Giới thiệu sách cô bé Viết Nỗi Cô Đơn – Tác giả Shin Kyung Sook

Cô Gái Viết Nỗi Cô Đơn

Mười sáu năm sau năm mười sáu tuổi, công ty văn đặt cây bút viết, “tôi của tuổi mười sáu”.

Bạn đang xem: Cô gái viết nỗi cô đơn

Tuổi mười sáu với chuyến tàu đêm trước tiên lên thành phố, với cánh cổng dẫn vào khu công nghiệp lô xô ống khói, với dây chuyền sản xuất sản xuất chạy như không bao giờ biết dừng, với bộ đồng phục học sinh khoác lên trên người mỗi chiều thời điểm năm giờ, và căn hộ hiu hiu quạnh thuộc ngôi nhà trọ cha mươi bảy phòng lắt léo như một mê cung,… Ngòi cây viết không hoàn thành kéo vượt khứ về lúc này đồng thời đẩy hiện tại vào quá khứ xa xăm, dần nối lại một quãng đời bị chặn đứng, dần dần vượt thoát đa số ký ức đầy ám ảnh, dần liền lại bao mảnh vỡ vạc của 1 thời chớm đôi mươi nhọc nhằn cứng cáp từng ngày.

“Viết, gồm phải đó là như thế? Chừng như thế nào còn viết thì chừng đó sẽ không bao giờ có thời gian nào là thời gian đã qua?”

Cô gái viết nỗi cô đơn, cuốn đái thuyết với đậm màu sắc tự truyện của Shin Kyung-Sook, là lời đáp nhiều trằn trọc nhưng kiên định cho câu từ bỏ vấn day dứt ấy của bao gồm nhà văn.


*

Cô Gái Viết Nỗi Cô Đơn


TIKI SHOPEE NEWSHOP

1. Tin tức chi tiết

Tên sách: cô nàng Viết Nỗi Cô ĐơnCông ty vạc hành: Nhã NamTác giả: Shin Kyung SookLoại bìa: Bìa mềmSKU 2518015341028

2. Đánh giá chỉ Sách cô bé Viết Nỗi Cô Đơn


*

Đánh giá Sách cô gái Viết Nỗi Cô Đơn


1 cô bé viết nỗi cô đơn, lối hành văn và giải pháp kể chuyện vẫn giống đa số tác phẩm cũ của tác giả. Tuy nhiên, nghỉ ngơi quyển sách này, có chút nào đó man mác buồn, khiến người đọc sau thời điểm đọc kết thúc vẫn vẫn phải xem xét hoài về cuốn sách này thêm tương đối nhiều ngày sau đó.

Đối với mình, đấy là quyển sách tốt vời, có thể xoa dịu trung tâm hồn của những người sinh sống xa nhà. Giúp mình cảm xúc vơi giảm nỗi cô đơn.

2 thực chất tôi không mua cuốn sách này về đọc, chỉ nên vô tình tôi thấy nó bên trên kệ sách của tủ sách và chiếc tiêu đề lẫn dòng bìa si tôi. Vậy là tôi mượn để đọc thử cùng rồi tôi quyết định đặt sở hữu nó dẫu rằng tôi đã đọc qua. Cuốn sách là một trong cuộn rất nhiều nỗi cô đơn của vượt khứ lẫn trộn ở hiện nay tại. Cuốn sách giống hệt như cuốn “Tôi là Êri” tôi từng gọi vậy. Ma mị, cuốn hút, buồn bã và đã cụ lên tôi khó khăn lòng đặt xuống. Một trong những trang sách của tác giả đậm màu cô 1-1 như thiết yếu cái đề cô đặt mang đến sách, cơ mà thoảng đâu nhé là niềm hi vọng về một tương lai không xa, là mẩu chuyện cảm động khiến cho ta thốt nhiên rơi nước mắt cùng lại nhảy cười vày hạnh phúc. Một cuốn sách từ truyện thấy rằng ở đâu đó chính phiên bản thân tôi đang trong mẫu guồng cù ấy.

