Cửa lưới kháng muỗi dạng xếp bây giờ đang là sự lựa chọn bậc nhất ở trên thị trường bởi quá trình chuyển động theo phương pháp xếp y như chiếc nan quạt đã mang tới một ko gian nhỏ gọn cho mọi không gian thiết kế. Hãy thuộc cùng daquy.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

1. Những mẫu cửa ngõ lưới chống muỗi dạng xếp được ưa chuộng

Dựa trên mẫu mã và màu sắc cửa phòng muỗi dạng xếp nhưng mà dạng cửa này được chia thành các loại cửa lưới như sau:

1.1. Cửa lưới kháng muỗi xếp đóng góp mở màu đen

*


Cửa xếp kháng muỗi màu black với màu sắc huyền bí, nhưng không còn kém phần khỏe khoắn, trẻ khỏe và chắc chắn sẽ đưa về cho ngôi nhà của khách hàng với phần nhiều phong cách hoàn toàn khác lạ. Trong các số đó với kĩ năng chống muỗi, chống muỗi côn trùng khá tốt, chế tạo đó mang đến sự hiện đại nhất và an ninh nhất. Cửa kháng muỗi xếp gồm thể đóng mở màu đen không ray vẫn là sàng lọc lý tưởng cho mái ấm gia đình bạn.

Bạn đang xem: Cửa lưới xếp chống muỗi

Tên sản phẩm: Cửa lưới dạng xếp 1 cánh form màu Xingfa DX 13Mã sản phẩm: DX 13Màu sắc: đenChất liệu khung cửa: NhômChất liệu lưới: InoxKích thước mắt lưới: 1 mmHãng sản xuất: Hòa Phát

1.2. Cửa lưới dạng gấp xếp color trắng

*

Cửa lưới kháng côn trùng xếp màu trắng là chủng loại cửa lưới chống muỗi phù phù hợp với việc lắp đặt tại những không gian được thiết kế theo phong cách theo hướng hiện nay đại. Đặc biệt tuyệt nhất là những căn hộ chung cư cao cấp chung cư, căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Vì với gam màu trắng sứ khá dịu nhàng, thanh trang đã chiếm phần lòng người tiêu dùng hiện nay. Đây chính là gam màu rất giản đơn kết phù hợp với các màu sắc khác của ngôi nhà.

Tên sản phẩm: Cửa phòng muỗi xếp 2 cánh khung trắng DX 10Mã sản phẩm: DX 10Màu sắc: trắngChất liệu form cửa: NhômChất liệu lưới: InoxKích thước đôi mắt lưới: 0.8 mmHãng sản xuất: Hòa Phát

1.3. Cửa lưới kháng muỗi dạng xếp vân gỗ DX07

*

Một một trong những nét đẹp của màu vân mộc đó bao gồm đẹp, phong cách cùng với sự thân cận với thiên nhiên. Màu mộc được sử dụng nhiều trong các kiến tạo nội thất hiện tại nay. Đặc biệt nó luôn đồng hành cùng với rất nhiều ngôi nhà trong số lối kiến trúc từ cổ điển tới hiện nay đại. 

Tên sản phẩm: Cửa lưới phòng muỗi màu vân mộc dạng xếp 2 cánh DX 07Mã sản phẩm: DX 07Màu sắc: vân gỗChất liệu size cửa: NhômChất liệu lưới: sợi thủy tinhKích thước mắt lưới: 1.41 mmHãng sản xuất: Hòa Phát
4_igysKs260

Mẫu cửa ngõ lưới dạng xếp vân gỗ có phong cách thiết kế màu sắc tương đồng với những màu sắc của gỗ thật truyền thống, khi áp dụng sẽ khiến cho ngôi nhà bạn một sự không giống biệt, vừa cổ kính, phong cách mà lại sang trọng hiện đại và rất dễ trang trí kết phù hợp với các đồ nội thất trong nhà bạn.

