Được thành lập vào năm 1996, doanh nghiệp Honda nước ta là liên kết kinh doanh giữa công ty Honda Motor (Nhật Bản), công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) cùng Tổng công ty Máy Động Lực cùng Máy Nông nghiệp vn với 2 ngành sản phẩm chính: xe pháo máy cùng xe ô tô.

Bạn đang xem: Head honda ngôi sao 1 tp

*

Với hơn 10.000 người công nhân viên, Honda nước ta tự hào mang về cho quý khách hàng những sản phẩm unique cao, thương mại dịch vụ tận trung khu và những đóng góp vì một làng hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của rất nhiều Ước mơ”, Honda ước muốn được share và cùng gần như người triển khai ước mơ thông qua việc chế tạo ra thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân cùng xã hội.

Honda xe pháo Máy

*

*

*

*

*

Kể từ khi Honda bước đi vào thị phần Việt Nam, doanh nghiệp đã liên tục đầu tư xây dựng hạ tầng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu tăng thêm cao của thị phần – nơi xe đồ vật là phương tiện chiếm gần 90% tại những thành phố lớn. Tính đến nay, Honda nước ta có 6 nhà máy sản xuất sản xuất cùng lắp ráp xe máy và phụ tùng xe cộ máy.

Xem thêm:

Với kế hoạch tiếp cận thị phần một cách chủ động và không ngừng cải thiện mức độ hài lòng của công ty và nhắm tới mục tiêu vươn lên là đại lý tin yêu của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty đứng đầu nước ta về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Ngôi Sao luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là phương châm cho hoạt động của mình.

Tại hệ thống Honda ngôi sao có khoanh vùng bảo trì, sữa chữa, được trang bị không hề thiếu trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, gớm nghiệm, tận tình. Được đào tạo quality từ thiết yếu tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm lo chiếc xe pháo của quý khách lập cập và công dụng nhất.

Cửa Hàng kinh doanh xe sản phẩm và thương mại & dịch vụ Head Honda ngôi sao sáng 1 Tp. Thanh Hóa cùng với chức năng:

– kinh doanh xe trang bị Honda chủ yếu hãng– cung cấp phụ tùng chủ yếu hiệu– dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa thiết yếu thức– giải đáp lái xe an toàn.