ những công ty member của tập đoàn lớn Phenikaa; những doanh nghiệp, đối tác; Cựu sinh viên thành đạt và những nguồn vừa lòng pháp khác.

Trường đại học Phenikaa trao 4 một số loại học bổng: Tài năng, Xuất sắc, lẹo cánh tương lai cùng Đồng hành để khuyến khích thí sinh gồm thành tích học tập xuất sắc và cách tân và phát triển tài năng.

– phương pháp giáo dục chất lượng cao

Tại trường đh Phenikaa, sự phối kết hợp giữa nghiên cứu lý thuyết và ứng dụng thực tiễn là 1 trong những chuẩn chỉnh mực của giảng dạy hiện đại. Điều này giúp sinh viên cũng áp dụng lý thuyết được học tập vào mọi thí nghiệm, nghiên cứu hay hầu như dự án cải tiến và phát triển sản phẩm mang tính chất thực tiễn.

Chúng tôi không thể xác minh rằng ngôi trường Đại học tập Phenikaa có giỏi hay ko mà phụ thuộc vào những thông tin mà công ty chúng tôi tìm phát âm được nêu trên để cung ứng cho quý bạn đọc từ kia quý các bạn đọc có thể đưa ra cho bạn câu vấn đáp về sự việc này.

Học giá thành của Đại học tập Phenikaa như vậy nào?

Học chi phí của Đại học tập Phenikaa được tính theo ngành học trên năm như bảng sau:

Ngành họcHọc giá tiền (triệu/năm)
Ngôn ngữ Anh20
Ngôn ngữ Hàn Quốc20
Ngôn ngữ Trung Quốc20
Quản trị gớm doanh28
Kế toán28
Tài bao gồm – Ngân hàng28
Quản trị nhân lực28
Luật ghê tế28
Công nghệ sinh học20
Khoa học môi trường20
Kỹ thuật hóa học20
Công nghệ vật liệu (Vật liệu tiên tiến và phát triển và công nhân Nano)20
Công nghệ vật tư (Vật liệu thông minh cùng trí tuệ nhân tạo)24
Khoa học thiết bị tính32
Công nghệ thông tin27
Công nghệ tin tức Việt – Nhật32
Kỹ thuật ô tô27
Kỹ thuật ô tô (Cơ năng lượng điện tử ô tô)32
Kỹ thuật cơ điện tử24
Kỹ thuật cơ khí24
Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa27
Kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh và tự động hóa hóa (Trí tuệ tự tạo Robot)32
Kỹ thuật điện tử – viễn thông24
Kỹ thuật y sinh24
Dược học30
Điều dưỡng20
Kỹ thuật Xét nghiệm Y học24
Kỹ thuật hồi phục chức năng24
Du lịch (Quản trị du lịch)26
Quản trị khách hàng sạn26
Vật lý20
Quản trị sale (Liên kết ĐH Andrews)88

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung Đại học Phenikaa nghỉ ngơi đâu? Chúng tôi hi vọng rằng nội dung nội dung bài viết sẽ có lợi và giúp quý chúng ta đọc nắm rõ về câu chữ này.