Tra cứu vớt phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Cung cự giải nam hợp với cung nào

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín của 12 cung hoàng đạo, tự tình yêu, tính cách, đến việc nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể các bạn sẽ thích

Những chủ thể được đon đả nhiều nhất trên EPT thời hạn gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


CUNG CỰ GIẢI HỢP VỚI CUNG NÀO

Nhóm chuyên viên EPT

Cung Cự Giải phù hợp với cung như thế nào trong tình yêu và công việc

Người nằm trong cung Cự Giải (Cancer) bao gồm ngày sinh từ thời điểm ngày 22 tháng 6 mang đến ngày 22 tháng 7. Khi phối hợp Cự Giải với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ núm nào?Sống tình cảm, và tất cả trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Hãy để ý … Cung Cự Giải điệt biệt là những người có để ý đến rất khó khăn hiểu cùng thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bạn dạng thân họ. Phần đông những tín đồ thuộc Cự Giải khôn cùng ít mong muốn tiếp xúc với quả đât bên ngoài. Họ có thể ở vào phòng của bản thân mà ko bước ra phố hàng tuần lễ nếu tất cả thể. Những cung kết hợp tuyệt đối nhất với Cự Giải: Thần Nông, tuy nhiên Ngư, Kim Ngưu, Xử NữCác cung không hợp với Cự Giải: Bảo Bình, Nhân Mã, Bạch Dương, Thiên Bình.1. Cung Cự Giải và cung Bạch Dương Mỗi bên đều cần chủ động.2. Cung Cự Giải cùng cung Kim Ngưu đôi bạn trẻ lý tưởng.3. Cung Cự Giải và cung song Tử cặp đôi “vừa vặn”.4. Cung Cự Giải với cung Cự Giải cặp đôi bạn trẻ ổn định.5. Cung Cự Giải với cung Sư Tử cặp đôi bạn trẻ hạng vừa.6. Cung Cự Giải cùng cung Xử Nữ “Đẹp đấy, tới luôn luôn nhé!”.7. Cung Cự Giải với cung Thiên Bình không níu kéo, cạnh tranh bền vững.8. Cung Cự Giải cùng cung Thần Nông Trời sinh một cặp.9. Cung Cự Giải và cung nữ Mã Càng xa càng tốt.10. Cung Cự Giải với cung Ma Kết dễ dàng gần nhưng mà cũng dễ xa11. Cung Cự Giải với cung Bảo Bình rất dễ dàng xảy ra mâu thuẫn.12. Cung Cự Giải cùng cung tuy vậy Ngư hai bạn trẻ đáng để tín đồ khác tị tỵ.

*

*Chi tiết sự phối hợp giữa Cự Giải với các cung.

1. Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Bạch Dương khôn xiết mãnh liệt trong tình cảm, nhưng chẳng phải nhẫn nại; trong khi đó, Cự Giải thì trái lại – họ nhận định rằng tình yêu là cần thời gian dài nhằm vun đắp. Đó đó là khoảng cách lớn số 1 giữa nhì chòm sao này với cũng là vì sao chủ yếu ớt dẫn đến những cuộc tranh cãi xung đột “ngoài ý muốn” thân Cự Giải với Bạch Dương.Nếu không có sự dữ thế chủ động hòa giải từ bỏ đôi mặt thì quan hệ của cả hai nhất thiết sẽ rơi vào tình thế bế tắc. Mặc dù Cự Giải quan liêu tâm cực kỳ chu đáo với đối phương, nhưng điều đó không đủ để “níu giữ” tình cảm của Bạch Dương; đồng thời, hai bạn đều đề xuất “bổ sung” lẫn nhau, chứ không hề nên than phiền hay bào chữa vả.

2. Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cự Giải và Kim Ngưu – một sự kết hợp chuẩn mực về độ cấu kết trong tính cách cũng tương tự suy nghĩ. Kim Ngưu chu đáo, quan tâm với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn cồn lực chủ yếu cho những thành công trong cuộc sống thường ngày của “chú bò trắng” kia. Đồng thời, thân họ như tất cả sợi dây “thần giao cách cảm” – Cự Giải không đề xuất nói nhiều, nhưng mà qua nét mặt Kim Ngưu rất có thể hiểu được tín đồ kia sẽ nghĩ gì.Tuy nhiên, hai bạn trẻ này không đạt được trọn vẹn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cảnh giác trong con người Kim Ngưu sẽ khiến cho Cự Giải rét giận. Đó đó là thử thách tình yêu dành riêng cho Cự Giải, ví như họ có thể “làm quen” với tính cách này thì quan hệ “đã tốt nay đang càng giỏi hơn”..

3. Tuy vậy Tử (21/05 - 21/06)

Khi nhị chòm sao này kết hợp, họ hoàn toàn có thể giúp cải cách và phát triển và hoàn thiện lẫn nhau. Mặc dù nhiên, mối quan hệ giữa Cự Giải và song Tử còn nếu không có bất kỳ “chất xúc tác” làm sao thì bọn họ chỉ có thể dừng lại làm việc mức bằng hữu thân thiết.Song Tử thì tương đối nhạy cảm, trung khu trạng thỉnh thoảng cũng “nắng mưa thất thường”, Cự Giải buộc phải hiểu rõ bạn dạng tính này trước lúc có một đưa ra quyết định tình cảm lâu dài với tuy vậy Tử. Nếu rất có thể tôn trọng tính phương pháp riêng của nhau, thì tuy nhiên Tử vẫn sẽ là một trong những sự tuyển lựa “vừa ý” với Cự Giải khi giữa hai bạn vẫn trường thọ sự đồng bộ trong sở thích hay thói quen.

Xem thêm: Thành Lộc Đóng Vai Nữ Trong " Ngôi Nhà Không Có Đàn Ông Có Đàn Ông

4. Cự Giải (22/06 - 22/07)

Chung một cung hoàng đạo, bình thường một tính cách, chung một thói quen – đó là mọi điều dễ hiểu nhất khi phối kết hợp Cự Giải với chủ yếu Cự Giải. Hai “con cua” yêu thương nhau thì cho dù ai buồn, ai vui – người còn sót lại nhất định sẽ biết phương pháp để an ủi và rượu cồn viên, nhưng mà điều đặc biệt quan trọng hơn cả là cả hai phải thổ lộ không còn những lưu ý đến của mình ra cho kẻ thù thấu hiểu thì mối quan hệ mới trở nên dễ chịu và thoải mái hơn.Bản tính vốn dĩ của Cự Giải là tuyệt giấu trong lòng những sự buồn, và nhất là họ rất quan trọng đặc biệt “bầu ko khí” tình yêu giữa nhị người. Mà lại họ lại băn khoăn rằng, chính vì sự “che đậy” đó đã cản trở 1 phần cởi mở, đồng hóa trong tình thân của họ.

5. Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử thanh lịch trọng, quý phái bên ngoài nhưng thiệt tế thì rất đơn giản cảm thấy cô đơn. Sự êm ấm và tình yêu của Cự Giải đang là “liệu pháp” cực kỳ tốt mang lại trái tim Sư Tử. Hai chòm sao này kết hợp với nhau sẽ khiến cho mức thăng bằng và bất biến trong tình cảm.Tuy nhiên, lúc yêu Sư Tử, Cự Giải nên xem xét trong câu hỏi quan tâm, chăm sóc đến đối phương: chưa hẳn lúc nào thì cũng chu đáo “quá nấc tưởng tượng” đối với Sư Tử ở phần đông lúc phần đa nơi, làm cho những người ta sẽ cảm thấy bạn dạng thân thật vô dụng – “có thủ công cũng không biết để gia công gì”. Đó chính là rào cản thứ nhất mà Cự Giải phải vượt qua để “chỉnh sửa” lại bí quyết yêu yêu thương của mình.

