Lưu Mộng được dân mạng gọi là biệt danh "cô thiếu nữ đẹp trai" dựa vào sở hữu những thiết kế cùng gu thời trang theo phong thái tomboy.

Bạn đang xem: Cô nàng đẹp trai trung quốc


*
Thường xuất hiện thêm với trang phục bảnh bao, hình dáng "soái ca" trong số bộ hình hay clip giải trí, lưu giữ Mộng (sinh năm 1997) khiến cho dân mạng ngỡ ngàng lúc biết cô là bé gái. 9X cài sống mũi cao, gương mặt góc cạnh thuộc gu thời trang theo phong thái tomboy. Nhờ vào đó, giữ Mộng được gọi bằng biệt danh "cô thiếu nữ đẹp trai".

Lưu Mộng bao gồm nghệ danh LapMoby và khét tiếng trên các diễn đàn mạng xứ Trung. Cô từng theo học tập tại học viện chuyên nghành Ngoại ngữ tách Giang. 9X bao gồm chiều cao trông rất nổi bật 1,70 m. Hiện nay cô là fan mẫu, ngôi sao mạng làng mạc hội.

*
*

Không chỉ được thương mến tại quê nhà, lưu Mộng còn tồn tại lượng tín đồ theo dõi tại nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan. Tại Việt Nam, mọi người ngưỡng mộ "cô cô bé đẹp trai" cũng lập một fanpage để update những hình ảnh mới của cô.

"Đây chẳng thể là phụ nữ được", "Dù biết là đàn bà nhưng mình vẫn bất chấp yêu chị", "Bằng chứng cho thấy thêm con gái cũng có công dụng mang lại hạnh phúc cho nhau đây này" - dân mạng dành nhiều thiện cảm cho mẫu thiết kế của lưu Mộng.

*

Không chỉ hình dáng nam tính, tính phương pháp của lưu giữ Mộng cũng rất được nhận xét to gan mẽ. Cô là member của hiệp hội cộng đồng Taekwondo Trung Quốc, cấp nhị đẳng.

Hiện lưu Mộng có hơn 2 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Cô cũng đầu quân làm thực tập sinh đến một doanh nghiệp giải trí bao gồm tiếng.

Xem thêm:

*
*

Nhiều người bất ngờ khi hiểu được Lưu Mộng còn có một chị gái sinh đôi tên giữ Bội Phi. Bội Phi gồm biệt danh "Ma Đậu Lão Đại" cùng từng theo học ĐH Công nghiệp tách Giang.


Game thủ Liên Minh huyền thoại được ca ngợi thiên thần xã e-sports

Zeynep Su Kaykılmaz là trò chơi thủ, streamer danh tiếng trong cộng đồng game Liên Minh lịch sử một thời nhờ mẫu thiết kế xinh xắn như búp bê.


Đinh Phạm

Ảnh: Weibo


Cô phái nữ đẹp trai giữ Mộng hot girl phi giới tính tomboys đẹp phi giới tính


nữ giới trọng tài láng đá trước tiên của Syria

0 9

Không chỉ được chăm chú khi là nữ trọng tài láng đá thứ nhất của Syria, Alissar Baddour còn nhận các lời đánh giá cao bởi những thiết kế xinh đẹp, cá tính.

*

Châu Bùi ngày thiết bị 7 ở khu biện pháp ly, thừa nhận đã lớn lên

0 26

Trên trang cá nhân, hot girl Châu Bùi share cuộc sống ngày trang bị 7 ở khu phương pháp ly cùng tiết lộ khung người đã "tròn quay".

*

Cặp đại úy, nữ giới thừa kế của "Hạ cánh địa điểm anh" phiên bản nhí

0 1

Hai mẫu nhí khiến cho nhiều người yêu thích khi tiến hành bộ hình 3d những khoảnh khắc và ngọt ngào của cặp nhân vật chính phim "Hạ cánh nơi anh".

Bài viết liên quan