Cách nạp tiền tài khoản MobiFone là câu hỏi làm quen thuộc của ngẫu nhiên thuê bao nào đang sử dụng dịch vụ ở trong nhà mạng MobiFone. Không chỉ có bí quyết nạp tiền truyền thống như trước đấy là sử dụng thẻ cào, bằng sự cung cấp của các app công nghệ, bạn có thể chọn những cách không giống nhau để thực hiện nạp tiền. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền mobifone trả trước, trả sau đơn giản


Nội dung

1. Phương pháp nạp tiền tài khoản MobiFone mướn bao trả trước2. Giải pháp nạp chi phí MobiFone dịch vụ thuê mướn bao trả sau3. Các gói data KHÔNG GIỚI HẠN đang xuất hiện ưu đãi lôi kéo dành cho tất cả thuê bao trả trước cùng trả sau MobiFone

1. Bí quyết nạp tiền thông tin tài khoản MobiFone mướn bao trả trước

Trước hết đang là cách nạp tiền thông tin tài khoản MobiFone dành cho những thuê bao trả trước dành riêng cho những nhiều người đang quan tâm.

Nạp tiền tài khoản MobiFone bởi thẻ cào

Nhắc mang đến cách nạp tiền thông tin tài khoản MobiFone đầu tiên mà chắc chắn rằng là ai ai cũng biết đó chính là sử dụng thẻ cào. Cách nạp này khá 1-1 giản, bọn họ chỉ phải mua thẻ cào điện thoại cảm ứng tại các đại lý hoặc siêu thị của MobiFone tiếp nối cào lớp tráng bội bạc và nhập dãy số in phía trên để hấp thụ thẻ.

Để nạp tiền, chúng ta bấm thẳng trên keyboard điện thoại cú pháp: *100*mã thẻ # phím gọi.

Nạp tiền tài khoản MobiFone tại shop qua EZ

EZ là sim đa chức năng mà nhân viên cấp dưới của hệ thống cửa hàng giao dịch và bán lẻ MobiFone được trang bị. Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền, nhân viên cấp dưới tại siêu thị sẽ sử dụng sim này để phun tiền sang cho mướn bao của công ty mà không cần phải sử dụng cho thẻ cào. Vẻ ngoài nạp tiền này không chỉ đơn giản và dễ dàng mà còn có nhiều ưu đãi cuốn hút dành mang đến khách hàng.

Nạp chi phí MobiFone online trên mobifone.vn

Một hình thức nạp tiền khác cũng khá được nhiều người tiêu dùng của MobiFone chọn chính là nạp trên website mobifone.vn. Rất đơn giản dễ dàng thôi, truy vấn vào trang web tiếp nối sử dụng thẻ ngân hàng của mình để hấp thụ tiền.

Nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thông tin tài khoản ngân hàng

Hầu hết hiện giờ khi chúng ta đi có tác dụng đều sẽ được trả lương qua thẻ và sử dụng các ứng dụng của ngân hàng để giao dịch. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng ký internet banking hoặc E-mobile Banking nhằm nạp tiền cho mướn bao.

Đăng nhập vào tiện ích hoặc website của ngân hàng sau đó chọn mục nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh và tuân theo hướng dẫn. Ngay lập tức lập tức, tiền sẽ được cộng vào tài khoản. Với cách hấp thụ tiền thông tin tài khoản MobiFone này, bạn cũng có thể nạp được cho tất cả số khác.

Nạp tiền bằng phương pháp chuyển chi phí TK1 sang thông tin tài khoản chính

Tài khoản TK1 của MobiFone là tài khoản nguyên giá. Khi bọn họ nạp tiền vào đây hoàn toàn có thể bảo lưu giá trị và bao giờ dùng đến thì chuyển khoản từ TK1 sang thông tin tài khoản chính để sử dụng. Công việc nạp tiền bằng phương pháp này như sau:

Bước 1: rước mật khẩu nhằm sử dụng bằng phương pháp bấm trên keyboard cú pháp *126*1*mật khẩu*mật khẩu# gọi.Bước 2: Bấm bên trên bàn phím *125*mã thẻ# gọi nhằm nạp tiền vào TK1.Bước 3: Bấm bên trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu# để chuyển khoản từ TK1 sang thông tin tài khoản chính và sử dụng.

Xem thêm: Tóm Tắt & Review Sách Hồn Ma Đêm Giáng Sinh : A Christmas Carol

Nạp chi phí MobiFone bằng M2U cho mướn bao khác

Với hiệ tượng nạp tiền M2U MobiFone, chúng ta cũng có thể nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao khác. Tất cả nghĩ là chi phí từ tài khoản điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ chuyển sang cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Các bước như sau:

Bước 1: Đăng cam kết mật khẩu để sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển tiền Mobi bằng cách bấm trên keyboard *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#sau đó dìm OK.Bước2: Bắn chi phí từ tài khoản chính của người sử dụng sang mướn bao khác bằng phương pháp bấm trên keyboard cú pháp *119* SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu#sau đó nhấn OK.

