buộc phải nói rằng, Hoài Linh là nghệ sĩ có đời tư “bí mật” độc nhất của showbiz Việt. Hồ hết lần đơn lẻ chia sẻ về vk con của phái nam nghệ sĩ chắc hẳn rằng khiến các fan hâm mộ không thể quên. Liệu các bạn có nhớ cho những cụ thể đặc biệt này?
*

*

Đáp án

Năm 1995, mái ấm gia đình Hoài Linhsang Mỹ. Năm 1996, anh cù lại vn và chạm mặt người một nửa yêu thương của bản thân .Hoài Linh từng phân tách sẻ, tháng 8/1996 khi anh về nước thì tình cờ gặp lại cô nàng có cái tên rất rất đẹp Thanh Hương. Đây là người phụ nữ anh đã quen một thời hạn trước lúc rời vn sang Mỹ định cư.

Bạn đang xem: Con trai ruột của hoài linh

Trong bức ảnh do MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hé lộ, bà xãLê Thanh hương thơm của Hoài Linhsở hữu dung nhan xinh đẹp, gương mặt phúc hậu với đậm nét Á đông.


Theo lời đề cập của Hoài Linh, anh và vk đã chạm chán lạinhau nghỉ ngơi đâu? Đây cũng là địa điểm mà Hoài Linh nhiều lần lui tới hầu hết để gặp cô ấy.

(Trong hình, ảnh cưới của Hoài Linh và vợ vô tình được trailer khi Dương Triệu Vũ call facetime cho cha).Đáp án

Hoài Linh kể: "Ngày đó, vô tình đi hát karaoke, tôi gặp gỡ cô ấy, người đàn bà tôi sẽ quen một thời gian trước lúc rời việt nam sang Mỹ định cư. Sau đó, tôi thường xuyên đến vị trí trên nhằm hát karaoke và chủ yếu cũng là vì cô ấy. Lúc đó, vợ tương lai của tôi không hề biết chàng trai ốm tong teo là 1 diễn viên tấu hài.

Xem thêm: Món Cá Kèo Kho Củ Cải Trắng Ngon Đậm Đà, Cá Kèo Kho Củ Cải Trắng Đậm Nét Miền Tây

Để kỷ niệm mang lại mối tình, tôi đã đặt tựa đề Tình Karaoke cho một CD".


Đáp án

"Đó là năm 1998, tôi về cưới một người bà xã ở Bến Tre, cô ấy yêu thương tôi hết mực", Hoài Linh từng tâm sự.

Sau lúc cưới, danh hài bảo lãnh cho vk sang Mỹ, Hoài Linh từng máu lộcô vẫn cư ngụ tại tp Garden Grove (California).


Đáp án

"Ngày cưới của mình má Ngọc giàu làm chủ hôn, anh Nguyễn Dương có tác dụng rể phụ", kia là phần đa tiết lộ đơn nhất của Hoài Linh về ngày cưới của mình.


Đáp án

Nam danh hài từng chia sẻ: "Cô ấy hy sinh cho tôi khôn xiết nhiều, khoảng cách đi về của tôi và cô ấy phương pháp xa quá, có khi đến 6 mon mới chạm mặt nhau. Không ít người dân cứ bảo chuyện tôi cưới vk là tin đồn, nhưng đó lại là thiệt và fan vợ đó lại rất chịu thương, chịu khó với tôi.

Vợ tôi không làm thẩm mỹ nhưng cô ấy bao gồm sự thông cảm to với chồng. Tôi đi hoài mà lại cô ấy ko ghen bởi vì cô ấy biết tôi từ bỏ trước cho giờ không có tính trăng hoa. Vk tôi cửa hàng xuyến là hầu hết chứ tôi không tồn tại thời gian chăm lo gia đình. Cô ấy đưa ra quyết định theo tôi về việt nam để được ngay sát nhau dù bắt buộc phải làm lại từ đầu. Trong cuộc sống thường ngày gia đình, cứ mến nhau, yêu nhau là sẽ vượt qua tất cả sóng gió. Tôi may mắn có cuộc sống tình cảm tương đối bình ổn, vơi nhàng".


Đáp án

Hoài Linhtừng thổ lộ “bí mật” về âu phục giả gái của mình chính là đồ của vợ. Anh mặc xống áo của vợ đi trình diễn ngay khi bước đầu đóng vai phụ nữ. Vợ anh cũng quen với điều đó và hiểu các bước của chồng. Đôi thời điểm anh còn được vợ khen… như thể phụ nữ!