*
Tủ Omni - sản phẩm tủ vật liệu nhựa mới được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng lựa chọn

Nhựa Duy Tân là thương hiệu đã có khoảng gần 35 năm đồng hành cùng quý khách Việt, trong những số đó 26 năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam quality cao, với uy tín đang được xác minh trong ngành sản xuất sản phẩm nhựa, đặc biệt là nhựa gia dụng. Đầu năm 2022, Duy Tân vừa ra mắt một số dòng sản phẩm mới phiên bản 2022 cùng với các thành phầm gia dụng nhiều chủng loại về color sắc, mẫu mã và mang tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầu của bạn tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cửa hàng nhựa duy tân

Việc xuất hiện phương thức bán buôn trực tuyến trên trang fanpage chính thức của vật liệu bằng nhựa Duy Tân khắc ghi bước trở nên tân tiến tiếp theo vào lộ trình trở nên tân tiến chiến lược đa dạng chủng loại hóa kênh bán hàng của Duy Tân bên cạnh các kênh bán hàng truyền thống như chợ, tạp hóa xuất xắc kênh bán sản phẩm hiện đại như rất thị, cửa hàng tiện lợi…, nhằm mang sản phẩm đến ngay sát hơn mang đến với đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu. Tiêu. Việc giới thiệu vào ngày 27/4 cũng nói lên lòng tin tận tâm ship hàng khách hàng đầy đủ lúc những nơi suốt 24 giờ đồng hồ trong 7 ngày của vật liệu nhựa Duy Tân.

Giờ đây, khách hàng chỉ việc ngồi tận nhà hay văn phòng, có thể nhanh nệm tìm tìm và chọn lựa sản phẩm, mua sắm và thừa nhận ngay những sản phẩm Duy Tân trao tận tay mà không hẳn ra thẳng điểm bán.

Xem thêm: Hồ Quang Hiếu Quê Ở Đâu - Tiểu Sử Ca Sĩ Hồ Quang Hiếu

*
Các sản phẩm gia dụng mới của Duy Tân luôn được cách tân đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng

Hình thức bán sản phẩm trực tuyến qua fanpage cũng giúp Showroom vật liệu bằng nhựa Duy Tân trên TP.HCM âu yếm khách hàng kỹ lưỡng hơn, trải qua đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn bán hàng trực tuyến. Qua lời nhắn trực tuyến, các thắc mắc, yêu cầu của doanh nghiệp sẽ được đáp án tận tình, nhanh chóng. ở bên cạnh đó, những sản phẩm mới, thành phầm hot, sản phẩm ưu đãi cũng luôn được cập nhật, tiện lợi cho nhu cầu bán buôn của khách hàng.

*
Ghế Line - trong số những dòng ghế Plaxury phù hợp trong không khí văn phòng với gia đình

Đại diện doanh nghiệp Nhựa Duy Tân phân tách sẻ, công ty lấy tiêu chí chuyển động "uy tín - unique - sáng sủa tạo” làm nền tảng gốc rễ để không kết thúc gia tăng phạt huy sức mạnh nội lực tự nguồn lực lượng lao động cao cấp, trở nên tân tiến và áp dụng nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng. Lân cận áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Duy Tân luôn tập trung chú trọng cho việc chi tiêu đổi mới, áp dụng technology hiện đại, cách tân kỹ thuật cho hoạt động sản xuất gớm doanh, nâng cấp năng suất để cho ra đời những thành phầm tiện ích, thân thiết với môi trường xung quanh và chất lượng vượt trội; đồng thời, cách tân chất lượng dịch vụ phục vụ tối đa nhu yếu của người tiêu dùng.

Công ty cổ phần Sản xuất vật liệu bằng nhựa Duy Tân

298 hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: (+84-28) 3876 2222

duytan.com

Showroom:

TP.HCM:

91 An Dương Vương, P.8, Q. 5 | Tel: 0283 8305 131

46-4846-48 quản lí Trọng Linh, P.7, q8 (Lô D 13-14 Khu thương mại Chợ Bình Điền, Q. 8) | Tel: 0283 6362 556

Bài viết liên quan