Đó chính là lý vị dẫu tôi đang đọc cuốn sách này tuy vậy vẫn đặt tải về. Chỉ bởi, mang lại lúc nào đó tôi hoàn toàn có thể đọc lại và để cơ hội nào tôi rơi vào tuyệt vọng tôi vẫn sẽ sở hữu niềm tin vào vùng phía đằng trước và cách tiếp. Đây là cuốn trường đoản cú truyện dịu nhàng mà day dứt.

3 ngay lập tức từ lần thứ nhất nhìn tựa đề tôi đã muốn cài đặt về phát âm ngay lập tức, với đến khoảng thời gian ngắn này sau khi gập quyển sách lại, cảm giác chơi vơi của cô bé vẫn bao gồm ẩn hiện, choáng đầy trung khu trí mình, không bí quyết nào ra khỏi hai chữ “cô đơn” nó tương đương một bức tường thành cao. Ám ảnh nhưng không kém phần domain authority diết, đắn đo bao nhiêu lần bản thân đọc nhưng gập lại, ôi hay quá, ôi đơn độc quá, một cuốn sách đáng đọc, bản thân quyết trung khu sẽ hiểu hết những tác phẩm của nữ tác giả này

4 nếu bạn đã phát âm “Hãy quan tâm Mẹ” thì hãy mua quyển sách này. Đâu đó đông đảo mảnh ghép nhỏ tuổi trong cuộc đời người sáng tác được lồng vào, các bạn sẽ có một góc nhìn chân thực hơn từ “Hãy chăm sóc Mẹ”.

5 Mình trở thành fan hâm mộ của cô Shin từ cuốn “Hãy chuyên sóc mẹ” vậy nên sau đó mình đã cố gắng tìm đọc hết tất cả những cuốn sách của cô được dịch sang tiếng Việt và phải nói rằng sách của cô Shin, cách cô dẫn dắt tất cả mọi thứ không bao giờ khiến mình phải thất vọng. Ko cần dùng những ngôn từ đao lớn búa lớn, tất cả mọi thứ nhẹ nhàng tuy nhiên không hề hời hợt. Cô Shin “viết nên nỗi cô đơn”, viết nên cuốn sách chứa đựng nỗi buồn và nó cứ khiến mình day dứt mãi chứ không phải kiểu buồn chút rồi thôi. Có một điểm khiến mình càng thêm yêu thương thích cuốn sách này nữa đó chính là việc cô đã lồng ghép thêm những đưa ra tiết nho nhỏ từ “Hãy chuyên sóc mẹ” và “Ở đâu đó có điện thoại gọi tôi” vào, khiến cho mình mỗi lần đọc đến đó đều phải mỉm cười như gặp được người thân quen cũ vậy.

Xem thêm: Truyện Tranh Quản Lý Của Siêu Anh Hùng Chap 25 Tiếng Việt, Quản Lý Của Siêu Anh Hùng

Review sách cô bé Viết Nỗi Cô Đơn


*

Review sách cô nàng Viết Nỗi Cô Đơn


Bức Tranh xã Hội Nghèo Ở Hàn Quốc

Cuốn tiểu thuyết của Shin Kyung-Sook là lời giải đáp mang những trăn trở nhưng kiên định cho hồ hết tự vấn day dứt của chính nhà văn.

Tiểu thuyết xung khắc họa vô cùng rõ nét và chân thật bức tranh sinh sống của tín đồ lao động nước hàn nghèo tại những khu công nghiệp vào thời gian cuối thập niên 1970, đầu thập niên 1980 với nhiều biến đụng về bao gồm trị với xã hội như Tổng thống Park phổ biến Hee bị ám sát, những cuộc chính biến, phong trào Dân chủ Gwangju, đôi khi giãi bày nguyên nhân nhà văn nuốm bút.

