(Dân trí) - Sau buổi tập chiều nay, Lê Công Vinh đã tất cả bài phỏng vấn bằng tiếng Anh khá lâu năm với phóng viên báo chí Scott Mclntyre của tạp chí FourFourTwo, trong những khi Văn Quyết trả lời phóng viên Nicolas Anil của ESPN.

Bạn đang xem: Công vinh nói tiếng anh


Công Vinh và Văn Quyết là hai cầu thủ vẫn ghi bàn vào lưới Myanmar ở trận ra quân về tối qua. Chính vì thế, giới media quốc tế đã xuất hiện tại sân tập của team tuyển vn (ĐTVN) chiều nay nhằm tiếp cận hai cầu thủ này. Trong lúc Văn Quyết cần nhờ thông dịch thì toàn thể bài chất vấn của Công Vinh được chân sút người nghệ an nói giờ Anh rất thành thạo.

“Trước khi sang Myanmar, tôi gồm nói với báo chí rằng không dễ để ĐT việt nam giành thành công ở giải trong năm này khi nhóm hình gồm sự pha trộn giữa cầu thủ kỳ cựu và các cầu thủ trẻ. Nhiều cầu thủ trẻ trước tiên được tranh tài ở AFF Cup. đá bóng là vậy, họ cần phải chuyển đổi tạo thời cơ cho mong thủ trẻ, vị tương lai của team tuyển.

Xem thêm:

*

Công Vinh đã thu hút sự chăm chú đặc biệt của truyền thông nước ngoài

Trận đấu ngày trong ngày hôm qua như mọi tín đồ đã thấy, chúng tôi không dễ gì đánh bại Myanmar. Mọi người nói chủ nhà không to gan nhưng họ chơi rất tốt. Rộng 30 nghìn khán giả cổ vũ đến họ và điều ấy gây khó khăn cho mong thủ trẻ Việt Nam”, Công Vinh nói với Tạp chí

Đánh giá bán về trận gặp Malaysia, Công Vinh phân tách sẻ: “Khó khăn với shop chúng tôi là khí hậu tại Myanmar lúc này. Như trận đấu thân Malaysia với Campuchia, ước thủ mệt nhọc lả sau hiệp 2, chúng tôi sẽ cũng cạnh tranh tránh khỏi tình cảnh bởi vậy trong trận tới. Nhưng công ty chúng tôi cần đề xuất cố gắng, tập trung trước Malaysia lúc tập luyện với điều kiện thời huyết này. HLV của chúng tôi đã biết rõ những vụ việc hiện tại với đang có kiểm soát và điều chỉnh kịp thời”.

Cuối cùng, Công Vinh dù nhận xét Thái Lan đã là ứng cử viên vô địch trên AFF Cup năm nay, nhưng đầy đủ thứ chẳng thể nói trước được điều gì: “Chúng tôi hy vọng thi đấu tốt từng trận một. Ở Đông nam Á, Thái Lan vẫn luôn là số 1. Họ bao gồm HLV giỏi, cầu thủ tranh tài nhiều năm cùng nhau. Cơ mà nếu chúng tôi chạm chán họ ở phân phối kết hay chung kết, thời cơ cho 2 team là 50-50. Vì trong soccer không nói trước được điều gì cả”.

Trong khi đó, share với ESPN, Văn Quyết cũng nói đến những trở ngại về thời tiết nhưng lại toàn đội sẽ vượt qua. ở kề bên đó, Văn Quyết nói rằng ĐTVN không được phép mắc không đúng lầm giống hệt như trận chạm chán Malaysia ở bán kết lượt về phong thái đây hai năm tại AFF Cup 2014.