6. Xử nữ giới (23/08 - 22/09)

Nước Cự Giải và Đất Xử Nữ kết hợp sẽ trở thành hai bạn trẻ “tâm đầu ý hợp” – làm nhiều người ghen tỵ mang đến “đứng ngồi ko yên”. Cự Giải với Xử cô gái đều ước mơ bao gồm một tình thương bền vững, lâu dài. Cả hai các cầu toàn, nhưng mà không phải vì vậy mà khiến cho mối quan hệ nam nữ giữa hai bạn trở đề xuất căng thẳng.Hai chòm sao này lúc đầu là bạn, về sau vì phiên bản tính “hướng nội” của song bên bắt buộc họ đã dễ ợt đồng điệu với nhau. So về nút độ ước toàn, thì Xử Nữ hơn nhiều Cự Giải tuy thế dù sao thì Xử thiếu phụ cũng chỉ muốn quan hệ của hai fan trở nên giỏi đẹp và có tương lai hơn.Đặc biệt là Cự Giải cần không nhằm Xử Nữ nghi ngờ hay cảm xúc thiếu bình an và tin tưởng khi bên cạnh, vì những thời điểm như thế, cặp đôi bạn trẻ sẽ thuận lợi giận dỗi nhau chỉ vì những tại sao “không đâu vào đâu”.

7. Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình với Cự Giải thiệt sự thì kết phù hợp với nhau, chỉ hoàn toàn có thể khả quan liêu khi dừng lại ở mức độ tình bạn. Vị tiến sâu hơn vào tình yêu, chúng ta sẽ rơi vào tình thế trạng thái “chỉ biết nhân loại có nhì người, không cân nhắc những câu hỏi xung quanh”. Điều này chính là tác nhân làm cho tình yêu của Cự Giải với Thiên Bình mãnh liệt ban đầu và nhạt nhòa về sau, khi họ bắt đầu cảm thấy “chán” cùng với sự xuất hiện của địch thủ – dẫn mang đến tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ.Dù yêu nhau đến như thế nào, thì lời khuyên cho đôi bạn trẻ này là vẫn nên tất cả sự “trao đổi” với thế giới xung quanh và tôn trọng cuộc sống thường ngày riêng tư của từng bên. Như vậy thì mới mong muốn sự bền lâu trong tình cảm.

*

8. Thiên Yết (24/10 - 21/11)

Cả hai những thuộc yếu tố Nước – nhạy bén cảm, dễ dẫn đến tổn yêu đương và tất cả thiên phía nghệ thuật. đậm cá tính và quan tiền điểm cuộc sống của Cự Giải và trườn Cạp thời điểm nào cũng có sự đồng điệu. Chính vì họ thường hay quan tâm đến giống nhau nên tự nhiên và thoải mái họ đang trở thành đôi bạn “hơn cả giỏi vời”. Những tín hiệu tâm trạng “lạ thường” của một trong những hai tín đồ sẽ thuận lợi bị phát hiện bởi bạn còn lại. Và đương nhiên rằng, sự thấu hiểu cảm giác của nhau như vậy sẽ tạo thành nên cảm xúc thật an toàn khi cả nhì ở mặt nhau.Cự Giải và trườn Cạp những thuộc tuýp người ít dùng khẩu ca để miêu tả tình cảm, hầu như góc nhìn và cử chỉ của mình cũng đầy đủ nói lên chúng ta mến nhau đến mức nào. Nếu hai chòm sao này có thể cùng nhau quá qua tất cả các khó khăn do khách quan sở hữu lại, thì tình thân của họ chắc chắn rằng sẽ rất gắn bó cùng bền vững.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một Cự Giải luôn sống theo truyền thống lâu đời – một Nhân Mã không phù hợp bó buộc bạn dạng thân, hai bạn Nhân Mã cùng Cự Giải sẽ gặp gỡ không ít khó khăn vì tương phản tính bí quyết trong công việc, và ngay cả trong tình yêu.Sẽ khó bảo trì được lâu lúc tình yêu trong chúng ta khi lộ diện những bất đồng, đặc biệt là “sợi dây” giữa hai chòm sao này sẽ ngày càng siết chặt hơn bởi vì Cự Giải. Trong những khi đó, Nhân Mã lại hy vọng được yêu vào sự từ bỏ do, không phải ràng buộc bởi bất kể điều gì. Đương nhiên quan điểm này chẳng hề “vừa lòng” cùng với “con cua nhỏ”.Và phần đa cuộc tranh cãi nảy lửa sẽ ban đầu diễn ra liên tiếp hơn, thân họ rất tốt vẫn nên bao gồm khoảng cách để tránh vấn đề gây tổn thương cho đôi bên. Nếu triệu chứng cứ như thế tiếp tục, chắc chắn rằng tình không còn mà “thù” càng thêm nhiều.

10. Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết hơi bảo thủ còn Cự Giải lại truyền thống; tưởng rằng hai chòm sao này phối hợp sẽ siêu hoàn mỹ, nhưng thực tiễn không đề nghị vậy. Ma Kết “thực dụng” vào tình yêu là điều rất ví dụ và Cự Giải thì không thể đồng ý được việc đó.Họ có thể ở cạnh nhau vào khoảng thời gian ngắn trước khi mọi “tật xấu” xuất xắc con bạn thật sự của cả hai được “phơi bày”, chứ rất khó có thể có thể bảo trì lâu lâu năm trong tương lai. Chính vì thế để chọn Ma Kết biến chuyển người một nửa yêu thương của mình, Cự Giải buộc phải xem xét kỹ lưỡng và dự tính cho thời hạn về sau của tình yêu.

11. Thủy Bình (20/01 - 18/02)

Cự Giải và Bảo Bình khó khăn mà làm cho một mọt liên kết, nếu như không nói là cả hai cực kì “khắc” tính tình, ý kiến hay cả suy xét của nhau. Phần nhiều không thể tìm được nét tương đương giữa hai con bạn này.Nếu Cự Giải với Bảo Bình yêu nhau thì hệt như họ sẽ xây buộc phải một thành tháp bằng cat vậy. Thoạt nhìn, tòa thọ đài sẽ rất thơ mộng với lãng mạn; tuy nhiên để giữ gìn sự chắc chắn trong một thời gian dài là cả vết chấm hỏi lớn. đoạn đường mà Cự Giải song hành cùng Bảo Bình không phần đa đầy “chông gai” bên cạnh đó nảy ra rất nhiều mâu thuẫn, chủ yếu đều từ nhị phía.Dù bọn họ có cố gắng thấu hiểu hay thấu hiểu tính bí quyết của nhau, tuy nhiên “cái tôi” cùng lòng tự trọng trong mỗi cá nhân đã quá lớn để cả nhì học giải pháp “nhẫn nhịn”. Bảo Bình rất khôn khéo trong ứng xử; tuy nhiên, với sự kết hợp này, bao gồm chòm sao này cũng bắt buộc “bó tay”.

12. Tuy nhiên Ngư (19/02 - 20/03)

Lần đầu tiên Cự Giải và tuy vậy Ngư chạm chán nhau sẽ như “hai viên nam châm từ hút nhau” rồi. Xúc cảm của đôi bên đều rất mãnh liệt và dường như dễ dàng lâm vào tình thế “thế giới” tình thương theo một quy mức sử dụng tự nhiên.Tình yêu bé dại của hai fan rất dịu nhàng và tinh tế. Cự Giải luôn luôn muốn bảo vệ, chăm sóc người bản thân yêu từng li từng tí; trong khi đó, song Ngư lại luôn hi vọng nhận thật các sự quan tiền tâm, thân mật từ “nửa kia” của mình. Đó là “sợi dây định mệnh” gắn kết họ lại với nhau.Không dừng lại ở đó, năng lực nghệ thuật thiên bẩm của cả hai như 1 “chất xúc tác” hỗ trợ cho Cự Giải và tuy nhiên Ngư yêu càng thêm yêu – mối quan hệ giữa hai bạn gần chạm đến hơn cả hoàn hảo. Cự Giải cũng đó là người để cho Song Ngư phải gật đầu đồng ý “rời khỏi” nhân loại mơ mộng của mình để về bên với thực tại; đồng thời cũng chính là “tấm khiên bịt chắn” từng lần tuy nhiên Ngư cảm thấy lo âu hay lo lắng.