2. Bí quyết nạp tiền MobiFone dịch vụ thuê mướn bao trả sau

Trong phần tiếp theo sau này, shop chúng tôi sẽ reviews đến các bạn cách nạp tiền tài khoản MobiFone trả sau để xem thêm và gạn lọc nhé.

Nạp chi phí MobiFone bởi thẻ cào thuê mướn bao trả sau

Trước hết sẽ là giải pháp nạp tiền trải qua FastPay của MobiFone. Quá trình thực hiện tại bao gồm:

Bước 1: Soạn tin: DKTK gửi 9233 để đk sử dụng dịch vụ. Cước phí trọn vẹn miễn phí.Bước 2: Bấm trên bàn phím điện thoại cảm ứng thông minh cú pháp *100* mã- thẻ #OKđể nạp thẻ như bình thường. Vậy là đã xong xuôi rồi đó.

Nạp tiền MobiFone bằng bề ngoài online dịch vụ cho thuê bao trả sau

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng và tài khoản MobiFone Portal thì hoàn toàn có thể chọn bề ngoài nạp tiền online. Các bước thực hiện như sau:

*
Cách nạp tiền tài khoản MobiFone vô cùng đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng

3. Những gói data KHÔNG GIỚI HẠN đang có ưu đãi lôi kéo dành cho tất cả thuê bao trả trước cùng trả sau MobiFone

Để hạn chế đến nút tối đa số tiền mà chúng ta cần yêu cầu nạp, mướn bao nên đk sử dụng các gói cước ưu tiên của MobiFone. Việc liên lạc bằng cách truyền thống trải qua SMS và điện thoại tư vấn thoại bây chừ đã dần giảm đi rất nhiều, rứa vào đó, chúng ta sử dụng những ứng dụng để liên lạc và đàm phán thông tin, hình ảnh, tệp tin một cách dễ dàng hơn. Chính vì lẽ đó, MobiFone trình làng không hề ít gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN giành riêng cho ứng dụng làm cho việc, giải trí, liên hệ hot nhất bây giờ để quý khách hàng lựa chọn. Mặc dầu bạn cần sử dụng theo tháng tốt theo ngày sẽ có được gói cước phù hợp với nhu yếu của bạn. Cùng xem thêm ngay nhé.

Gói G80 MobiFone không giới hạn data, xài mạng thả ga 30 ngày

Gói cước G80 là gói 4G Mobi giành riêng cho thuê bao trả trước hoặc trả sau đang chuyển động 2 chiều trong phòng mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Đăng ký gói G80 MobiFone – ko giới hạn dữ liệu khách hàng nhận được ưu đãi lôi cuốn sau:


Chỉ 80.000 đồng/tháng thôi, bạn sẽ nhận được ngay lập tức 60GB/tháng (2GB/ngày) data khôn xiết tốc truy cập vào phần đông ứng dụng nền tảng trên Internet. Trong trường hợp đã hết 2GB, mướn bao vẫn liên tục truy cập internet. Không gây ra cước ko kể gói.

Nếu điện thoại của công ty sử dụng hệ điều hành Android, tất cả tải app daquy.edu.vn (link tải phầm mềm tại đây), tiếp đến đăng nhập trên smartphone di hễ sẽ cảm nhận ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy vấn 10 ứng dụng hot nhất gồm những: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo. Đây chẳng buộc phải là phần đa ứng dụng không thể không có trong điện thoại của công ty hay sao?

Nếu các bạn sử dụng điện thoại Iphone, chúng ta cũng có thể sử dụng gói G80 như một gói data giới hạn max mà không đề nghị cài phầm mềm daquy.edu.vn. Khi truy vấn các áp dụng ngoài gói vẫn trừ vào dung lượng 2GB/ngày vô cùng tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn liên tiếp truy cập Internet. Không phát sinh cước phí bên cạnh gói.

Ưu đãi giới hạn max data, xài thả ga lên đến 30 ngày, còn trông đợi gì mà chưa đăng ký mạng 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gởi 999.

Data trẻ con – ưu tiên data truy cập internet cực khỏe

Chỉ với 10K/ngày, khi đk gói cước Data con trẻ GE2 MobiFone, chúng ta nhận ngay lập tức 700MB data vận tốc cao để truy cập cục bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoại trừ gói sẽ ảnh hưởng trừ vào 700MB dung tích data tốc độ cao, không còn 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không tạo nên cước quanh đó gói.