1.4. Cửa lưới phòng muỗi dạng xếp vân mộc DX07

*


A8KBbonrWHI

Cửa xếp phòng muỗi DX 01 là giữa những dòng cửa phòng muỗi lưới được thực hiện khá phổ biến tại các gia đình, biệt thự, resort…hiện nay. Loại cửa này có thể lắp trong size hoặc trên khung cửa bao gồm sẵn với nguyên lý chuyển động rất solo giản. Thực hiện tay để kéo cửa ra và lúc không cần dùng cửa chỉ cần đẩy cửa vào rất dễ dàng. 

Tên sản phẩm: Cửa lưới chống muỗi dạng xếp DX 01Mã sản phẩm: DX 01Màu sắc: đenChất liệu form cửa: NhômChất liệu lưới: tua thủy tinhKích thước mắt lưới: 1.41 mmHãng sản xuất: Hòa Phát

1.5. Cửa ngõ lưới xếp chống muỗi DX 02

*

 DX 02 là loại cửa lưới phòng muỗi được sử dụng như một loại thiết kế bên trong trong gia đình. Nguyên lý vận động khá đối chọi giản, được chỉ dẫn tỉ mỉ trước khi sử dụng nên ai ai cũng có thể tinh chỉnh một phương pháp dễ dàng. Với làm từ chất liệu an toàn, tương xứng với cả những không gian nhà ở có trẻ nhỏ hay bạn già, không gây hại sức khỏe. 

Tên sản phẩm: Cửa phòng muỗi xếp DX 02Mã sản phẩm: DX 02Màu sắc: XámChất liệu size cửa: NhômChất liệu lưới: sợi thủy tinhKích thước đôi mắt lưới: 1.41 mmHãng sản xuất: Hòa Phát

1.6. Cửa lưới dạng xếp phòng muỗi ko ray DX15

*

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp DX 15 là một sản phẩm cửa kháng ruồi muỗi xếp ko ray có công dụng ngăn ngăn ruồi muỗi, côn trùng có hại bay vào nhà. Điểm nổi bật của thành phầm này nằm ở vị trí kiểu dáng vẻ thiết kế, phụ thuộc đây mà chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận biết nó với các kiến thiết lùa giỏi cuốn hoặc xếp.

Tên sản phẩm: Cửa xếp chống muỗi DX 15Mã sản phẩm: DX 15Màu sắc: GhiChất liệu khung cửa: NhômChất liệu lưới: inoxKích thước mắt lưới: 0.8 mmHãng sản xuất: Hòa Phát

1.7. Cửa lưới xếp chống muỗi DX 04

*

Sản phẩm DX 04 được sử dụng thông dụng ở những gia đình, khách hàng sạn, biệt thự, resort, .. để chống côn trùng nguy nan gây bệnh. Nhiều loại cửa lưới côn trùng này còn có thể được gắn thêm trong khung hoặc trên khung bao gồm sẵn với nguyên tắc sử dụng 1-1 giản. Được làm từ gia công bằng chất liệu sợi thủy tinh cao cấp, có độ bền cao giúp phòng ngừa các loại muỗi, côn trùng dễ dàng.

Tên sản phẩm: Cửa xếp chống muỗi DX 04Mã sản phẩm: DX 04Màu sắc: GhiChất liệu khung cửa: NhômChất liệu lưới: inoxKích thước đôi mắt lưới: 1 mmHãng sản xuất: Hòa Phát