Nhân vật bao gồm của cô nàng viết nỗi cô đơn là một phụ nữ 16 tuổi, sinh ra và bự lên trên một vùng nông buôn bản nghèo. Bởi vì không đủ đk để học tiếp trung học, cô nên lên Seoul lao hễ kiếm sống. Cuộc sống đời thường trên tp của cô gói gọn gàng trong bức tranh sinh hoạt một khu vực công nghiệp đầu những năm 1980, nơi cô sống trong một căn phòng trọ chật hẹp, đìu hiu với anh cả và chị họ. Đó cũng là địa điểm sáng cô thao tác làm việc bên dây chuyền sản xuất nhà máy, về tối đến trường học tập theo chương trình đặc biệt quan trọng dành cho cô gái công nhân; chỗ cô sẽ trải qua không ít biến cố gắng của cuộc đời và ít nhiều biến động của thời cuộc; địa điểm cô gặp mặt gỡ nhiều người, nếm trải những mất mát, dần trưởng thành và cứng cáp hơn, nhưng gồm có vết thương vẫn mãi không thể nào nguôi ngoai. Cũng thiết yếu từ số đông ngày sống trong bức tranh sinh hoạt u ám ấy, cô đã ôm ấp và nỗ lực từng bước thực hiện mơ ước vươn lên là nhà văn.

Tác phẩm đan xen, đổi thay chuyển liên tiếp giữa lúc này và thừa khứ; xoay quanh cuộc sống đời thường của lứa tuổi lao đụng nghèo trong số những biến động lịch sử của thôn hội hàn quốc thập niên 1980, cùng với trung trung khu là cảm xúc gia đình, mối liên hệ giữa người với những người và đặc biệt là nỗi cô đơn cùng nỗi đau không dễ gì khỏa lấp của những năm tháng trưởng thành.

New York Times dấn xét: “Shin Kyung-Sook viết về phần lớn quãng thời gian và khoảng không gian hoàn toàn có thể là xa lạ, nhưng bằng nhiều cách, các chi tiết trong cống phẩm của cô lại siêu phổ quát; mỗi bọn chúng ta người nào cũng có một con quái thú vô diện mà bản thân luôn muốn trốn tránh. Shin Kyung-Sook đang vẽ cho bọn họ thấy con thú vật của bao gồm cô.”

Shin Kyung-Sook sinh vào năm 1963 trong một mái ấm gia đình nghèo trên một ngôi làng nhỏ ở miền nam Hàn Quốc. Không có điều kiện học tiếp trung học, 16 tuổi cô lên Seoul lao động kiếm sống và nuôi mơ ước viết văn. Năm 1985, sau khi xuất sắc nghiệp ngôi trường Đại học nghệ thuật Seoul, cô khởi nghiệp biến đổi và giành giải Văn học new của tập san Văn nghệ trung ương với chiến thắng Ngụ ngôn mùa đông. Tè thuyết Hãy quan tâm mẹ trình làng năm 2008 của cô ấy đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và giúp cô gây được giờ đồng hồ vang lớn trên thay giới.

Với những tác phẩm ấp ôm niềm hi vọng “nói ra rất nhiều điều tất yêu nói, chạm đến những thứ cần yếu đến gần” trong số những câu văn bi quan và đẹp khôn xiết đặc trưng, Shin Kyung-Sook đã không chỉ trở thành khuôn mặt tiêu biểu cho văn học tập Hàn Quốc hiện đại mà còn là một nhà văn được đông đảo người hâm mộ khu vực và quốc tế quan tâm, mừng đón nồng nhiệt.

Mua sách cô bé Viết Nỗi Cô Đơn ngơi nghỉ đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cô Gái Viết Nỗi Cô Đơn” khoảng 95.000đ đến 105.000đ. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tham khảo sách trên các trang thương mại dịch vụ điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…


1 Giá tặng ưu tiên số 1 “Cô Gái Viết Nỗi Cô Đơn Newshop” tại đây

2 Giá tặng ngay ưu tiên số 2 “Cô Gái Viết Nỗi Cô Đơn Shopee” tại đây

3 Giá tặng ưu tiên số 3 “Cô Gái Viết Nỗi Cô Đơn Tiki” tại đây


Đọc sách cô bé Viết Nỗi Cô Đơn ebook pdf

Để tải về “sách cô bé Viết Nỗi Cô Đơn pdf” bạn cần có tài khoản tại nhà hàng sách 86 hoặc bên cạnh đó (Like Page daquy.edu.vn và phản hồi Email) phía bên dưới để nhận liên kết tải sách.

(Trong các trường hòa hợp vướng mắc về bản quyền hoặc bắt đầu xuất bản nên một số trong những link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng tín đồ xin sách quá nhiều daquy.edu.vn không thể gửi kịp trong thời hạn 15 ngày nên rất mong muốn mọi tín đồ thông cảm).