*

Bức xúc trước hình ảnh mỹ nhân chuyển giới lột đồ ăn uống mừng chiến thắng của U23 Việt nam giới


Hình ảnh một hot girl lột đồ, dùng Quốc Kỳ làm nội y để ăn uống mừng chiến thắng vừa qua của đội tuyển U23 Việt nam giới khiến đến nhiều người vô cùng bức xúc.

Bạn đang xem: Cởi đồ mừng u23

Có thể bạn quan tâm:

Có lẽ những người yêu thương thích bóng đá ko còn quá xa lạ với phong trào "đi bão" để nạp năng lượng mừng chiến thắng sau chiến thắng của đội tuyển nước nhà trước một trận đấu lớn. Hình ảnh hàng trăm người dân "phi" xe cộ xuống phố với theo lá cờ Việt nam hò hét cỗ vũ thể hiện niềm tự hào dành mang đến đội tuyển Việt phái mạnh tạo phải không khí vô cùng nhộn nhịp tại nước nhà.

Tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như phong trào trên ko bị một số thành phần vô văn hoá lạm dụng quá đà, làm mang đến việc ăn mừng trở cần suy đồi đến mức đáng trách. Điển hình là tại TP.HCM, dân cư mạng đãvô cùng bức xúc với hình ảnh một nhóm hot girl vô bốn lột đồ giữ đường để nạp năng lượng mừng chiến thắng, ko những thế, nhóm này còn dùng Quốc Kỳ để làm nội y bịt thân và vô bốn chạy xung quanh cùng với nhóm bạn teen "đi bão".

Xem thêm: Gia Đình Lý Hải Minh Hà Lý Hải, Gia Đình Siêu Giàu Nhưng Vợ Chồng Lý Hải

*
*
Nhóm hot girl vô tứ lột đồ giữa đường

*
Cô nàng mặc nhiên cởi đồ giữa đường và lấy Quốc Kỳ làm nội y bít thân trước hàng trăm người dân

*
Chẳng những ko ngại, cô gái này còn "tự tin" tươi cười trước máy ảnh

Những hành động lố bịch này được biện minh bằng 2 từ "ăn mừng" chiến thắng của U23 Việt Nam

*
Sự xuất hiện của nhóm hot girl này khiến cho nhiều người chú ý

*
Không chỉ một mà còn có một số hot girl khác cũng có hành động tương tự

*
*
*
Cư dân mạng vô cùng phẩn nộ trước hành động của nhóm hot girl trên

Tuy nhiên, một số người dân mạng mang lại biết, nhóm hot girl này đa phần là những người chuyển giới, thông qua tìm hiểu trên facebook của một hot girl chuyển giới có tên Đông Đông thì vẻ ngoài của cô gái này với hot girl đã dùng Quốc Kỳ làm nội y khá giống nhau, nhiều bạn bè và người thân quen của cô gái này còn tag videos đoạn phim và hình ảnh vừa qua vào facebook của cô như một việc đáng tự hào và ăn uống mừng. Chính điều này càng khiến cho cộng đồng LGBT thêm phần phẫn nộ vì chính việc làm "mất não" của họ đã làm mang lại mọi người có cái nhìn xấu rộng về những người thuộc thế giới thứ 3.

*

*

Cho dù với bất kì lý vày nào thì hành động sử dụng Quốc Kỳ làm nội y cần đáng được lên án và xử lý nghiêm ngặt bằng pháp luật, để răn nạt những trường hợp tương tự xảy ra. Còn đối với dân cư mạng, chính những lượt share và sự hào hứng của các bạn đã vô tình làm mang lại mục đích tạo sự chú ý của những thành phần này trở nên thành công và giới thiệu với bạn bè quốc tế về một hình ảnh xấu của người Việt. Núm vào đó hãy bấm nút "báo cáo" để kịp thời chống chặn những hình ảnh trên, tránh lan truyền làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh đẹp của người Việt nam giới trong mắt bạn bè Quốc tế. Hãy sử dụng nút "share" bên trên Facebook một cách sáng ý và hiệu quả.