Tìm được một nơi phân phối hàng xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan chính hãng sản xuất TPHCM cũng không phải là dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cửa hàng bán đồ thái lan

Vào thời buổi thị phần thật đưa lẫn lộn hiện nay nay, các cửa hàng Thái Lan mọc lên như nấm, đi kèm với sẽ là các nguy cơ về hàng giả hàng nhái. Để bạn được download những sản phẩm Thái chất lượng chính hãng, bọn chúng mình đã khám phá và tổng vừa lòng được 10 shop thái lan TPHCM cực kỳ uy tín. Các bạn hãy bài viết liên quan chúng nhé!


1. đứng đầu Minimart – nhà hàng siêu thị hàng xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan chính hãng TPHCM

Top Minimart là một trong siêu thị nhỏ tuổi chuyên buôn bán các sản phẩm Thái Lan chủ yếu hãng tại TPHCM.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Ất Hợi 1995, Xem Tử Vi 2017 Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng

địa điểm đây tập trung không ít sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan. Chúng bao hàm nhiều loại món đồ như: hóa, mỹ phẩm, bánh kẹo, nước giải khát… nhất là hàng tiêu dùng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Shop xứ sở của những nụ cười thân thiện ở Lê Văn Sỹ

Các sản phẩm tại đây đông đảo được nhập bao gồm hãng tự nhà chế tạo và ko qua bất cứ đơn vị nên chất lượng luôn được đảm bảo và chi phí khá là cạnh tranh. Đặc biệt, cùng với những 1-1 hằng từ là một triệu đồng bạn sẽ được ưu đãi giảm giá lên cho 10%, còn những quý khách mua cài đặt với số lượng lớn sẽ được giảm thêm 1% giá bán trị 1-1 hàng.

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng khám phá hết 10 shop Thái Lan bao gồm hãng TPHCM an toàn và tin cậy hiện nay rồi. Hy vọng bạn sẽ chọn được một add cung cấp phù hợp với nhu mong của mình. Ví như còn bất cứ vướng mắc nào nữa, hãy giữ lại bình luận dưới cho News Thời Đại theo luồng thông tin có sẵn nhé!