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp

STTSản phẩmĐơn vịGiá gốcGiá khuyến mãi
1

Cửa lưới chống muỗi xếp có ray DX 01

M2980.000 đ

770.000 đ

2

Cửa phòng muỗi lưới dạng xếp DX 02

M21.150.000 đ

730.000 đ

3

Cửa lưới dạng xếp ko ray DX 03

M21.550.000 đ

1.070.000 đ

4

Cửa lưới xếp phòng muỗi DX 04

M21.850.000 đ

1.250.000 đ

5

Cửa xếp phòng muỗi xếp DX 05

M21.350.000 đ

870.000 đ

6

Cửa lưới chống muỗi xếp DX 06

M21.850.000 đ

1.240.000 đ

7

Cửa lưới kháng muỗi xếp DX 07

M2740.000 đ

520.000 đ

8

Cửa lưới dạng xếp phòng muỗi DX 08

M2

750.000 đ

515000 đ

9

Cửa phòng muỗi lưới dạng xếp DX 09

M2

790.000 đ

550.000 đ

10

Cửa kháng muỗi xếp dạng lưới DX 10

M2

830.000 đ

670.000 đ

11

Cửa lưới kháng muỗi xếp DX 11

M2

700.000 đ

580.000 đ

12

Cửa xếp lưới chống con muỗi DX 12

M2

840.000 đ

690.000 đ

13

Cửa dạng lưới xếp phòng muỗi DX 13

M2

980.000 đ

750.000 đ

14

Cửa lưới xếp chống muỗi DX 14

M2

820.000 đ

670.000 đ

15

Cửa phòng muỗi dạng xếp DX 15

M2

750.000 đ

520.000 đ

3. Đặc điểm cấu tạo cửa lưới kháng muỗi gấp xếp

Cấu chế tác cửa lưới chống muỗi gồm lưới và vỏ khung bằng nhôm tĩnh điện, ray dẫn hướng, trong đó:

*

3.1. Phần lưới phòng muỗi xếp

Đây là bộ phận rất quan trọng, nhờ vào vào bộ phận này mà lại muỗi và những loại muỗi côn trùng cần yếu lọt qua để vào nhà bạn. Lưới chống muỗi xếp được làm bằng gai thủy tinh chắc hẳn chắn, phủ lớp vật liệu bằng nhựa uPVC, phun lớp niken 8% thêm độ cứng cáp, chắc chắn chắn. Phần lưới của cửa chống muỗi loại xếp bao gồm độ dẻo dai, không xẩy ra rách trong quy trình sử dụng. 

3.2. Phần khung lưới chống muỗi

*

Phần form của các loại lưới kháng muỗi xếp được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhôm đánh giá sơn tĩnh điện. Cấu tạo từ chất này có ưu điểm vô cùng kiên cố chắn, không xẩy ra biến dạng, oxy hóa giỏi han gỉ theo thời hạn sử dụng. 

Khung cửa phòng muỗi xếp làm từ nhôm tĩnh điện thời thượng với đủ các loại màu sắc như màu sắc xi pha, gray clolor gỗ, white sứ để lựa chọn.

3.3. Phần ray dẫn hướng

Bộ phận này chỉ áp dụng cho hầu như cửa chống con muỗi xếp lắp để tại những vị trí cửa lớn. Ray cửa ngõ có công dụng dẫn phía cửa dịch rời sang ngang và cố định và thắt chặt hướng vận động lưới, hỗ trợ cho lưới chống côn trùng loại xếp gồm thể không bị rơi lệch ra bên ngoài. Ray cửa ngõ thường được thiết kế theo phong cách có form size khá nhỏ tuổi chỉ khoảng 1cm chính vì như vậy không gây khó dễ cho việc đi lại, dịch chuyển của bạn.

4. Phân nhiều loại cửa lưới kháng muỗi xếp

4.1. Cửa lưới kháng muỗi kéo xếp ko ray

Cửa lưới kháng côn trùng xếp không ray là một sản phẩm rất được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay nay. Sản phẩm thuộc dòng thời thượng với thiết kế hiện đại, nổi bật mang về sự đẳng cấp cho không gian kiến trúc của gia đình bạn.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Win Xp Full Hd Cho Bạn, 100+ Hình Nền Win Xp Full Hd

Với kiểu dáng này thì cấu tạo cửa lưới chống muỗi không ray chỉ bao gồm 2 phần tử chính là phần khung cùng phần lưới mà được thiết kế với ray cửa.

*

4.2. Cửa ngõ lưới kháng muỗi xếp có ray

Cửa lưới xếp chống muỗi tất cả ray là hệ cửa được sử dụng cho các hệ cửa ngõ có kích thước to nhỏ khác nhau. Thi công này có thể chấp nhận được lưới giữ nguyên được thiết kế nếp gấp hình nan quạt đến dù họ xếp gọn gàng lưới về phía hộp chứa mỗi lúc không sử dụng.

