bài bác hát da biet se co ngay hom qua bởi ca sĩ Trinh Thang Binh ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat domain authority biet se teo ngay hom qua - Trinh Thang Binh ngay trên daquy.edu.vn. Nghe bài hát Đã Biết sẽ sở hữu Ngày Hôm Qua chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đã biết sẽ có ngày hôm qua

Ca khúc Đã Biết sẽ có Ngày Hôm Qua do ca sĩ Trịnh Thăng Bình thể hiện, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát domain authority biet se teo ngay hom qua mp3, playlist/album, MV/Video da biet se co ngay hom qua miễn tầm giá tại daquy.edu.vn.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Đọc Bài Thơ Sau Và Thực Hiện Yêu Các Câu Hỏi Từ 1 Đến 4: Hãy Sống Như Đời Sông

*
Sao chép

bài hát: Đã Biết sẽ sở hữu được Ngày ngày hôm qua - Trịnh Thăng BìnhEm... Dù cho tình ta đã bí quyết xaDù rằng ai kia đã đứng ngóng emHãy sinh hoạt lại đâyHãy đứng lại phía trên mấy thời gian rồi điMơ... Một ngày anh mơ song ta rất có thể trở lạiMình cùng phổ biến đôi cách tiếp trên tuyến đường dàiGiật bản thân tỉnh giấc ko thể bình thường vai(Ừ)Sai... Thì anh sẽ sai sao trách được aiGiờ thì tình yêu đã nhạt phaiĐành thôi câm nínĐành thôi yên ổn imEm bước tiến cùng aiXin nhấn lời xin lỗi tự anh dù đã muộn màngDù tình yêu bắt đầu của em vẫn quá nồng nànDù tình đôi ta vẫn trót dở dangGiờ ở vị trí đây còn sót lại gì cho chúng taChúng ta đã gió mây xa như vậy màGiá như thời trước đôi ta không yêu quá vội vãBiết đâu vẫn chẳng có ngày (ngày) hôm quaGiờ trên đây tình yêu song ta là như vậy saoChắc quay trở về là chuyện bắt buộc nàoGiấc mơ mà lại anh dựng xây giờ đây đã vội vàng tắtChắc em cũng trở nên chẳng về bên cạnh anhGiấc mộng giờ đang tan rồiEm bây giờ cũng xa rồiLấy gì để tiếc mơ ướcKhi tín đồ em ước ao không là anh.


Tone nơi bắt đầu A#m: Capo 1Em mặc dù rằng tình ta đã phương pháp xaDù rằng ai kia đã đứng ngóng emHãy sống lại đây hãy đứng lại đây mấy phút giây rồi đi Mơ một ngày anh mơ đôi ta có thể trở lạiMình thuộc chung đôi cách tiếp trên con đường dàiGiật bản thân tỉnh giấc ko thể thông thường vai Sai thì anh đang sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu đã nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi yên tĩnh em bước đi cùng ai? Xin nhận lời xin lỗi từ anh dù đang muộn màngDù tình thân mới của em đã quá nồng nànDù tình đôi ta vẫn trót dở dang ĐK: giờ đồng hồ ở địa điểm đây còn lại gì cho việc đó taChúng ta đã phong vân xa như thế màGiá như xa xưa đôi ta ko yêu vượt vội vãBiết đâu đang chẳng gồm ngày hôm qua Giờ trên đây tình yêu song ta là như vậy saoChắc cù trở lại là chuyện không thể nàoGiấc mơ nhưng mà anh dựng xây giờ đây đã vội tắtChắc em cũng trở nên chẳng về bên cạnh anh Uhm .. Sai thì anh vẫn sai, sao trách được aiGiờ thì tình yêu sẽ nhạt phaiĐành thôi câm nín, đành thôi yên tĩnh em cách đi thuộc ai? Xin dấn lời xin lỗi trường đoản cú anh dù đã muộn màngDù tình thương mới của em vẫn quá nồng nànDù tình đôi ta vẫn trót dở dang ĐK: giờ đồng hồ ở địa điểm đây sót lại gì cho việc đó taChúng ta đã gió mây xa như vậy màGiá như rất lâu rồi đôi ta không yêu thừa vội vãBiết đâu vẫn chẳng gồm ngày hôm qua Giờ trên đây tình yêu đôi ta là như thế saoChắc xoay trở lại là chuyện quan yếu nàoGiấc mơ cơ mà anh dựng xây lúc này đã vội tắtChắc em cũng trở nên chẳng trở về bên cạnh anh  Lên nửa tone (Am -> A#m) ĐK: giờ đồng hồ ở chỗ đây sót lại gì cho cái đó taChúng ta đã gió mây xa như thế màGiá như thời trước đôi ta ko yêu quá vội vãBiết đâu vẫn chẳng bao gồm ngày hôm qua Giờ phía trên tình yêu song ta là như vậy saoChắc quay trở lại là chuyện tất yêu nàoGiấc mơ nhưng mà anh dựng xây lúc này đã vội tắtChắc em cũng trở thành chẳng trở về bên cạnh anh * Giấc mộng giờ sẽ tan rồiEm bây giờ cũng xa rồiLấy gì để tiếc mơ ướcKhi tín đồ em ao ước không là anh