Không rất cần phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ, chúng ta cũng có thể xem sản phẩm loạt các loài hễ vật không giống nhau dưới dạng 3 chiều ngay bên trên chính điện thoại cảm ứng của mình. Không phần nhiều vậy với công dụng này chúng ta cũng có thể xem và trính chiếu những con thứ khắp không khí ở vị trí mình muốn. Nếu như bạn đang thắc mắc làm gắng nào nhằm xem con vật 3D trên điện thoại ? thì tìm hiểu thêm ngay bài viết sau để sở hữu câu lời giải nhé.Bạn sẽ xem: con hổ coi ở chế độ 3d


*

Làm thế nào để xem con vật 3D trên điện thoại thông minh ? 

Hiện Google cũng đã bổ sung tính năng xem các đối tượng người dùng thực tế tăng cường (AR) vào Google tìm kiếm với nhiều chủng loại các loài động vật hoang dã khác nhau

Để xem loài vật 3D trên điện thoại bạn cần triển khai theo những bước cơ bạn dạng sau:

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android 

Bước 1: Trước hết người tiêu dùng truy cập vào công cụ Google Search với tìm kiếm từ khóa con vật mong muốn (VD: nhỏ sư tử).

Bạn đang xem: Con hổ xem chế độ 3d


*

Bước 2: lúc đó sẽ hiện công dụng tìm tìm về con vật mà bạn có nhu cầu tìm. Kéo xuống dưới sẽ sở hữu phần Nhìn cận cảnh bé vật mà ai đang tìm với form size thực, nhấn Xem ở chế độ 3D như trả lời dưới.

Đối với điện thoại iPhone 

Bước 1: cũng tương tự với phương pháp bước bên trên hệ điều hành và quản lý Android, bạn truy cập vào công cụ Google Search và tìm tìm từ khóa con vật ước muốn (VD: con hổ).

Xem thêm: Top 7 Cách Cột Tóc Đuôi Gà & Man Bun, 18 Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Cao Đẹp


*

Bước 2: Đối với iphone bạn cần nhấn vào AR để gửi sang xem chế độ thực tế ảo. Kết quả bạn sẽ nhìn thấy con vật hiển thị với hình trạng thật như dưới đây.

Một vài lưu ý khi thực hiện xem con vật 3D trên điện thoại 

Tùy vào cụ thể từng hãng di động cầm tay sẽ cung cấp tính năng trình chiếu này xuất xắc chưa. Apk sẽ buộc phải 7.0 trở lên với iOS chạy 11.0 trở lên và từ iPhone 6S trở lên.Hiện trên Google chỉ mới cung ứng trình chiếu động vật 3D với một vài loài bao gồm sư tử, mèo, chó, dê, ngựa, cá mập, vịt hoặc chúng ta có thể dùng từ bỏ khóa giờ đồng hồ Anh để xem loài vật 3D với nhiều công dụng hơn, gồm:Alligator: Cá sấuAngler fish: Cá phương diện quỷBrown bear: Gấu nâuCat: bé mèoCheetah: BáoDog (Labrador Retriever, Pug, Rottweiler): nhỏ chóDuck: con vịtEagle: Đại bàngEmperor penguin: Chim cánh cụt hoàng đếGiant panda: Gấu trúcGoat: DêHedgehog: nhỏ nhímHorse: bé ngựaLion: Sư tửMacaw: Vẹt MacawOctopus: Bạch tuộcShark: Cá mậpShetland pony: con ngữa ShetlandSnake: con rắnTiger: bé hổTurtle: nhỏ rùaWolf: Chó sói

Trên đấy là hướng dẫn xem con vật 3D trên năng lượng điện thoại mà chúng ta có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn tiến hành thành công và có những giây phút trải nghiệm thú vị.