Quentin Tarantino cho thấy thêm ông đang thuyết phục diễn viên Uma Thurman liên tiếp vào vai đàn bà chính vào phần 3 loạt phim trả thù đẫm huyết "Kill Bill".


TrangIndieWire cho thấy thêm đạo diễnQuentin Tarantino sẽ rục rịch lên phát minh phần 3 của loạt phim Kill Bill (tựa Việt: Cô dâu báo thù). Đạo diễn được mệnh danh là "quái kiệt" đã thuyết phục phái nữ diễn viên từng đóng góp 2 phần phim trước làUma Thurman, thường xuyên nhận vai trong phần 3 này.

Bạn đang xem: Cô Dâu Báo Thù 3 Hd Vietsub

*
Kill Bill xáo trộn nhiều vấn đề văn hóa, âm nhạc, phong thái làm phim đề nghị rất cuốn hút người xem. Ảnh:Miramax Films.

Cô dâu phục thù có nội dung kể về nhân vật tất cả biệt danh "Cô Dâu" (Uma Thurman) bị một đội nhóm sát thủ tấn công, khiến cho cô bị sảy thai. Sau khoản thời gian hôn mê, cô thức giấc lại và tìm tới từng trinh sát năm xưa, "xử" từng tín đồ một. Vì hành trình dài đẫm ngày tiết của "Cô Dâu" quá lâu năm nên bộ phim truyền hình chia làm 2 phần, là Kill Bill Vol.1 Kill Bill Vol.2.

Hai phim reviews trong những năm 2003 cùng 2004, nhận thấy vô số lời tán dương của giới yêu thương phim. Trên trang Rotten Tomatoes, cả hai phần đông được chấm 84%, dấn mưa lời khen từ giới phê bình. Ngoài người vợ diễn viênUma Thurman, phim còn tồn tại sự góp khía cạnh của dàn diễn viên tiềm năng làGordon Liu,Michael Madsen,Lucy Liu,Vivica A. Fox...

*
Khi có tác dụng 2 phần phim cách đây trên một thập niên,Quentin Tarantino vẫn chừa khu vực cho ý tưởng phát minh sau này. Ảnh:Miramax Films.

Đạo diễnQuentin Tarantino đã đề cập mang lại chuyện giữ vững phần 3 của phim từ khôn xiết lâu. Ông share trong một cuộc phỏng vấn: "Mới trên đây tôi vàUma Thurman đã nói đến chuyện làm cho phần 3 của phim, khôn xiết thẳng thắn cùng với nhau, để cho mọi người biết rằng dự án công trình được chuẩn chỉnh bị".

Xem thêm: Bé 5 Tuổi Nên Học Gì - Tổng Hợp Kinh Nghiệm Dạy Trẻ 4

Đạo diễn từng đoạt giải Cành cọ vàng cho biết thêm phần 3 của Kill Bill sẽ tiếp nối mạch truyện 2 phần trước. Ở phần đầu, lúc "Cô Dâu" giết chết một quân thù trước mặt bé gái, cô bảo rằng nếu về sau lớn lên nhưng cô nhỏ xíu còn suy nghĩ về chuyện đó và ao ước trả thù, cô đợi.

Do đó, kịch phiên bản phần 3 sẽ kể về hành trình trả thù của cô bé bé nhỏ dại ngày nào, tiếng đã lớn và "Cô Dâu" thì chuẩn bị một chặng đường đẫm tiết phía trước.

*
Quentin Tarantino và dàn saoOnce Upon a Time in Hollywood. Ảnh: Reuters.

Cả 2 phần phim đều dính lại nhãn R vì gồm nhiều chi tiết bạo lực, huyết me. Tuy vậy đổi lại, phong cách làm phim củaQuentin Tarantino qua 2 phim này là xuất sắc.

Thế tuy vậy trangIndieWire cũng cho biết, cách đây khá lâu,Quentin Tarantino gồm ý định "nghỉ hưu". Ông chia sẻ với media rằng đang cảm giác mình đi cho gần cuối tuyến phố sự nghiệp với sẽ thủ phận sau khi chấm dứt 10 phim.

Hiện tại, thắng lợi thứ 9 của ông,Once Upon a Time in Hollywood, được giới chuyên môn review xuất sắc, được chấm 92% bên trên Rotten Tomatoes.