Công viên Hạ Long – Sun World Park luôn nằm trong top đầu list những địa điểm vui chơi Hạ Long ko thể làm lơ cho khác nước ngoài khi sắp tới đây du lịch. Trong nội dung bài viết này, phượt Today vẫn hướng dẫn bạn những kinh nghiệm về thời gian đi, bí quyết vui chơi, ẩm thực cùng địa điểm nghỉ ngơi tại khu dã ngoại công viên Hạ Long. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được siêu nhiều giá thành khi sử dụng những voucher, khuyến mãi 2022 tất cả trong bài!


1. Khu dã ngoại công viên Hạ Long là khu vui chơi và giải trí số 1 trên Hạ Long.

Bạn đang xem: Công viên nước quảng ninh

Cùng daquy.edu.vn tò mò lý chính bới sao công viên Hạ Long là địa điểm vui chơi giải trí số 1 dành cho du khách lúc đến đây nhé!

Địa điểm chơi nhởi lớn nhất miền Bắc: Sun World Park cài đặt 2 công viên giải trí lớn số 1 Đông nam Á là khu dã ngoại công viên Rồng long Park và khu vui chơi công viên nước Typhoon Water Park. Tiếp đó, du khách sẽ được trải nghiệm đường cáp treo bạn nữ Hoàng đạt 2 kỷ lục Guiness – cao nhất và có sức chứa bự nhất nhân loại trước khi để chân tới khu vui chơi giải trí Ba Đèo.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phòng 3 giường tại một đơn vị nghỉ ở bến bãi Cháy Hạ Long

Lưu ý: nếu như bạn tới công viên Hạ Long vào mùa hè từ tháng 6 – 9 thì cần đặt phòng trước 1 mon để chọn lựa được phòng, vì thời điểm này rất đông khách du lịch.

Xem thêm: Cách Uống Nước Đá Có Tác Dụng Gì, Những Lợi Ích Từ Nước Đá Tinh Khiết

Bạn có thể đặt phòng cấp tốc nhất bằng cách liên hệ qua hotline:

9. Lưu ý lịch trình xét nghiệm phá tổng thể công viên Hạ Long trong 1 ngày

Nếu bạn ra quyết định đi bộ combo cả 3 khu vui chơi công viên Sun World Park thì hãy lưu tức thì lại định kỳ trình “phá đảo” Sun World Hạ Long trong 1 ngày:

Sáng – 9h: Ăn sáng sủa tại kho bãi Cháy và ban đầu khám phá những trò nghịch trong công viên Rồng dragon ParkTrưa – 12h: Bạn ăn uống trưa ngay lập tức tại long Park (có thể lựa chọn một trong 3 quán ăn đã nêu ở chỗ Kinh nghiệm ẩm thực ăn uống phía trên) với nghỉ ngơi hồi sứcChiều – 14h: Tới vui chơi giải trí tại công viên nước Typhoon Water Park mang lại tầm 17h thì đi rửa mặt rửa với nghỉ ngơiTối – 18h: chúng ta đi cáp treo đàn bà Hoàng chiêm ngưỡng cảnh vật đêm vịnh Hạ Long từ bên trên cao, sang cho khu chơi nhởi đồi tía Đèo thì bữa tối tại khu vực này (ăn tại quán ăn Taiyo hoặc Sushi Bar). Tiếp nối “quẩy” nốt khu vui chơi giải trí Sun Wheel tính đến tối21h – chấm dứt lịch trình: lúc này nếu chưa hy vọng về luôn bạn cũng có thể rẽ ra phiên chợ tối Hạ Long ngay gần đó để tham quan, mua sắm

10. Voucher rồng Park và các ưu đãi 2022

Công viên Sun World tỉnh quảng ninh thường có không ít đợt với chương trình tặng kèm quanh năm. Dưới đấy là thông tin các ưu đãi hiện tại đang được vận dụng 2022

Combo du lịch: Voucher phượt Hạ Long 3 ngày 2 tối ở khách sạn 4 sao + Vé Sun World Park

Hiện tại Azway đang sẵn có voucher giá rẻ dành cho 2 người, bao hàm 2 đêm nghỉ tại chống Deluxe hotel 4 sao và vé vui chơi tại khu vui chơi công viên Hạ Long (chọn một trong 3 khu vui chơi).