Hệ cửa gồm ray thì chân sẽ tiến hành lắp để thêm bánh ray giúp cho lưới được định hình xuất sắc hơn. Khi ấy giúp cửa mang ra kéo vào mà không trở nên chệch ra ngoài gây ra hiện tượng hỏng lưới.

Mẫu cửa ngõ lưới dạng xếp có ray này sẽ tiến hành ứng dụng cho cả cửa sổ, cửa đi, cửa ngõ thông phòng hay của ban công.

*

5. Lợi ích khi sử dụng cửa lưới kháng muỗi xếp

Cửa lưới chống muỗi xếp càng ngày được áp dụng rộng rãi, được đánh giá bán cao về chất lượng. Đây là điều trọn vẹn dễ hiểu vị những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại cho cuộc sống thường ngày chúng ta. Cùng điểm qua 1 số tác dụng nổi nhảy của cưới chống côn trùng nhỏ xếp dưới đây:

*

5.1. đảm bảo an toàn sức khỏe đến gia đình

Ruồi, con muỗi hay các loại côn trùng gây hại đã cùng đang là tác hại sức khỏe của chúng ta, chúng gây ra những bệnh truyền nhiễm cùng là lý do chính truyền bệnh dịch sốt xuất ngày tiết cho con người, vị vậy bọn họ nên lắp các loại cửa lưới phòng muỗi xếp để ngăn chặn nhằm bảo đảm sức khỏe cho gia đình. 

5.2. Tăng tính thẩm mỹ 

Không chỉ ngăn chặn côn trùng tác dụng mà cửa kháng muỗi xếp nó còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với màu sắc đa dạng, nếu như bạn lựa lựa chọn được màu sắc cửa lưới cân xứng với tổng vắt của ngôi nhà sẽ khởi tạo được một điểm nhấn ấn tượng với những vị khách khi đến với gia đình bạn.

5.3. Giúp ngôi nhà luôn luôn thông thoáng

So với bài toán sử dụng những loại cửa bí mật mít để chống chăn ruồi, con muỗi thì sử dụng cửa xếp chống muỗi sẽ góp bạn tận hưởng nhiều hơn nữa ko khí trong lành vào phòng hơn. Điều này cũng tránh mang đến ngôi nhà bị ẩm thấp, có mùi khó chịu, phòng nấm mốc phát triển từ đó cải thiện sức khỏe gia đình.

5.4. Ngăn côn trùng xâm nhập vào nhà

Cửa lưới kháng muỗi xếp với xây dựng tương trường đoản cú như cửa ra vào, hành lang cửa số nhưng chúng được thứ thêm tấm lưới inox cao cấp hoặc sợi thủy tinh phủ nhựa PVC an toàn, giúp ngăn chặn kết quả sự đột nhập của côn trùng gây hại, muỗi, gián, ruồi, kiến muỗi cũng như động vật size lớn như chim, chuột… thông qua cửa, lỗ thông gió. Vày vậy cửa ngõ lưới xếp phòng muỗi sẽ giúp giữ mang lại ngôi nhà của bạn an toàn và sạch sẽ.

5.5. Độ bền cao

Sản phẩm sản xuất từ làm từ chất liệu bền đẹp nhất như: vỏ khung bằng nhôm định hình, lưới inox 304 cùng với lưới sợi chất thủy tinh nên thành phầm có thời gian chịu đựng cao (có thể dùng thường xuyên trong 10-15 năm), sở hữu lại công dụng kinh tế về thọ dài. Ngoại trừ ra, giá cửa lưới kháng muỗi xếp cũng không quá cao, cân xứng với các khoản thu nhập của hồ hết người.

6. Lắp đặt cửa lưới kháng muỗi gấp xếp tại nhà khách hàng

6.1. Lắp cửa ngõ lưới chống muỗi 1 cánh khung màu Vân Gỗ tận nhà khách Siputra