Bánh nỉ trắng còn có những tên thường gọi với các chiếc tên khác như: Bánh nỉ đánh bóng, xốp đánh bóng, đĩa đánh bóng,phớt tấn công bóng…Đây là 1 trong loại vật tư mài mòn với để tiến công bóng công nghiệp. Bánh nỉ trắng có xuất xứ chủ yếu từ bỏ Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… Bánh nỉ trắng được quý khách tin cậy và sử dụng thịnh hành tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Đá đánh bóng kim loại

 Bánh nỉ trắng dùng để xử lí bề mặt, làm cho phẳng, làm sạch đến bề mặt, tạo nên sự sáng bóng, hoặc dùng để làm tạo xước trang trí trên mặt phẳng kim các loại tấm, tiến công bóng inox, stainless steel, nhôm, đồng… cùng các thành phầm phi kim loại khác. Bánh nỉ trắng đào thải vết ố vị hàn, thải trừ các vết rỉ sét, làm cho sạch bề mặt, chế tạo cho mặt phẳng vật liệu một tờ bóng mờ đồng nhất, tăng cường mức độ thẩm mỹ và đúng đắn cho sản phẩm.

*


Sản phẩm bán chạyMÁY MÀI ĐAI NHÁM CHUYÊN MÀI ĐÁNH BÓNG LINE HỘP THANH LA DN-MH01

contactMÁY MÀI ỐNG TRÒN DN-MT01

tương tácMÁY MÀI ĐAI NHÁM CHUYÊN MÀI BỒN INOX DN-MB3500

contactMÁY MÀI ĐAI NHÁM-MÁY MÀI NGÀM ỐNG DN-MN01

tương tácMÁY MÀI ĐAI NHÁM CHÂN THÙNG 3 LÔ ĐA NĂNG

liên hệ


MÁY MÀI ĐAI NHÁM CHÂN THÙNG 2 ĐAI

liên hệ


MÁY MÀI CHÂN THÙNG 4 LÔ ĐA NĂNG

contact


MÁY MÀI ĐAI NHÁM 2 ĐAI MINI DN-2D02

tương tác


MÁY MÀI ĐAI NHÁM MINI ĐỂ BÀN- DN-DB01/ 750w / 1280 rpm

liên hệ


MÁY MÀI ĐAI NHÁM CẦM TAY ĐA NĂNG DN-CT01 / 840W / 1100 rpm

2.200.000đ


NHÁM VÒNG HẠT P40-P320


NHÁM VÒNG HẠT P400-P2000

tương tác


NHÁM VÒNG HẠT P60


ĐĨA XẾP - ĐĨA MÀI


CHÂN CÔN-CHÂN BÀN, GHẾ

liên hệ


ĐÁNH BÓNG, XƯỚC KIM LOẠI

tương tác


ĐĨA MÀI-ĐĨA CẮT

tương tác


NHÁM VÒNG HẠT P80

tương tác


NHÁM VÒNG ĐÁNH BÓNG P600


NHÁM VÒNG HẠT P40


NHÁM VÒNG HẠT P120


ĐÁ MÀI D100 x 3mm

contact


GIA CÔNG ĐÁNH BÓNG

liên hệ


CHÂN BÀN CÔN VUÔNG 40 * trăng tròn

tương tác


CHÂN TRỤ TRÒN CÔN D 35 X 19

tương tác


CHÂN TRỤ TRÒN D 25

liên hệ


CHÂN CÔN VUÔNG

contact


ỐNG CÔN 2 ĐẦU

contact


ỐNG CÔN

tương tác


NHÁM VÒNG ĐÁNH BÓNG


NHÁM VÃI P400 80 X 2000


NHÁM BĂNG


Thông tin thành phầm Chính sách bh Bình luận

Bánh nỉ  được cấu trúc từ sợi nỉ, cát, keo dán công nghiệp. Tua nỉ và cat dưới những lớp kết cấu dạng lưới, được nghiền ở ánh nắng mặt trời cao với keo và một số trong những phụ gia cao cấp để làm cho sản phẩm bánh nỉ trắng hóa học lượng. Vì chưng được cấu trúc dưới dạng kết cấu mở nên bánh nỉ trắng sở hữu năng lực kháng nhiệt độ ở ánh sáng rất cao. Bởi vì vậy, việc đánh bóng bằng bánh nỉ trắng không gây cháy bề mặt hay làm biến dạng sản phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Ổi Giảm Cân Chỉ Trong 1 Tuần Với 4 Cách Sau Đây

Bánh nỉ trắng tất cả những thông số kĩ thuật như: độ dày, mặt đường kính, kích thước hạt và độ cứng khác nhau. Tùy vào nhu cầu mài mòn, tấn công bóng mà cơ sở sản xuất, đối kháng vị tối ưu sẽ lựa chọn bánh nỉ white sao cho hợp lý nhất. Bánh nỉ trắng giới hạn max tốc độ của sản phẩm và áp dụng rất solo giản, không còn phức tạp.

 

Ngoài ra, trong quy trình đánh bóng thực hiện bánh nỉ trắng cũng tạo nên rất ít bụi. Điều này giúp bảo đảm an toàn sức khỏe mạnh của tín đồ sử dụng cũng tương tự những bạn xung quanh, không gây độc hại môi trường. Thành phầm kim loại sau thời điểm sử dụng bánh nỉ trắng không biến thành bám keo, bề mặt được đậy một lớp láng mờ đồng nhất và bảo vệ có tính thẩm mỹ cao. Dựa vào những điểm mạnh vượt trội, bánh nỉ trắng góp rút ngắn thời gian lao động, hiệu suất các bước cao, giúp tiết kiệm ngân sách được thời hạn và chi phí.

Hiện nay, bánh nỉ  được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng bạn cần chú ý đến chọn download được bánh nỉ trắng chất lượng nhất. Giữa những đơn vị cung ứng bánh nỉ trắng hóa học lượng, uy tín trên Hà Nội bây giờ là Juheng. Trên đây shop chúng tôi cung cấp rất đầy đủ các loại vật liệu đánh bóng, đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng ta với mức giá thành ưu đãi nhất